DANH MỤC

Trương Quỳnh Anh khoe vai trần quyến rũ, o ép vòng 1 nóng bỏng

Trương Quỳnh Anh đội vương miện, thể hiện hình ảnh người phụ nữ uy quyền và độc lập.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh cùng ê-kíp của mình đã thực hiện những shoot ảnh mừng Giáng Sinh và như một món quà gửi tặng khán giả trong mùa lễ hội. Đây là bộ ảnh mà chính bản thân nữ ca sĩ và những cộng sự của mình đã dành ra rất nhiều ngày để lên ý tưởng, chuẩn bị và thực hiện nhằm để lại ấn tượng đặc sắc nhất.

Trương Quỳnh Anh thể hiện hình ảnh người phụ nữ quý phái, quyền lực, sang trọng và vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh.

Nữ ca sĩ khoe vai trần quyến rũ, nhan sắc ngày càng trẻ trung, mặn mà dù đã là mẹ một con.

Trong một thiết kế mang hơi hướng cổ điển, phần áo bó sát o ép vòng 1, lớp ren phối ở tay cũng làm toát lên sự quyến rũ, sexy của nữ ca sĩ.

Trong một thiết kế khác, Trương Quỳnh Anh kết hợp với vương miện như khẳng định hình ảnh uy quyền của chính bản thân trong việc kiểm soát cuộc sống của mình. “Là phụ nữ, phải luôn kiêu hãnh và tự hào vì những gì mình có”, đó là triết lý của Trương Quỳnh Anh, đặc biệt là ở thời điểm mà cô đã trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn giữ vững tinh thần tích cực và lạc quan.

Sau khi đổ vỡ hôn nhân, Trương Quỳnh Anh sớm cân bằng lại cuộc sống, xây dựng hình ảnh người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ.

Nói về cuộc ly hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh cho biết cô đã buông bỏ được khoảng 90% cảm xúc tiêu cực.

Chưa vội tìm hạnh phúc mới, nữ ca sĩ muốn bên cạnh và dành thời gian chăm sóc cậu con trai Sushi. Bé đang trong giai đoạn chuyển đổi tâm lý, đôi khi cô cũng không hiểu con nghĩ gì. Chỉ một tuần đi làm phim, về gặp con, cô đã thấy bé có những biểu hiện khác, nói năng "già" hơn so với mình tưởng tượng.

"Tôi rất sợ cảm giác khi về nhà, con không nhìn mặt mình. Có những lúc tôi đi đóng phim về, con vẫn ngồi trong phòng. Có thể khi đó con đang mải chơi game. Tôi biết con thương mình nhưng vẫn cảm thấy lo Sushi không cần mẹ" - Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Nhiều lần chia tay rồi tái hợp gây nhiều tranh cãi, bị chỉ trích mượn chuyện đời tư để gây chú ý, Trương Quỳnh Anh cũng lên tiếng đáp trả: "15 năm làm nghề, trong đầu chưa bao giờ có suy nghĩ dùng chuyện tình cảm, gia đình để gây chú ý. Hơn nữa, tôi có con, những điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến Sushi. Con tôi biết chữ và dùng mạng xã hội rồi. Nó sẽ nghĩ như thế nào về cha mẹ mình?".

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh khoe vai trần quyến rũ đón năm mới - 11

Content + Media: Thương Đặng

Thứ Ba, ngày 22/12/2020 08:14 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/truong-quynh-anh-tung-bo-anh-khoe-vai-tran-quyen-ru-don-nam-moi-50202022128152917.htm

Theo Thương Đặng (Dân Việt)