Thu Phương không tiếc lời khen ngợi Hà Anh Tuấn

Giọng ca Buổi sáng ở Ciao cafe hăng say luyện tập cho live concert Cafe-In.

Sáng 17.12,  nam ca sĩ Hà Anh Tuấn có buổi tập luyện cùng Phương Linh và Thu Phương để chuẩn bị cho live concert Café-In kỉ niệm 10 năm ca hát sẽ diễn ra vào tối ngày 17.12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Thu Phương không tiếc lời khen ngợi Hà Anh Tuấn - 1

Hà Anh Tuấn và Phương Linh thân thiết như một cặp tình nhân.

Hà Anh Tuấn và Phương Linh đến sớm và rất tình cảm, thân thiết trong buổi tập luyện. Hai người đã gắn bó với nhau đến nay là tròn 10 năm kể từ Sao Mai điểm hẹn 2007.

Từng có tin đồn xích mích tình cảm ngoài đời nhưng Hà Anh Tuấn và Phương Linh chưa bao giờ phủ nhận sự hòa hợp với nhau trong nghệ thuật. 

Thu Phương không tiếc lời khen ngợi Hà Anh Tuấn - 2

Phương Linh ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.

Tại buổi tập luyện, Hà Anh Tuấn và Phương Linh khiến nhiều người chú ý bởi sự đẹp đôi, ăn ý và những ánh mắt, cử chỉ tình cảm khi thể hiện các tiết mục đã gắn liền với cả hai trong nhiều năm qua.

Trong khi đó, về phía Thu Phương, nữ ca sĩ cũng đến từ rất sớm để tập trung cho buổi tập luyện cùng Hà Anh Tuấn. Thu Phương chia sẻ, Hà Anh Tuấn là một trong những người em thân thiết nhất của cô trong showbiz và cũng là một trong những ca sĩ tài năng nhất Việt Nam.

Trong phần tập luyện, nữ ca sĩ kết hợp ăn ý với giọng ca Buổi sáng ở Ciao cafe qua các tiết mục song ca như Chưa bao giờ, Hai chúng ta,… 

Thu Phương không tiếc lời khen ngợi Hà Anh Tuấn - 3

Hà Anh Tuấn mặc áo phông luyện tập giữa tiết trời 15 độ.

Về phía Hà Anh Tuấn, anh cho biết thực sự vui mừng và rất háo hức trước concert kỉ niệm 10 năm ca hát tại Hà Nội. Anh hào hứng thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi trong 10 năm ca hát. Nam ca sĩ mặc áp phông trong buổi tập luyện dù tiết trời Hà Nội tương đối lạnh, chỉ khoảng 15 độ.  

Thu Phương không tiếc lời khen ngợi Hà Anh Tuấn - 4

Hà Anh Tuấn hăng say tập luyện cùng Thu Phương.

Trước đó, Hà Anh Tuấn bày tỏ niềm vui mừng khôn siết vì 1000 vé trong concert kỉ niệm 10 năm ca hát của mình đã được bán sạch sau 48 tiếng mở bán.

Trước đó, Thu Phương cũng xuất hiện tại Học viện Âm nhạc Quốc gia để tập luyện cùng Hoàng Quyên và nghệ sĩ Violin Hoàng Rob cho live concert Hừng Đông sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội ngày 18.12.

Thu Phương không tiếc lời khen ngợi Hà Anh Tuấn - 5

Trước đó, Thu Phương cũng có buổi tập luyện cho live concert Hừng Đông  của Hoàng Rob.

Thu Phương tiết lộ, chị sẽ thể hiện bản ballad Ngày đó ta gặp lại với tiếng đàn violin của Hoàng Rob, một đàn em mà chị rất yêu mến. Vì muốn ủng hộ cho tài năng trẻ, chị còn tự động giảm phần lớn cát-xê của mình.

Thu Phương không tiếc lời khen ngợi Hà Anh Tuấn - 6

Hoàng Rob là một nghệ sĩ violin trẻ tạo được chú ý trong thời gian qua.

Hoàng Rob sinh năm 1991, theo học violin từ năm 16 tuổi. Thay vì tập trung vào âm nhạc cổ điển, anh theo đuổi và đam mê nhiều thể loại âm nhạc đa dạng như Jazz, Pop, World Music, …

Sau dự án Tự nguyện, Hoàng Rob bắt tay ngay vào dự án Hừng đông, bao gồm một CD và live concert cùng tên được tổ chức tại Nhà hát lớn vào ngày 18.12. Đêm diễn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Thu Phương, NSƯT Linh Nga, Hoàng Quyên, ca nương Kiều Anh và nhóm Gen9.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Thu Phương nghẹn ngào ngày trở về Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN