Hà Anh Tuấn bán sạch 1000 vé liveshow sau 48h

Đêm diễn của Hà Anh Tuấn vào 17.12 tại Hà Nội mở bán vé hôm 28.11. Chỉ 48 giờ sau đó, 1.000 vé đã có chủ.

"Tôi tin rằng tình yêu của khán giả dành cho mình trong 10 năm diễn ra thầm lặng nhưng chẳng sứt mẻ chút nào. Bây giờ, tôi sẽ dồn sức nghĩ xem những ly cà phê của đêm 17.12 phải pha thế nào cho ngon", Hà Anh Tuấn chia sẻ.

Hà Anh Tuấn bán sạch 1000 vé liveshow sau 48h - 1

Hà Anh Tuấn bất ngờ vì liveshow của mình cháy vé sau 2 ngày.

Trước đó, trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Hà Anh Tuấn cũng trải lòng nhiều về việc đem show diễn ra Hà Nội tổ chức. Với anh, vốn là người kĩ tính, đôi khi đến mức bảo thủ và cực đoan, nên việc mang show diễn ra Hà Nội cũng cần phải cân nhắc rất nhiều. 

Tôi rất kỹ tính và có điểm yếu đáng lo đó là sân khấu âm nhạc và không gian không đủ sức sẽ khiến tôi dễ tụt cảm xúc. Nếu công chúng đến mở lòng, nghe điều hay và không hay, tôi sẵn sàng mở lòng nhưng đâu đó thấy sự săm soi thì sẽ đóng cửa trái tim. Có lẽ bởi vì vậy nên tôi thường kén show diễn” – nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ.

Cao Trung Hiếu - đạo diễn liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Hà Anh Tuấn - cho biết đây là kỷ lục chưa từng có trong sự nghiệp làm nghề của anh. Người đứng đầu chương trình giải thích ngoài sức hút về giọng hát của nam ca sĩ, mức giá vé dao động từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng được xem là khá hợp lý để khán giả chi tiền mua.

Hà Anh Tuấn bán sạch 1000 vé liveshow sau 48h - 2

Nam ca sĩ sẽ dùng toàn bộ tiền bán vé để ủng hộ trẻ em nghèo.

Trong liveshow tối 17.12 tại Hà Nội, Hà Anh Tuấn sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm âm nhạc thực hiện từ lâu nhưng chưa công bố cũng như một số dự án đang ấp ủ. Đêm nhạc có sự tham gia của Phương Linh, Hồng Nhung và Thu Phương.

Sau Nâu nóng, Hà Anh Tuấn sẽ thực hiện liveshow Sữa đá tại TP HCM cùng các nghệ sĩ Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Uyên Linh vào 22.12.

Được biết, toàn bộ số tiền bán vé thu được từ đêm nhạc Nâu nóng sẽ được Hà Anh Tuấn được dùng làm học bổng trao tặng các bạn sinh viên nghèo. Trong khi đó, vé của đêm Sữa đá tại TPHCM sẽ được phát hành miễn phí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Hà Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN