Thủ môn Tấn Trường lần đầu nói rõ nghi vấn "bán độ" trên sóng truyền hình

Được mệnh danh là thủ môn “nhiều thị phi nhất Việt Nam”, Tấn Trường lần đầu trải lòng về nghi vấn “bán độ”, khẳng định “không may khi rơi vào hoàn cảnh nhạy cảm”.

Tham gia show “Mẹ chồng nàng dâu”, phát sóng kênh HTV7 mới đây, thủ môn Bùi Tấn Trường có những phút giây trải lòng về đời cầu thủ lắm truân chuyên khi ranh giới giữa người hùng và tội đồ chỉ cách nhau một khoảnh khắc.

Nhớ về nỗi oan “bán độ” khi thi đấu Cup C1 châu Á cho CLB Bình Dương vào năm 2019, Tấn Trường bồi hồi: “Đợt đấy, lãnh đạo Bình Dương bảo tôi tiêu cực và bán độ, tôi bị đồn thổi và báo chí đưa thông tin rất nhiều. Tình cờ ở xóm người ta ngồi uống trà với ba tôi và hỏi “Ông Sơn, con rể ông bán độ hả?”, thế là ba lớn tiếng với họ để bảo vệ tôi”.

Thủ môn Tấn Trường

Thủ môn Tấn Trường

Đặc biệt, sai lầm ở SEA Games 2009 đã trở thành “vết nhơ” trong đời cầu thủ của Tấn Trường, dư luận luôn khơi dậy mỗi khi anh mắc lỗi thi đấu. Chứng kiến “nỗi oan” của chàng rể trong suốt hơn thập kỷ qua, ba vợ phân trần: “Tình huống đó, tôi đã có cảm giác không hay khi thấy Trường ra chậm hơn đội bạn một nhịp, vậy mà con bị gãy xương vai thật”.

Chia sẻ về những sai lầm trong quá khứ, thủ thành Tấn Trường thẳng thắn: “Trong bóng đá ai cũng có sai lầm nhưng em có lẽ không may khi rơi vào những thời điểm quá nhạy cảm khiến mọi thứ bùng lên hơn”. Thủ môn người Đồng Tháp từng muốn dừng lại sự nghiệp “quần đùi áo số” hoặc tìm kiếm cơ hội mới tại giải hạng 2 quốc nội vì phải đối mặt với quá nhiều áp lực từ dư luận.

“Con nhất định phải tiếp tục, con mà đá hạng 2 thì thà ở nhà ba nuôi cơm" - sự động viên của ba vợ đã thôi thúc thủ thành Bùi Tấn Trường vượt qua mũi rìu dư luận và phấn đấu để trở lại mạnh mẽ.

Thủ môn Tấn Trường và bố vợ

Thủ môn Tấn Trường và bố vợ

Đời cầu thủ thi đấu xa nhà nên ít cơ hội để ngồi lại quây quần bên bữa cơm chung, tại “Mẹ chồng nàng dâu”, Tấn Trường lần đầu vào bếp để chuẩn bị bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi cả nhà nội lẫn ngoại dù quá trình vào bếp đầy gian nan khiến ba vợ đứng ngồi không yên.

Trong không khí ấm cúng của bữa cơm gia đình, Tấn Trường xúc động: “Dù trước dù sau, Trường vẫn luôn cố gắng mang nhiều tiếng cười về cho gia đình và không bao giờ được mang ưu phiền và áp lực công việc về nhà để giữ gìn mái ấm hạnh phúc”.

Nguồn: [Link nguồn]

”Bà xã Trấn Thành” tiếp tục thẩm mỹ sau 10 lần sửa mũi, 2 lần độn cằm

Theo nữ nghệ sĩ, cô không ngại việc bị mọi người bàn tán vì thẩm mỹ quá nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN