Thủ môn Đặng Văn Lâm tình tứ bên hoa hậu Tiểu Vy, fan phản ứng bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 08:25 AM (GMT+7)

Hoa hậu Tiểu Vy tỏ ra rất hào hứng, vui vẻ trong bức ảnh selfie khá thân thiết với thủ môn Lâm Tây.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy tỏ ra khá hào hứng khi chia sẻ bức ảnh selfie cùng thủ môn Đặng Văn Lâm. Người đẹp gửi lời chúc mừng đến thủ môn Lâm Tây và bày tỏ cảm xúc hồi hộp: "Chúc mừng anh Đặng Văn Lâm đã lọt vào đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019! Quá xứng đáng! Hồi hộp quá đi về rồi mới dám up nè".

Trong ảnh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy ăn diện khá gợi cảm, còn thủ môn Đặng Văn Lâm mặc vest lịch lãm. Được biết cả hai cùng xuất hiện ở lễ trao giải AFF Awards 2019. Cả hai tỏ ra khá thân thiết, vui vẻ, tươi tắn khi có dịp hội ngộ và chụp ảnh chung sau sự kiện. Bên dưới bức ảnh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan... đều có ý trêu chọc, ghen tỵ với Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng vẫn không quên dành lời khen ngợi cả hai đẹp đều.

Người hâm mộ cũng "bấn loạn" vì hình ảnh của Lâm Tây và Hoa hậu Tiểu Vy, cùng kêu gọi "đẩy thuyền" để họ trở thành một cặp. Ngoài ra, còn có rất nhiều những bình luận khen ngợi dành cho bức ảnh chụp chung của cả hai như "Trai tài gái sắc", "Đẹp đôi quá", "Hợp quá nè", "Đẩy thuyền luôn"...

Thủ môn Đặng Văn Lâm tình tứ bên hoa hậu Tiểu Vy, fan phản ứng bất ngờ - 1

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ bức ảnh selfie thân thiết với thủ môn Đặng Văn Lâm.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu năm 2018. Người đẹp đã hoàn thành khá tốt vai trò của mình trong một năm đương nhiệm. Cách đây không lâu, Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò với thiếu gia Thế Anh thông qua loạt bằng chứng cùng nhau đi ăn, check-in cùng một địa điểm... Tuy nhiên ngay sau đó, người đẹp đã lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ này.

Thủ môn Đặng Văn Lâm tình tứ bên hoa hậu Tiểu Vy, fan phản ứng bất ngờ - 2

Từng vướng tin đồn hẹn hò với thiếu gia Thế Anh, Tiểu Vy lên tiếng phủ nhận.

Về phía thủ môn Đăng Văn Lâm, anh vướng tin đồn hẹn hò với một hot girl nóng bỏng - Yến Xuân từ đầu tháng 9/2018. Sau khi bị soi bằng chứng cả hai ở cạnh nhau, cùng đi du lịch, check-in cùng một địa điểm... cả hai dù không chính thức công khai nhưng bắt đầu cởi mở, thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh hẹn hò.

Thủ môn Đặng Văn Lâm tình tứ bên hoa hậu Tiểu Vy, fan phản ứng bất ngờ - 3

Lâm Tây hiện đang hẹn hò cùng hot girl Yến Xuân.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: ”Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”

Tân hoa hậu cho rằng nhan sắc của bản thân tuy không quá xuất sắc nhưng đủ nhìn và cô không muốn can thiệp thẩm mỹ gì...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Trần Tiểu Vy