Thơ Nguyễn mở lại kênh, tuyên bố điều “gây sốc”

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 17:02 PM (GMT+7)

Sau hơn 1 tháng bị tẩy chay vì clip búp bê ""xin vía học giỏi" cho các em nhỏ, kênh YouTube Thơ Nguyễn có động thái bất ngờ.

Sự kiện: Youtube

Kênh YouTube Thơ Nguyễn có gần 9 triệu thành viên, xếp hạng thứ 6 trong các kênh có lượt theo dõi cao nhất tại Việt Nam. Cách đây 1 tháng, Thơ Nguyễn gây tranh cãi vì clip búp bê "xin vía học giỏi". Sau đó chủ kênh bị phạt 7,5 triệu đồng, lên tiếng xin lỗi và tuyên bố “tạm biệt”.

Thơ Nguyễn mở lại kênh, tuyên bố điều “gây sốc” - 1

Tuy nhiên, mới đây, kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng clip thông báo hoạt động trở lại, nhưng không có sự xuất hiện của Thơ Nguyễn, đồng thời không bật nút kiếm tiền. Người đại diện là Bảo Bảo – đồng hành với Thơ Nguyễn từ ngày đầu lập kênh. Anh còn tuyên bố sẽ quyết tâm lấy được nút Kim Cương (kênh cán mốc 10 triệu thành viên).

"Tôi đã nhiều lần thuyết phục Thơ Nguyễn quay trở lại nhưng câu trả lời vẫn là không. Từ giờ sẽ chỉ có một mình tôi làm clip nữa nên sẽ không thể ra đều đặn như trước đây. Đồng thời, tôi cũng không bật kiếm tiền trên YouTube và sau này cũng sẽ như vậy", Bảo Bảo chia sẻ.

Thơ Nguyễn mở lại kênh, tuyên bố điều “gây sốc” - 2

Thơ Nguyên không còn xuất hiện trong clip trở lại mà thay vào đó là hình ghép

Người đại diện cũng cho biết, trong cuộc sống ai cũng phải mắc sai lầm. Song anh may mắn vẫn được nhiều khán giả yêu thương, động viên. "Tôi không phủ nhận những ngày đầu tôi khá buồn do không được làm công việc yêu thích hằng ngày. Nhưng không nên nhắc đến những chuyện buồn bã. Sau một tuần, tôi bắt đầu cân bằng cuộc sống và có suy nghĩ tích cực, cầm máy lên quay những thứ hay ho mình thích”, cộng sự của Thơ Nguyễn chia sẻ.

Dẫu vậy, không ít bình luận vẫn không chấp nhận sự xuất hiện của kênh Thơ Nguyễn trên mạng xã hội video lớn nhất thế giới. “Nội dung phản cảm, nhảm nhí, không có tính giáo dục trẻ em... đề nghị đóng kênh”; “Kênh Thơ Nguyễn làm con gái mình tối ngày lấy búp bê ra cầu học giỏi mà không chịu học bài. Tôi rất bức xúc kênh Thơ Nguyễn này”... là các bình luận tẩy chay của dân mạng.

Thơ Nguyễn mở lại kênh, tuyên bố điều “gây sốc” - 3

Các ý kiến chỉ trích kênh Thơ Nguyễn

Sau án phạt, gần 1.000 video trên kênh Thơ Nguyễn đã bị ẩn, chỉ còn video giải thích, tạm biệt và đến nay là video thông báo trở lại. Cả 3 video đều không còn sự xuất hiện của Thơ Nguyễn. Về việc chỉ ẩn chứ không xóa hẳn 1.000 video, kênh Thơ Nguyễn giải thích do muốn "giữ làm kỷ niệm".

YouTuber Thơ Nguyễn tên thật là Nguyễn Hồng Thơ, sinh năm 1992. Trước khi được biết đến với các video trên YouTube, cô là chủ một shop thời trang ở TP. HCM.

Bắt đầu ra mắt video dành cho thiếu nhi từ năm 2016, Thơ Nguyễn nhanh chóng lập được nhiều kỷ lục về số lượng thành viên theo dõi.

Khi đã có một lượng fan nhí đông đảo, Thơ Nguyễn bắt đầu hợp tác với một số nhãn hàng đồ chơi, sản phẩm cho trẻ em để làm video giới thiệu. Cũng từ đó cô có ý tưởng mở một shop bán các mặt hàng cho trẻ em và review sản phẩm trên chính kênh của mình.

Thơ Nguyễn mở lại kênh, tuyên bố điều “gây sốc” - 4

Thơ Nguyễn có thu nhập "khủng" nhờ YouTube

Với lượng người xem trung thành và đông đảo luôn ở con số hàng triệu view cho mỗi clip ra mắt khiến công việc kinh doanh của cô rất thuận lợi. Ngoài khoản tiền kiếm được từ quảng cáo trên YouTube theo thống kê trên trang Socialblade có thể lên tới hơn 21.000 USD một tháng có nguồn tin còn cho biết của hàng bán sản phẩm cho trẻ em tại Bình Dương của cô có doanh thu từ 300-500 triệu đồng một tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/tho-nguyen-mo-lai-kenh-tuyen-bo-dieu-gay-soc-50202120417026727.htm

Vợ 2 Vân Quang Long bức xúc nói rõ về tiền phúng điếu của chồng tại Mỹ

Linh Lan tỏ ra không đồng tình khi có nguồn tin yêu cầu cô phải có giấy rờ xác minh huyết thống của con gái với cố ca...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung