“Thanh Sói” của Ngô Thanh Vân tung trailer chính thức sau hàng loạt tin đồn

“Thanh Sói” được xem là bản nâng cấp của “Hai Phượng” - từng đạt được nhiều thành công vang dội của Ngô Thanh Vân.

Trailer phim "Thanh Sói"

Thời gian qua, Ngô Thanh Vân và dàn diễn viên “Thanh Sói” đối diện nhiều tin đồn như bộ phim không vượt qua nhiều vòng kiểm duyệt, phải bán ra nước ngoài… Song mới đây, phim đã ấn định ngày ra rạp là 30/12 tới.

"Tin đồn tôi cũng nghe thoáng qua. Tôi không mảy may quan tâm lắm vì từng đối diện nhiều tin đồn. Nhưng khi diễn viên hỏi bao giờ phim ra, tôi cũng tịt luôn. Tôi chỉ biết kêu diễn viên ráng lên. Khao khát lớn nhất của tôi luôn là làm ra bộ phim Việt Nam, cho khán giả Việt Nam đi xem và tự hào. Không có gì hạnh phúc bằng phim của tôi được khán giả Việt ủng hộ, công nhận", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

“Thanh Sói” của Ngô Thanh Vân tung trailer chính thức sau hàng loạt tin đồn - 1

Ngô Thanh Vân đảm nhận 3 vai trò đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên trong phim

Thanh Sói thuộc thể loại hành động bi kịch. Phim kể về hành trìnhcủa nhân vật Thanh Sói từ cô gái quê tội nghiệp, bị chà đạp đến trùm giang hồ khét tiếng. Thanh Sói là nhân vật ấn tượng trong "Hai Phượng" (2019), phim hành động có doanh thu 200 tỷ đồng của Ngô Thanh Vân.

Trailer chính thức của “Thanh Sói” cũng vừa được công bố. Nhiều khán giả nhận định, “Thanh Sói” được đầu tư hơn hẳn “Hai Phượng” về mọi mặt, từ câu chuyện, yếu tố hành động đến yếu tố giải trí. Nếu như “Hai Phượng” chỉ có một nữ chính do Ngô Thanh Vân đảm nhiệm, thì "Thanh Sói" được cộng hưởng thêm nhiều lần khi có đến ba đả nữ xuất hiện. Đặc biệt, sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân ở những giây phút cuối trong trailer càng khiến khán giả thích thú, tò mò.

“Thanh Sói” của Ngô Thanh Vân tung trailer chính thức sau hàng loạt tin đồn - 2

3 nữ chính trong phim "Thanh Sói"

“Thanh Sói” trải qua 4 tháng quay phim và gần 3 năm làm hậu kỳ. “Cá nhân Vân cũng như tất cả thành viên trong ê-kíp đều dành trọn vẹn tâm huyết cho từng giây, từng khung hình, từng phân đoạn trong phim. Vân có niềm tin rằng bộ phim này sẽ mang đến cho quý vị khán giả những trải nghiệm quý giá, xứng đáng với sự chờ đợi mà mọi người dành cho ê-kíp trong gần 3 năm vừa qua”, Ngô Thanh Vân nói thêm.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/thanh-soi-cua-ngo-thanh-van-tung-trailer-chinh-thuc-sau-hang-loat-t...

Á hậu Thúy Vân, Shark Đăng Khoa tìm kiếm MC truyền hình

Từ 200 hồ sơ ứng tuyển, 24 thí sinh xuất sắc nhất sẽ vào nhà chung, có cơ hội tỏa sáng trong đêm chung kết “The TVFace 2022”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai (Arttimes)
Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung