Thu Phương: "Không quan trọng danh xưng bà hoàng"

"Là người nghệ sỹ, tôi làm đúng vai trò của mình và được người nghe đón nhận, thế là đủ.”

Vừa trở về Việt Nam không lâu, Thu Phương đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về dự án âm nhạc lịch sử - Nam Phương hoàng hậu. Được biết, đây là sản phẩm kỷ niệm 30 năm ca hát của nữ ca sỹ Chưa bao giờ, với nội dung xoay quanh cuộc đời vị Hoàng hậu cuối cùng của thời phong kiến Việt Nam.

Thu Phương: "Không quan trọng danh xưng bà hoàng" - 1

Thu Phương thẳng thắn đáp trả trước nghi vấn cô nhận mình là "bà hoàng" trong dự án mới.

Trước câu hỏi phải chăng Thu Phương đang ngầm thừa nhận mình là “bà hoàng” trong showbiz Việt qua tác phẩm này, nữ ca sỹ thẳng thắn cho biết: “Trong dự án sắp tới, tôi không đóng vai Hoàng hậu mà chỉ là người kể chuyện, thể hiện 4 tác phẩm xuyên suốt bộ phim. Tôi cũng không quan trọng danh xưng Diva hay là bà hoàng trong làng giải trí.

Bởi theo như nhạc sỹ Quốc Bảo đã từng nhận xét về tôi, anh nói rằng dù có qua bao nhiêu thế hệ đi chăng nữa, âm nhạc của tôi vẫn giữ được một vị trí vững chắc trong lòng khán giả. Là người nghệ sỹ, tôi chỉ cần làm đúng vai trò của mình là hát, truyền tải cảm xúc đến người nghe và được họ đón nhận, thế là đủ.”

Thu Phương: "Không quan trọng danh xưng bà hoàng" - 2

"Là người nghệ sỹ, tôi chỉ cần làm đúng vai trò của mình và được người nghe đón nhận, thế là đủ.”

Chia sẻ lý do về việc làm phim ca nhạc lịch sử, cựu HLV The Voice cho biết, cô muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua mọi thời đại. Ngoài ra, một tác phẩm dành riêng cho quê hương đất nước, thể hiện lòng trân trọng với những giá trị lịch sử cũng là dự án đã được cô ấp ủ từ lâu.

Dự kiến, Nam Phương hoàng hậu sẽ được bấm máy vào tháng 8 với bối cảnh chính tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Lạt. Nữ ca sỹ sẽ thể hiện 4 ca khúc hoàn toàn mới do nhạc sỹ Việt Anh, Dương Trường Giang sáng tác.

Thu Phương: "Không quan trọng danh xưng bà hoàng" - 3

Thu Phương thể hiện ca khúc Dành cho nhau - một trong bốn bài hát nằm trong dự án mới.

Thu Phương: "Không quan trọng danh xưng bà hoàng" - 4

Dũng Taylor - ông xã nữ ca sỹ cũng có mặt tháp tùng vợ tại buổi ra mắt dự án phim ca nhạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Thu Phương nghẹn ngào ngày trở về Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN