Thúy Diễm hé lộ cái kết 'chữa lành' của 'Trạm cứu hộ trái tim'

Thúy Diễm cho biết kết phim "Trạm cứu hộ trái tim" là điều cấm kỵ, không được tiết lộ nhưng cô có thể khẳng định chặng cuối sẽ dễ chịu "chữa lành" được mọi vết thương.

Dù chưa chốt số tập nhưng "Trạm cứu hộ trái tim" đã lên sóng được 42 tập, với nhiều diễn biến hấp dẫn khiến khán giả đồn đoán dần cái kết. 

Là một trong những diễn viên miền Nam tham gia vào bộ phim này của VTV, dù nhận không ít "gạch đá" bởi hình tượng tiểu thư Mỹ Đình vô tư, ồn ào song Thúy Diễm vẫn chăm chỉ tương tác với khán giả, hết lời "bênh" nhân vật của mình. Sau những tập mới lên sóng, Thúy Diễm cho biết, cảm thấy vui khi đã làm tròn vai diễn, khiến khán giả từ ghét sang yêu, từ yêu chuyển sang ghét. Tuy nhiên, cô cũng được ê-kíp động viên: "Đồng nghiệp và các thành viên trong ê-kíp cũng trấn an, đừng quá nặng nề về tâm lý. Bởi khán giả đang yêu thích nên mới bị cuốn theo những tình huống trong phim".

Giữa lúc vai diễn Mỹ Đình đang bị yêu - ghét không rõ ràng, Thúy Diễm mới đây cũng trải lòng về những nhân vật phản diện trong "bộ sưu tập" vai diễn của mình. Theo đó, cô tiết lộ những lần cô nhận vai phản diện không nhiều, nhưng mỗi lần vào vai đều nhận về nhiều "gạch đá" từ khán giả vì nhân vật quá đáng ghét.

Thúy Diễm nhận không ít "gạch đá" từ khán giả vì vai Mỹ Đình vô tư đôi khi tự nhiên thái quá trong 'Trạm cứu hộ trái tim".

"Số lần tôi nhận vai đáng ghét, phản diện rất ít, chỉ khoảng chừng 2 - 3 vai thôi. Nhưng mỗi lần đóng vai phản diện mình lại bị nhớ nhiều hơn. Bởi, khi làm một việc gì đó tôi nhập tâm lắm, đóng vai ác cũng rất ác. Điều đó đọng lại với khán giả, mọi người xem tôi ở vai diễn phản diện nào đó thường rất ghét, tôi nhận nhiều 'gạch đá'", Thúy Diễm tiết lộ.

Bà xã Lương Thế Thành khẳng định, trước mỗi vai diễn, cô đều đầu tư nghiêm túc, sống trọn nhân vật. Vì thế, trước những lời khen - chê của khán giả Thúy Diễm đều trân trọng. "Hiện tại tôi có đóng một vai phản diện, vai này tôi nhận nhiều "gạch đá" từ sáng tới tối luôn. Đây là vai "phản diện lịch sử" của mình từ trước đến giờ.

Thế nhưng trong phim tôi vào tròn vai nhân vật chứ ngoài đời mình đâu có ác. Tôi may mắn, hạnh phúc khi được khán giả yêu thương. Bên cạnh đó, những người ghét tôi, tôi cũng rất quý, điều đó chứng tỏ tôi hoàn thành vai diễn, lột tả được tính cách của nhân vật", nữ diễn viên bộc bạch.

Thúy Diễm và Hồng Diễm từ trên phim ra ngoài đời.

Cùng với đó, nhắc riêng đến vai diễn bạn thân của nữ chính "Trạm cứu hộ trái tim", Thúy Diễm cũng tiết lộ không ngại khi bị so sánh với Hồng Diễm. "Từ trước khi đóng chung tôi đã rất ngưỡng mộ và yêu thích lối diễn của Hồng Diễm. Chính vì thế, khi hai chị em được so sánh với nhau, tôi cảm thấy rất là vui. Đặc biệt, tôi rất tự hào khi được khán giả đặt cho danh xưng "nữ hoàng rating". Tuy nhiên, để đạt đến danh xưng đó một cách đúng nghĩa, tôi biết mình phải cố gắng hơn rất nhiều, trong việc trau dồi diễn xuất và những khía cạnh khác nữa", Thúy Diễm chia sẻ.

Nói về Quang Sự, Thúy Diễm cho biết, cả hai từng hợp tác trong nhiều dự án ở miền Nam, nên khi gặp nhau thì rất ăn ý, thậm chí còn hẹn nhau đóng cặp trong những dự án sắp tới. "Hai anh em không có gì xa lạ, thậm chí còn hẹn cơ hội đóng cặp với nhau trong những dự án sắp tới. Còn trong phim, nhắc đến nhân vật của anh Quang Sự, tôi toàn chửi chứ không thể nào nói lời yêu thương nổi", nữ diễn viên nói thêm.

Ngoài ra, khi được hỏi về cái kết "Trạm cứu hộ trái tim", Thúy Diễm bật cười, cho biết đây là điều cấm kỵ, không được phép tiết lộ. Tuy nhiên, cô cho rằng, khán giả sẽ không thất vọng với cái kết. "Về cái kết, Diễm bị cấm tiết lộ. Nhưng mà tôi nghĩ, khi mà có một câu chuyện quá đau thương thì bộ phim sẽ mang đến thông điệp chữa lành ở đoạn kết. Tôi nghĩ mọi người sẽ không thất vọng về kết cục bộ phim đâu, sẽ là cái gì đó khiến bạn dễ chịu và chữa lành được mọi vết thương", Thúy Diễm tiết lộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô nói thẳng mặt chồng: "Không ai đi ngoại tình mà khua khoắng như anh đâu".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Khánh ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN