"Thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng bị soi khoảnh khắc thân mật với bạn cùng gameshow

Thứ Tư, ngày 23/12/2020 09:40 AM (GMT+7)

Loạt tương tác giữa Hậu Hoàng và "Mũi trưởng" Long khiến dân tình không ngừng "đẩy thuyền" ghép đôi.

Những ngày gần đây, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Diệu Nhi, Nam Thư, "Mũi trưởng" Long... đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng khi tham gia chương trình "Sao nhập ngũ". Đặc biệt, Hậu Hoàng và "Mũi trưởng" Long là cặp đôi chính được khán giả gán ghép nhiệt tình nhất trong "Sao nhập ngũ" mùa này.

"Thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng bị soi khoảnh khắc thân mật với bạn cùng gameshow - 1

Hậu Hoàng "đòi quà" "Mũi trưởng" Long khi đoạt vị trí thứ nhất trong cuộc thi chạy 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hậu Hoàng chia sẻ khoảnh khắc hậu trường mồ hôi nhễ nhại sau thử thách chạy 1 km trong tập 3 cũng dòng trạng thái: "Giọt mồ hôi rơi, trò chơi chưa kết thúc. Zoom gần hơn để thấy những chiếc mồ hôi, sự vất vả các thứ ạ".

Ngay bên dưới bài đăng của Hậu Hoàng, "Mũi trưởng" Long đã để lại bình luận công nhận cố gắng của cô: "Chạy cố gắng quá luôn ấy". Đáp lại, YouTuber vòi vĩnh chỉ huy quà vì đã đạt thành tích dẫn đầu. Mũi trưởng liền có biểu tượng nháy mắt đầy ẩn ý cùng câu hỏi: "Đồng chí muốn thưởng gì chứ?".

"Thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng bị soi khoảnh khắc thân mật với bạn cùng gameshow - 3

Hình ảnh Hậu Hoàng "ôm vai bá cổ" "Mũi trưởng" Long cũng khiến dân tình xôn xao

Trước đó, trên mạng xã hội còn xuất hiện bức ảnh "ôm vai bá cổ" đồng chí "Mũi trưởng" Long. Cư dân mạng cũng phát hiện "Mũi trưởng Long" cũng đặt ảnh thân thiết này làm avatar kèm dòng chú thích: "Anh em mình là cái gì nào?". Bức ảnh đã đạt lượt like khủng chỉ sau vài giờ đăng tải cũng đủ thấy khán giả nhiệt tình ủng hộ cặp đôi này đến mức nào.

Diệu Nhi cũng tò mò khi vào hỏi "Mũi trưởng" Long: "Em muốn chị cho thuyền nào ra khơi đây?". Đáp lại, "Mũi trưởng" Long ngại ngần: "Chị cho em chìm với bí mật đi". Nhưng Diệu Nhi nhất quyết hỏi đến cùng: "Bí mật mà để avatar hình con bé Hậu Hoàng à?". Bị đàn chị trêu chọc, Hậu Hoàng lập tức đáp lại: "Công khai là 2 thằng bạn mà bí mật gì, nghe nguy hiểm vậy".

"Thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng bị soi khoảnh khắc thân mật với bạn cùng gameshow - 4

"Mũi trưởng" Long còn để hình có Hậu Hoàng làm avatar trên mạng xã hội 

Không chỉ riêng Diệu Nhi, Khánh Vân - cô nàng thân thiết với Hậu Hoàng nhất chương trình, cũng lên tiếng "bán đứng" bạn bè.

Nhân dịp ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, Khánh Vân đã đăng một loạt ảnh lúc ghi hình "Sao nhập ngũ" để chúc mừng. Tuy nhiên trong những bức hình này lại không có "Mũi trưởng" Long nên ở phần bình luận, cô nàng hài hước bổ sung và đùa rằng, anh đang đi bôi kem chống nắng.

"Mũi trưởng" Long chưa có động thái gì nhưng ngay lập tức Hậu Hoàng đã xuất hiện và gọi đồng chí "Mũi trưởng"  là "Cục than".

Ngay lúc này, Khánh Vân lập tức đẩy "thuyền": "Che chở cho mày quá nên đen vậy đó".

"Thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng bị soi khoảnh khắc thân mật với bạn cùng gameshow - 5

Khánh Vân "bán đứng" bạn thân Hậu Hoàng và "Mũi trưởng" Long 

"Sao nhập ngũ" là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như truyền hình, sân khấu, ca nhạc... Khi tham gia chương trình, các khách mời sẽ được "nhập ngũ" trong một khoảng thời gian nhất định. Tại đơn vị, họ sẽ được huấn luyện và sinh hoạt như những người lính thực sự.

"Thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng bị soi khoảnh khắc thân mật với bạn cùng gameshow - 6

Các khách mời tham gia "Sao nhập ngũ" mùa này 

Trong mùa mới nhất, các khách mời tham gia gồm Hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Nam Thư, Diệu Nhi, Khánh Vân, ca sĩ Dương Hoàng Yến, YouTuber Hậu Hoàng. Các khách mời sẽ tham gia huấn luyện tại Lữ đoàn đặc công 429.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-nu-nhac-che-hau-hoang-bi-soi-khoanh-khac-than-mat-voi-ban-cung-gameshow-...

Sau tin đồn tình cảm với Ngô Kiến Huy, hot girl có tài sản 50 tỷ lại được ghép đôi với sao nam này

Liên tục chia sẻ hình ảnh chụp chung trên mạng xã hội, Sam lại được "đẩy thuyền" với nam ca sĩ này.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung