Thanh Sơn và "bạn gái tin đồn" thắng lớn, khán giả tiếp tục ghép đôi

Thanh Sơn và Khả Ngân đã cùng nhau đạt giải thưởng quan trọng trong "Cánh diều vàng". Cặp đôi từng bị vướng tin đồn "phim giả tình thật" sau khi kết hợp chung trong "11 tháng 5 ngày".

Thanh Sơn trên trang cá nhân đã đăng hình vui vẻ bên Khả Ngân và viết: "Chúng mừng chúng ta. Chúc mừng 11 tháng 5 ngày". Được biết, trong giải "Cánh diều vàng" trao vào tối 13/9,họ đã giành giải Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình. Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của Thanh Sơn tại giải Cánh diều.

Thanh Sơn và "bạn gái tin đồn" thắng lớn, khán giả tiếp tục ghép đôi - 1

Thanh Sơn và Khả Ngân cùng giành được cúp vàng.

Trước vai diễn này, Thanh Sơn đã có sự nghiệp hơn 10 năm phim ảnh. Gần đây, anh tạo dấu ấn với 2 phim giờ vàng "11 tháng 5 ngày" và "Tình yêu và tham vọng". Ngoài ra, anh còn tham gia các bộ phim như: Hoa nở trái mùa, Nếp nhà, Mùi cỏ cháy, Chạm tay vào nỗi nhớ, Lựa chọn cuối cùng, Cả một đời ân oán, Nàng dâu order, Đừng bắt em phải quên... Tất cả đều những vai diễn của Thanh Sơn đều được khán giả yêu mến bởi anh khéo léo hóa thân trong hình ảnh người đàn ông hiền lành đạo mạo.

Thanh Sơn và "bạn gái tin đồn" thắng lớn, khán giả tiếp tục ghép đôi - 2

Cặp đôi trong 1 phân cảnh phim "11 tháng 5 ngày".

Trong đời tư, Thanh Sơn từng có tin đồn phim giả tình thật với Quỳnh Kool và Khả Ngân. Tuy nhiên, anh đều trả lời vấn đề này một cách cực kỳ khéo léo. Nói về chuyện tình cảm với Khả Ngân, Thanh Sơn chia sẻ: "Đó là tình cảm quý mến từ những đồng nghiệp dành cho nhau. Khi Ngân một mình ra Hà Nội quay phim, xa gia đình, người thân, việc giúp đỡ cô ấy là bình thường. Cũng thông qua đó, chúng tôi gần gũi, thân thiết hơn".

Còn riêng Khả Ngân, cô cũng coi Thanh Sơn là người anh đồng nghiệp. "Tôi chỉ muốn khẳng định một điều rằng không chỉ tôi và anh Sơn mà tất cả các diễn viên khác, ai cũng yêu nhau thật lòng. Sự yêu thương, quan tâm của mọi người dành cho nhau ngoài đời là có thật. Vì vậy, khi vào phim, các nhân vật của chúng tôi đều bày tỏ tình cảm với nhau một cách chân thành nhất ", nữ diễn viên "11 tháng 5 ngày" cho biết.

Thanh Sơn và "bạn gái tin đồn" thắng lớn, khán giả tiếp tục ghép đôi - 3

Cả hai bị đồn "phim giả tình thật".

Tuy nhiên, trong lễ trao giải "Cánh diều vàng", Thanh Sơn và Khả Ngân lại có hành động thân thiết nên khán giả tiếp tục ghép cặp cho họ.

Kết quả trao giải Cánh Diều vàng

Phim truyện truyền hình, giải Nam diễn viên phụ thuộc về NSƯT Võ Hoài Nam với vai ông Sinh trong Hương vị tình thân. Hương Giang (vai Tuyết) phim Mùa hoa tìm lại thắng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Phim truyện điện ảnh, Bảo Hân giành giải Nữ diễn viên phụ nhờ vai Sa trong phim điện ảnh đầu tay "Bình minh đỏ". Xuân Trang (Đêm tối rực rỡ) giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Phạm Quỳnh Anh - phim "Bình minh đỏ" nhận giải Nữ diễn viên trẻ triển vọng.

Biên kịch xuất sắc nhất thuộc về ê kíp Phố trong làng. Bùi Tiến Huy (Thương ngày nắng về phần 1) thắng giải Đạo diễn xuất sắc nhất. Vũ Trung Kiên (Hãy nói lời yêu, Mặt nạ gương) giành giải Quay phim xuất sắc.

Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình cùng thuộc về diễn viên phim 11 tháng 5 ngày là Thanh Sơn (vai Đăng) và Khả Ngân (vai Tuệ Nhi).

Phim truyện truyền hình xuất sắc nhất dành cho hai phim: Thương ngày nắng về và 11 tháng 5 ngày đều của nhà sản xuất VFC.

Cánh diều bạc thể loại Phim truyện truyền hình thuộc về Cây táo nở hoa, Hương vị tình thân. Mẹ trùm, Phố trong làng, Bão ngầm cùng nhận Bằng khen.

Cánh diều vàng Phim truyện điện ảnh được trao cho Đêm tối rực rỡ của đạo diễn Aaron Toronto. Bình minh đỏ, Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác nhận giải Cánh diều bạc.

Nguồn: [Link nguồn]

Thanh Sơn - Lương Thu Trang khóa môi ngọt ngào dưới cơn mưa

Trong tập 14 phim Đấu trí, Vũ (Thanh Sơn) và Lam (Lương Thu Trang) có phân cảnh lãng mạn dưới mưa. Dù khởi đầu ngọt ngào nhưng chuyện tình của cặp đôi được bật mí là sẽ có...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên (th) ([Tên nguồn])
Cánh diều vàng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN