Thảo Vân tiết lộ tài sản quý nhất mà Công Lý không được bố cho

Thứ Hai, ngày 17/02/2020 16:26 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ MC "Gặp nhau cuối năm" vừa tiết lộ về "tài sản quý giá nhất" con trai cô được ông cho.

MC Thảo Vân dù đã ly hôn Công Lý nhưng mối quan hệ giữa cô và bố mẹ chồng cũ vẫn rất tốt đẹp. Mới đây cô chia sẻ câu chuyện về con trai chung với Công Lý khi con được ông nội tặng cho một món quà đặc biệt.

Thảo Vân tiết lộ tài sản quý nhất mà Công Lý không được bố cho - 1

Con trai Công Lý và ông bà nội

Thảo Vân kể: "Hôm nay Tít (tên ở nhà của con trai Thảo Vân) sang ông bà nội chơi cả ngày, khi về mang theo bao nhiêu quà: xôi, trứng, nem...

Nhưng món quà tuyệt nhất, làm Tít phấn khích, vui sướng và cảm động, đó chính là món quà của ông nội dành riêng cho cháu đích tôn: Cái áo da - tài sản quý giá nhất một thời - thời trai trẻ nghèo khó của ông, cái áo mà ai xin ông cũng không cho, vẫn nâng niu cất giữ trong tủ chờ ngày cháu nội của ông đủ lớn cao để mặc...

Giờ Tít mặc vẫn hơi rộng, nhưng ông nội đã yên tâm tặng lại cho cháu rồi, Tít bảo: "Mẹ không hình dung được lúc ấy ông như thế nào đâu, ông cảm động lắm mẹ ạ, còn bà thì cứ nhắc đi nhắc lại, là áo này ông quý lắm, ông nhất định không cho ai đấy, để chờ trao lại cho cháu "đít nhôm" của ông thôi..."

Và Tít đồng ý để mẹ chụp cái ảnh, trong cái áo da vẫn còn rất cứng vì lâu không mặc, vẫn còn rất rộng vì vai con chưa đủ lớn, chỉ vì mẹ nói mẹ muốn ông bà nhìn thấy con thôi!

Ông bà biết không, Tít bảo "Con cực kỳ thích chiếc áo này"... Và con cũng rất thích ạ!".

Không những vậy, Thảo Vân còn chú thích thêm về món quà đặc biệt này: "Anh Lý ngày xưa xin mãi ông không cho".

Thảo Vân tiết lộ tài sản quý nhất mà Công Lý không được bố cho - 2

Hình ảnh con trai Thảo Vân được ông nội tặng "tài sản quý giá nhất một thời"

Món quà đáng giá bằng cả một "gia tài" vì thể hiện tình cảm của ông nội dành cho cháu trai, được mẹ con Thảo Vân hết sức trân trọng. Những người bạn đều tỏ ra ngưỡng mộ về cách hành xử của Thảo Vân được bố mẹ chồng cũ tôn trọng, yêu thương.

"Cháu đít nhôm đó nha chị yêu. Món quà không được định giá. Cu Tít đã lớn và đã biết. Con luôn trân trọng những gì con đang có. Em chúc chị liên đội trưởng kiêm huấn luyện viên của em thời niên thiêu của em trẻ mãi không già. Em rất nhớ nụ cười và ánh mắt của chị" - một người quen viết phía dưới bài đăng của Thảo Vân.

Một người bạn khác của nữ MC viết bình luận: "Ông bà luôn yêu thương quý con cháu nhưng em tin cách chị dạy con biết rung cảm và quan tâm thực sự khiến mọi khoảng cách đều không có chỉ có sự ấm áp vỗ về. Em học chị Vân rất nhiều, chị nhé...", một người bạn của Thảo Vân bình luận.

Thảo Vân tiết lộ tài sản quý nhất mà Công Lý không được bố cho - 3

Công Lý, Thảo Vân có con trai chung là bé Tít

Bố của nghệ sĩ Công Lý từng tham gia cùng cháu nội trong chương trình Cháu ơi, cháu à vào năm 2017. Khi đó, câu chuyện xúc động mà ông nội tâm sự với cậu bé Tít khiến nhiều người xúc động. Ông nhắc cho cháu hiểu hơn về hoàn cảnh khi bố mẹ không ở cùng nhau nữa, ông rất tiếc về điều đó nhưng ông rất yêu thương mẹ của Tít như con ruột.

Thảo Vân tiết lộ tài sản quý nhất mà Công Lý không được bố cho - 4

Bố Công Lý tham gia cùng cháu nội trong chương trình Cháu ơi, cháu à (2017)

Sau khi chương trình phát sóng, Thảo Vân đã xúc động nghẹn ngào viết lời cám ơn tình cảm bố chồng cũ dành cho cô. Nữ MC cũng trân trọng, yêu thương bố mẹ chồng cũ như bố mẹ ruột. Cô nói với con trai: "Ông nội đúng là hình ảnh một người ông hiền từ, bao dung, mẫu mực. Nghe ông dạy con, nghe giọng ông có một khoảnh khắc lạc đi khi nói rằng con cần biết làm nhiều thứ để giúp mẹ, vì mẹ chỉ có một mình mà mẹ muốn oà khóc! Mẹ tin tích tắc ấy hầu hết khán giả không nhận ra, nhưng mẹ thì nhận rõ, và mẹ hiểu ông vẫn luôn thương mẹ, ông vẫn luôn nhân hậu như thế. Có lẽ đấy cũng là lý do quan trọng để con đã lớn lên với trái tim nồng ấm, khi bên con là cả một trời yêu thương... Luôn thế nhé con! Yêu con".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thao-van-tiet-lo-tai-san-quy-nhat-ma-cong-ly-khong-duoc-bo-cho-1059632.htm...

”Phi công trẻ” kém 7 tuổi bị đồn cưới MC Thảo Vân giờ ra sao?

Nam MC kém vợ cũ Công Lý 7 tuổi là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện MC Thảo Vân
Báo lỗi nội dung