Thành Long diễn sâu bất ngờ trong trailer mãn nhãn của "Kẻ ngoại tộc"

Thứ Ba, ngày 26/09/2017 14:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây sẽ là trailer cuối cùng trước khi bộ phim khai hỏa tại các rạp chiếu.

Từ cách đây mấy tháng, fan của ngôi sao võ thuật Thành Long đã không khỏi bất ngờ trước trailer nhá hàng của bộ phim The Foreigner (Tựa Việt: Kẻ ngoại tộc). Trong phim, Thành Long đồng hành cùng nam diễn viên huyền thoại của Anh Quốc, cựu James Bond Pierce Brosnan. Mới đây, trailer chính thức cuối cùng của phim đã được tung ra với những cảnh quay mãn nhãn và diễn xuất gây bất ngờ của huyền thoại Châu Á. 

Thành Long diễn sâu bất ngờ trong trailer mãn nhãn của "Kẻ ngoại tộc" - 1

Thành Long và diễn xuất sâu lắng bất ngờ trong Kẻ ngoại tộc 

Trong đoạn trailer mới nhất và cũng là cuối cùng trước khi khai hỏa, ekip làm phim đã hé lộ nhiều hơn về câu chuyện đầy bi kịch và xúc động trong phim. Đoạn trailer dài hơn 2 phút, mở đầu với với vụ nổ bom đầy đau thương giữa xứ sở sương mù London.

Khán giả có thể nhận ra một Thành Long rất khác biệt khi lần này, huyền thoại châu Á vào vai Quan, một người cha có cô con gái chết trong vụ nổ bom ấy. Ông đã cố tìm cách liên lạc với nhân viên chính phủ Hennesy (Pierce Brosnan đóng) nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng nào. Không giống với những vai diễn hài hước trong thời gian vừa qua, nhân vật của ông lần này có sự chuyển biến tâm lý phức tạp. Ông không còn gì để mất, vì thứ quý giá nhất cuộc đời – cô con gái – đã bị bọn khủng bố sát hại.

Trailer cuối cùng của phim trước ngày khai hỏa

Từ một người cha giàu tình thương yêu, ông biến thành một tên tội phạm nguy hiểm để đòi lại công bằng cho người thân duy nhất của mình. Trong trailer, câu thoại “Tại sao là con gái tôi?” của Thành Long thực sự câu xúc động mạnh cho khán giả. Đoạn phim này cũng đã cho khán giả những góc nhìn đầu tiên về cuộc chiến không khoan nhượng giữa Quan và Hennesy, giữa một bên là sự liều lĩnh và một bên là quyền lực và sự ranh ma.

Thành Long diễn sâu bất ngờ trong trailer mãn nhãn của "Kẻ ngoại tộc" - 2

Không chỉ đấu súng mà Thành Long cùng cựu James Bond cũng đấu trí rất căng thẳng

Kẻ ngoại tộc là sự kết hợp giữa hai nền điện ảnh lớn của thế giới là Anh Quốc và Trung Hoa, phim cũng là sự nhào nặn khéo léo giữa những cuộc đấu trí và đấu sức của hai huyền thoại Thành Long và Pierce Brosnan. Đoạn trailer cuối cùng này cũng đã hứa hẹn những cảnh quay cháy nổ và hành động rất mãn nhãn đến từ đạo diễn Martin Campbell - người từng tạo ra một trong những bộ phim triệu đô của loạt phim 007 - Casino Royale. 

Thành Long diễn sâu bất ngờ trong trailer mãn nhãn của "Kẻ ngoại tộc" - 3

Người đẹp Lưu Đào lần đầu có vai trong một siêu phẩm tầm cỡ quốc tế

Ngoài Thành Long và Pierce Brosnan, phim còn có sự tham gia diễn xuất của người đẹp Lưu Đào và nữ diễn viên trẻ gốc Hoa Katie Leung (Lương Bội Thi) - từng được biết đến khi vào vai Cho Chang - bạn gái đầu tiên của Harry Potter trong loạt phim kinh điển cùng tên. 

The Foreigner - Kẻ ngoại tộc sẽ ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 6.10.

Thành Long: ”Trên người tôi chẳng còn đốt xương nào chưa từng bị gãy”

Những pha hành động nguy hiểm như nhảy từ trên cao, đu người, đu tàu xe, lao qua cửa kính... đã trở thành những pha hành...

Chia sẻ
Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)
sự kiện Thành Long
Báo lỗi nội dung