"Thánh livestream có nhà 7 tỷ" sẵn sàng xả thân vì Elly Trần

Bà mẹ hai con liên tiếp nhận được những ưu ái đến từ nam MC của game show cô tham gia.

Truy tìm siêu bếp tập 3 không khác gì ngày hội gia đình vì các khách mời liên tục “nhận quen, bắt thân” với vợ chồng Thực Thần (Lê Dương Bảo Lâm – Khả Như). Vừa xuất hiện Elly Trần đã tự xưng tình cũ, Châu Đăng Khoa giới thiệu là em ruột Lê Dương Bảo Lâm còn Anh Tú lại được Khả Như nhận là “người yêu xưa”. Chỉ 2 thực khách Kim Liên và Bửu Duy là không có bất kỳ quan hệ nào với cặp MC.

"Thánh livestream có nhà 7 tỷ" sẵn sàng xả thân vì Elly Trần - 1

Các khách mời và siêu bếp tập 3

Nhiệm vụ của 5 thực khách phải tìm ra siêu bếp đang ẩn thân giữa 3 đầu bếp giả. Với chủ đề Sen, 4 đầu bếp đều mang đến những món ngon, bao gồm món xôi lá sen luxury (cao cấp), gỏi ngó sen tôm và thịt, sườn hầm củ sen và súp sen.

Sau thời gian tìm hiểu và quan sát, 5 thực khách phải tranh giành chiếc ghế trước mặt siêu bếp mình lựa chọn. Không bỏ lỡ cơ hội, Elly Trần liền lên tiếng cầu cứu “tình cũ” Lê Dương Bảo Lâm: “Anh à, mọi người nói phụ nữ chỉ có giá trị khi người ta còn độc thân vui tính, còn những người có con như em thì không được như thế. Nhưng em tin em đến đây thì anh không để cho em mang tủi nhục đi về đúng không anh. Trong trường hợp em giành không lại thì anh nhớ phụ em một chân nhé”. Những tưởng Khả Như sẽ nổi giận nhưng kết quả cô lại nhanh chóng đồng ý cho “chồng” giúp “người yêu cũ” với điều kiện: “Thắng chia tiền thôi”.

"Thánh livestream có nhà 7 tỷ" sẵn sàng xả thân vì Elly Trần - 2

Nam diễn viên rải tiền từ tầng 1 đến tầng 3 - Lê Dương Bảo Lâm tận tình chăm sóc cho "tình cũ" Elly Trần

Với sự trợ giúp đắc lực từ vợ chồng Thực Thần, Elly Trần nhanh chóng có được vị trí mình mong muốn – chiếc ghế trước mặt đầu bếp số 2. Tuy nhiên, vì lời cảm ơn chậm trễ, cô đã bị Lê Dương Bảo Lâm giận hờn trách: “Qua chương trình này tôi thấy 1 người rất là vong ơn bội nghĩa, người ta đã đổ mồ hôi, sôi nước mắt. Người ta giành cái ghế cho mình mà chớ hề có một lời cảm ơn. Người yêu cũ là đúng rồi, tôi quen Khả Như là đúng rồi”. Thấy vậy Elly Trần vội vã kéo tay "thánh livestream có nhà 7 tỷ" lại gần nói: “Như chưa có chết mà, vợ anh chưa chết, thậm thà thậm thụt thôi”.

"Thánh livestream có nhà 7 tỷ" sẵn sàng xả thân vì Elly Trần - 3

Nam diễn viên hài còn sẵn sàng nhảy lò cò tranh ghế giúp Elly Trần

Tức giận là thế nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn sẵn lòng nhảy lò cò giành chỗ giúp “tình cũ” 1 lần nữa sau màn biểu diễn tài năng của đầu bếp thứ 3. Quá mệt mỏi, thánh livestream thốt lên: “Mệt quá, bớt mời người thân tôi lại tôi mệt quá à. Trời ơi tôi dẫn chương trình mệt quá rồi mà mời người thân tôi phải chạy thay mệt quá”.

Sau lần giành ghế thứ 2, dù được vợ chồng “tình cũ” giúp đỡ hết mình nhưng cuối cùng bà mẹ 2 con vẫn ăn phải món dở. Xôi lá sen siêu cay khiến Elly ho sặc sụa, vội tìm đến chiếc xô thần kỳ.

"Thánh livestream có nhà 7 tỷ" sẵn sàng xả thân vì Elly Trần - 4

Elly Trần ăn nhầm phải món ăn dở

Đầu bếp lớn tuổi nhất – người chế biến món gỏi ngó sen tôm và thịt chính là Siêu bếp. Anh là Ngô Thanh Hòa – Vua đầu bếp 2013. Vì ngồi chung ghế nên giải thưởng 5 triệu đồng được chia đều cho Châu Đăng Khoa và thực khách Kim Liên.

Nhưng đến khi trao giải, biết Elly Trần đang bị chấn thương ở vai nên mới nhờ Lê Dương Bảo Lâm trợ giúp, nam nhạc sĩ vô cùng cảm thông và nói: “Thương Elly quá à, em có thể nhường giải thưởng của mình cho Elly được không...Elly có muốn cầm bảng này không? Lấy tiền về đóng tiền điện, tiền rác đồ, mua sữa cho con nha”. Tập 4 của chương trình sẽ phát sóng lúc 21h Thứ 2 ngày 22/6 trên kênh THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-livestream-co-nha-7-ty-san-sang-xa-than-vi-elly-tran-5020201661803200.ht...

Ở biệt phủ 10 tỷ, nam danh hài lừng danh đất Bắc đón cặp song sinh ở tuổi 43

Nghệ sĩ hài Vượng Râu khiến các đồng nghiệp, người hâm mộ bất ngờ khi thông báo tin này.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung