Ở biệt phủ 10 tỷ, nam danh hài lừng danh đất Bắc đón cặp song sinh ở tuổi 43

Chủ Nhật, ngày 07/06/2020 11:57 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghệ sĩ hài Vượng Râu khiến các đồng nghiệp, người hâm mộ bất ngờ khi thông báo tin này.

Nhắc đến những nam nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc không thể bỏ qua Vượng Râu. Anh tên thật là Nguyễn Công Vượng, sinh năm 1980 ở Nam Định, tốt nghiệp chuyên ngành kịch hát, đạo diễn của Trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh được biết đến qua nhiều tác phẩm như Cười cái sự đời, Thầy ra phố, Bắc Nam cùng cười, Duyên nghiệp, Chuyện thông gia... Vượng Râu kết hôn với bà xã Thu Hiền năm 2010.

Ở biệt phủ 10 tỷ, nam danh hài lừng danh đất Bắc đón cặp song sinh ở tuổi 43 - 1

Nghệ sĩ hài Vượng Râu

Tháng 12 năm ngoái, nghệ sĩ Vượng Râu được công nhận là người cùng lúc viết kịch bản, đóng và đạo diễn nhiều chương trình nhất Việt Nam. Anh nhận bằng và kỷ niệm chương của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trên sân khấu chương trình Tết vạn lộc. Nghệ sĩ Vượng Râu vừa viết kịch bản, làm tổng đạo diễn và tham gia trong gần 50 chương trình, chưa kể những video phát trên YouTube.

Ở biệt phủ 10 tỷ, nam danh hài lừng danh đất Bắc đón cặp song sinh ở tuổi 43 - 2

Phủ thờ được nam diễn viên hài bỏ ra nhiều tiền của và công sức để xây dựng

Nam diễn viên hài lừng danh này còn nổi tiếng với cơ ngơi là Thiên Trường vọng phủ. Công trình được xây dựng trên khu đất rộng 1.000m2 nằm trên địa phận huyện Thạch Thất, Hà Nội. Với mong muốn gìn giữ bản sắc dân tộc và có nơi thờ tự nên nghệ sĩ đã xây dựng nơi này theo kiểu kiến trúc cổ. Sau khi mua đất xong, anh được các cụ trong làng chỉ bảo đất này xưa kia là đất cổ tự, thờ Thiền sư Từ Đạo Hạnh, vậy nên Vượng Râu xác định xây Phủ thờ chứ không làm đất ở.

Vợ chồng anh chủ yếu sinh sống ở căn nhà trên Hà Nội. Từ trước tới nay, công chúng vẫn được biết Vượng Râu và bà xã Thu Hiền có 3 cô con gái xinh xắn. Tuy nhiên, mới đây anh gây bất ngờ khi tiết lộ niềm vui đặc biệt.

Ở biệt phủ 10 tỷ, nam danh hài lừng danh đất Bắc đón cặp song sinh ở tuổi 43 - 3

Người vợ hiền của nam diễn viên

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vượng Râu chia sẻ hình ảnh hai bé sinh đôi mới chào đời. Anh cho biết: "Cháu lớn là Bảo Quang, cháu bé là Bảo Vinh! 3 mẹ con cháu đã mẹ tròn con vuông". Vượng Râu tự nhận "xếp vào hộ nghệ sĩ nghèo mà đông con nhất showbiz với 5 cháu".

Ở biệt phủ 10 tỷ, nam danh hài lừng danh đất Bắc đón cặp song sinh ở tuổi 43 - 4

Nghệ sĩ hài Vượng Râu chia sẻ niềm vui chào đón 2 bé trai sinh đôi

Trước đó nghệ sĩ Vượng Râu không tiết lộ bất cứ điều gì về việc bà xã mang song thai. Chỉ tới khi hai bé chào đời, anh mới công bố chính thức nên bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ đều rất bất ngờ. Phía dưới bài đăng của nghệ sĩ Vượng Râu, các anh chị em đồng nghiệp gửi lời chúc mừng.

Nghệ sĩ hài Quang Tèo viết: "Chúc mừng em cùng toàn thể gia đình luôn vui, hạnh phúc như những ngày này. Chúc cho 2 con hay ăn chóng lớn. Nhất em trai thêm con thêm của". Nghệ sĩ Lan Bông cũng rất bất ngờ và gửi lời chúc: "Ôi chúc mừng đại phúc đại lộc của gia đình em! Chào mừng các con đến với cuộc sống này! Các con hay ăn chóng lớn thông minh sáng láng nhé". Nghệ sĩ Chiều Xuân, nhà thiết kế Đức Hùng, nghệ sĩ Công Lý, ca sĩ Đinh Hiền Anh, ca sĩ Tùng Dương và nhiều nghệ sĩ khác đều gửi lời chúc mừng tới gia đình Vượng Râu.

Ở biệt phủ 10 tỷ, nam danh hài lừng danh đất Bắc đón cặp song sinh ở tuổi 43 - 5

Vợ chồng Vượng Râu hạnh phúc bên nhau

Trong cuộc sống, Vượng Râu luôn thể hiện hình ảnh người chồng, người cha mẫu mực. Nhiều lúc anh ước không làm nghệ thuật và tính có thể rút khỏi showbiz sớm vì muốn cân bằng công việc và gia đình, muốn có nhiều thời gian hơn cho các con. Bà xã Thu Hiền là chỗ dựa vững chắc để anh yên tâm trong sự nghiệp. Anh tự nhận bản thân nóng nảy còn bà xã hiền hòa, cả hai bù trừ cho nhau và vun đắp tổ ấm.

Nguồn: http://danviet.vn/o-biet-phu-10-ty-nam-danh-hai-lung-danh-dat-bac-don-cap-song-sinh-o-tuoi-43-50...

Chàng trai lái xe ôm, làm phụ hồ giờ là sếp lớn, khiến danh hài cát-xê 8 tỷ phải ”kiêng nể”

Trải qua nhiều công việc chân tay, ngôi sao này mới bước chân vào con đường nghệ thuật và thành danh.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung