Thành Long và "kẻ cưỡng bức" bị chỉ trích gay gắt vì hành động này

Thứ Ba, ngày 18/02/2020 10:59 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên "12 con giáp" bị cư dân mạng phản đối dữ dội giữa lúc dịch bệnh Corona.

Theo trang Sina Trung Quốc, cư dân mạng đang dấy lên làn sóng phản đối Thành Long và một số nghệ sĩ mở tiệc giữa lúc dịch virus Corona (Covid-19) hoành hành. Trong video, hình ảnh bữa tiệc được lan truyền trên mạng có sự xuất hiện của Thành Long, Tăng Chí Vỹ, Đàm Vịnh Lân, Phương Trung Tín, Lâm Quốc Bân...

Thành Long và "kẻ cưỡng bức" bị chỉ trích gay gắt vì hành động này - 1

Thành Long và một loạt nghệ sĩ mở tiệc giữa dịch Corona bị chỉ trích gay gắt.

Theo nguồn tin từ trang Sina, các nghệ sĩ nói trên là thành viên của đội bóng ngôi sao Thần Hy. Họ tổ chức tiệc tại khách sạn sau khi thi đấu xong trận đấu giao hữu thường niên. Mọi người ăn uống, ca hát nhảy múa rất vui vẻ.

Bên cạnh tên tuổi lớn là Thành Long, cái tên Tăng Chí Vỹ cũng gây bức xúc không kém. Tăng Chí Vỹ là một trong hai “ông lớn” bị bêu tên trong vụ Lam Khiết Anh, từng bị báo chí tố lợi dụng cảnh nóng để cưỡng hiếp nữ diễn viên ngay tại trường quay.

Thành Long và "kẻ cưỡng bức" bị chỉ trích gay gắt vì hành động này - 2

Tăng Chí Vỹ và Thành Long

Trong video được đăng tải trên mạng xã hội, Thành Long cùng Đàm Vịnh Lân hát ca khúc Bằng hữu. Không khí bữa tiệc tươi vui, hào hứng, mục đích vui vẻ và tăng tình chiến hữu.

Một số người cho rằng chưa rõ thời gian tổ chức tiệc này có trùng với thời điểm Hong Kong và Đại lục đang phải chống lại dịch virus Corona (Covid-19) hay không nhưng phần lớn cư dân mạng vẫn kịch liệt phản đối. Họ cho rằng hành động mở tiệc vui vẻ là điều không nên có với những người mang danh người của công chúng, giữa bối cảnh dịch bệnh đang lây lan. Thay vào đó, họ nên quyên góp tiền để ủng hộ người dân Vũ Hán.

Thành Long và "kẻ cưỡng bức" bị chỉ trích gay gắt vì hành động này - 3

Nhiều bình luận chỉ trích Thành Long và loạt ngôi sao vì hành động mở tiệc

Truyền thông Hong Kong cho hay họ đã liên hệ với các nghệ sĩ cũng như Phòng quan hệ công chúng Sở cảnh sát để thông tin về vụ việc, nhưng chưa nhận được hồi âm.

Giữa lúc dịch Covid-19 vẫn đang gây ra cái chết của hơn 1.800 người, các nghệ sĩ luôn phải làm gương. Gần đây, khi cùng nhau ra ngoài ăn tối mừng Valentine, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bị chỉ trích vì không mang theo khẩu trang giữa mùa dịch. Mặc dù trước đó Lâm Tâm Như khuyến khích mọi người đeo khẩu trang để tự bảo vệ sức khỏe nhưng chỉ vì một điều sơ suất nhỏ ở nơi công cộng, cô đã ngay lập tức bị cộng đồng mạng "ném đá".

Thành Long và "kẻ cưỡng bức" bị chỉ trích gay gắt vì hành động này - 4

Vợ chồng Lâm Tâm Như ra ngoài không đeo khẩu trang liền bị chỉ trích.

Hoa hậu Hong Kong 2010 Trần Đình Hân bán giá khẩu trang với giá cao khiến cộng đồng bức xúc. Sau đó cô phải cúi đầu xin lỗi đồng thời giải thích việc bản thân không lường trước số lượng người mua lại lớn như vậy trong khi hàng khan hiếm do thiếu nhân lực ngày lễ.

Thành Long và "kẻ cưỡng bức" bị chỉ trích gay gắt vì hành động này - 5

Trần Đình Hân là Hoa hậu Hong Kong 2010 nhưng lại bán khẩu trang với giá cao.

Trong khi nhiều nghệ sĩ được khen khi có hành động ý nghĩa khi quyên góp tiền giữa "tâm bão" dịch, không ít ngôi sao Hoa ngữ bị chê trách.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thanh-long-va-ke-cuong-buc-bi-chi-trich-gay-gat-vi-hanh-dong-nay-1059826.h...

Học sinh đến trường giữa dịch virus Corona: Sao Việt tuyên bố dứt khoát

Nam diễn viên Minh Tiệp và một số nghệ sĩ khác đưa ra quan điểm về việc có nên cho học sinh tiếp tục nghỉ học.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Thành Long
Báo lỗi nội dung