“Thánh vẽ chân mày” được Hoài Linh vô cùng yêu thích, bị chê có cái miệng “chụp giựt” là ai?

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 11:07 AM (GMT+7)

Chàng trai duyên dáng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Sự kiện: Chuyện của sao

Gia Huy Su Su tên thật là Nguyễn Hoàng Huy, sinh năm 1993 ở Tiền Giang, hiện đang sống ở TPHCM. Anh nổi tiếng trên mạng nhờ vào những bộ sưu tập thời trang ”cây nhà lá vườn” hoặc những clip hài hước, lầy lội. Gia Huy Su Su còn được gọi với biệt danh “Thánh vẽ chân mày” bởi khả năng vẽ chân mày điêu luyện. Trong một chương trình truyền hình, nghệ sĩ Hoài Linh từng chia sẻ rằng rất thích Gia Huy, bản thân đã xem các video hài hước của tài năng trẻ hàng trăm lần nhưng không biết chán.

“Thánh vẽ chân mày” được Hoài Linh vô cùng yêu thích, bị chê có cái miệng “chụp giựt” là ai? - 1

Mới đây, trong gameshow “Người đứng thẳng”, Gia Huy Su Su vừa bước ra đã làm lố vài vòng “lộn mèo” khiến Dương Thanh Vàng chỉ muốn “đóng cửa đuổi về”. Nam MC lập tức “cà khịa” về sự khác biệt giữa anh và đồng đội Henry Ngọc Thạch: “Nam ca sĩ thường chỉ nhẹ nhàng vậy thôi, chứ không có cái miệng “chụp giựt” như mấy người diễn viên”.

Câu nói mang đầy sự đụng chạm của Dương Thanh Vàng khiến diễn viên gốc Tiền Giang hết sức tự ái, anh khẳng định bản thân vẫn là ca sĩ Bolero, thậm chí còn đòi hát nhưng bị mọi người từ chối ngay lập tức. Nam diễn viên hài và Henry Ngọc Thạch đặt tên đội là “Chú gấu con“, bước vào thi đấu với đội “Chị ong nâu” của Tiko Tiến Công và Ngọc Kayla.

“Thánh vẽ chân mày” được Hoài Linh vô cùng yêu thích, bị chê có cái miệng “chụp giựt” là ai? - 3

Trong khi Ngọc Kayla liên tục giúp đỡ và hội ý cùng Tiko Tiến Công thì Henry Ngọc Thạch phải bơ vơ một mình chống chọi với mọi thứ trong chiếc hộp vì Gia Huy Su Su đã tuyên bố đội của anh không cần thảo luận. Anh còn không ngần ngại nói với Henry Ngọc Thạch không biết thì cứ chọn đại. Cũng vì vậy mà Henry Ngọc Thạch đã trả lời sai ngay câu hỏi đầu tiên. Không những không giúp được gì cho đồng đội của mình mà ở ngoài Gia Huy Su Su còn khiến mọi người cực kỳ phân tâm vì phản ứng sợ sệt còn hơn cả những thành viên đang chịu trận bên trong chiếc hộp kỳ bí.

Kết thúc vòng thi đấu đầu tiên, với sự xuất sắc của Henry Ngọc Thạch, đội “Chú gấu con” đã giành chiến thắng sít sao trước đội “Chị ong nâu”. Vừa bước ra ngoài, Tiko Tiến Công cũng tranh thủ hù dọa Gia Huy Su Su về những điều rùng rợn bên trong chiếc hộp. Vốn dĩ đã sợ nay còn sợ hơn, Gia Huy Su Su tuyên bố nhường cho Ngọc Kayla làm đàn ông, rồi vừa bước vào chiếc hộp anh đã liên tục quỳ xuống khấn khiến ai cũng muốn cười “té ghế” với chàng diễn viên nhát gan này. Chưa kể, anh còn vô tình “vạch mặt” Dương Thanh Vàng mang giày độn khiến nam MC khóc ròng vì “làm ơn mắc oán”.

“Thánh vẽ chân mày” được Hoài Linh vô cùng yêu thích, bị chê có cái miệng “chụp giựt” là ai? - 4

Cũng vì mải mê cầu khấn và sợ hãi, Gia Huy Su Su đã thua đẹp trước Ngọc Kayla trong vòng thi đấu thứ hai. Gia Huy thanh minh cho việc “thua thảm” là vì bản thân vướng víu tay chân khi có “con nhỏ” là chú gấu bông từng khiến anh la làng trước đó, vì vậy anh quyết sẽ thi đấu quyết liệt hơn trong vòng cuối cùng.

Sự đột phá đã giúp đội anh giành chiến thắng chung cuộc.

“Người đứng thẳng 2021” – Tập 4 được phát sóng vào lúc 21h15 thứ Sáu ngày 22/1 trên kênh VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-ve-chan-may-duoc-hoai-linh-vo-cung-yeu-thich-bi-che-co-cai-mieng-chup-gi...

NS Hoài Linh lần đầu tiết lộ về căn bệnh mang trong người, cuộc sống một năm qua ra sao?

Nam danh hài khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của anh với những căn bệnh anh đang mang trong người.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao