Thu Phương về chung "nhà" với Phương Mỹ Chi và DTAP hậu "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Phương Mỹ Chi cho biết cô và ê-kíp đã ấp ủ tổ chức một chuyến lưu diễn tại các trường học trải dài từ Bắc xuống Nam.

Chiều ngày 8/4, tại buổi công bố dự án năm 2024, ca sĩ Thu Phương bất ngờ thông báo về chung "nhà" với Phương Mỹ Chi và DTAP. Dự án âm nhạc sắp tới của nữ ca sĩ là album Một Nghìn Chín Trăm Hồi Đó sẽ do DTAP thực hiện, phát hành vào ngày 12/4.

Trong năm 2023, Thu Phương tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Cô nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi hình ảnh một người "chị đại" tình cảm, phóng khoáng và sẵn sàng đương đầu với các thử thách.

Trong chương trình, Thu Phương cùng Lan Ngọc và Trang Pháp còn gây sốt với màn biểu diễn Ai Cho Tôi Lương Thiện. Ca khúc này được nữ ca sĩ mua độc quyền từ DTAP cách đây 4 năm, xong vì nhiều lý do nên chưa được phát hành.

Thu Phương về chung công ty với Phương Mỹ Chi và DTAP sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Thu Phương về chung công ty với Phương Mỹ Chi và DTAP sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

DTAP đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mùa đầu tiên. Trong năm 2024, nhóm producer sẽ ra mắt album đầu tiên Culturistic. Ngoài ra, đàn em của DTAP cũng sẽ được trình làng với tên gọi INUS với 7 thành viên, người nhỏ tuổi nhất sinh năm 2004.

Tại sự kiện, Phương Mỹ Chi đã hé lộ nhiều kế hoạch hoành tráng, nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt hai dự án bao gồm: Vũ Trụ Cò Bay School Tour biểu diễn miễn phí tại 10 trường học trên khắp cả nước và album Vũ Trụ Cò Bay (deluxe version) với các bài hát mới hoàn toàn. Hai dự án này được Phương Mỹ Chi và ê-kíp trong thời gian dài.

Phương Mỹ Chi thực hiện chuỗi buổi diễn miễn phí ở 10 trường học và ra mắt album Vũ Trụ Cò Bay Deluxe version trong năm 2024.

Phương Mỹ Chi thực hiện chuỗi buổi diễn miễn phí ở 10 trường học và ra mắt album Vũ Trụ Cò Bay Deluxe version trong năm 2024.

Trong năm 2023, Phương Mỹ Chi gặt hái được nhiều thành công khi cho ra mắt album phòng thu Vũ Trụ Cò Bay, kết hợp cùng DTAP. Sản phẩm âm nhạc giúp cô thoát khỏi hình ảnh "cô bé dân ca", đổi mới với dòng nhạc pop pha trộn chất liệu dân gian và văn học. Phương Mỹ Chi còn khẳng định hình ảnh một nghệ sĩ đa tài khi không chỉ hát mà còn vũ đạo, sáng tác.

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi còn tổ chức thành công showcase kỷ niệm 10 năm ca hát Vũ Trụ Cò Bay tại TP.HCM. Đêm diễn quy tụ hơn 3.000 khán giả, dù khi ấy trời mưa nhưng vẫn cổ vũ hết mình cho nữ ca sĩ.

Chia sẻ tại sự kiện, Phương Mỹ Chi cho biết: "Dân ca chỉ là một phần nhỏ trong từ dân tộc, đã ngồi xuống đây với những con người tài năng này, thì không thể chỉ dừng lại ở Dân ca mà phải cùng nhau chinh phục những hoài bão lớn hơn về âm nhạc dân tộc”.

Phương Mỹ Chi gặt hái nhiều thành công trong năm 2023.

Nguồn: [Link nguồn]

Phương Mỹ Chi cho biết bản thân cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được nhiều đề cử tại lễ trao giải Làn sóng xanh 2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN