Thanh Hằng khép lại năm 2018 "đủ ồn ào" và lời hứa trong năm 2019

Thứ Ba, ngày 01/01/2019 09:31 AM (GMT+7)

Thanh Hằng không nói nhiều về 1 năm đã qua, cô chỉ gói gọn trong 3 từ "đủ ồn ào".

2018 là một năm đánh dấu những dấu mốc quan trọng của siêu mẫu Thanh Hằng. Cô có một sự nghiệp điện ảnh ấn tượng với vai cô Ba Trân trong phim Mẹ chồng vào cuối năm 2017, đồng thời được đề cử tại giải thưởng Ngôi sao xanh 2018.

Thanh Hằng khép lại năm 2018 "đủ ồn ào" và lời hứa trong năm 2019 - 1

Thanh Hằng quyến rũ với phong cách nửa kín nửa hở

Ngoài ra, chân dài này đang trở thành cái tên được nhắc tới nhiều khi thí sinh của đội cô giành chiến thắng tại The Face năm nay. Với vai trò huấn luyện viên, Thanh Hằng cho thấy hình ảnh một nghệ sĩ đa di năng. Tuy nhiên, bên cạnh thành công, cô gặp cả những thị phi mà tổng kết lại 1 năm 2018, Thanh Hằng đã có những chia sẻ riêng.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi "Nếu dùng 3 từ để miêu tả về một năm 2018 của mình, thì 3 từ đó là gì?", Thanh Hằng không ngần ngại đáp: "Đó chính là: đủ ồn ào”.

Thanh Hằng khép lại năm 2018 "đủ ồn ào" và lời hứa trong năm 2019 - 2

Chân dài thừa nhận 1 năm qua cô nhận "đủ ồn ào"

Nữ diễn viên Mẹ chồng cho biết thêm, chị hy vọng bước sang năm 2019 sẽ mang đến hình ảnh khác lạ cho những người thích chị ở vai trò diễn viên.

Là một người mẫu lấn sân sang lĩnh vực màn ảnh, Thanh Hằng cho biết, chị gặp khó khăn rất nhiều, nhưng cái khó lớn nhất là vượt qua định kiến đây chỉ là một diễn viên "tay ngang" và những diễn viên như thế thì làm được gì. Thanh Hằng tâm sự: "Sau những nỗ lực, tôi cũng đã làm được kha khá thứ hay ho. Điều đó đã được khẳng định qua những vai diễn khác nhau mà tôi đảm nhận cũng như doanh thu mang về từ những bộ phim tôi tham gia luôn ở ngưỡng rất cao. Tôi dần trở thành một diễn viên được yêu mến và một Thanh Hằng diễn viên cũng được biết đến nhiều hơn. Có lẽ việc gì càng khó tôi càng làm tốt".

Thanh Hằng khép lại năm 2018 "đủ ồn ào" và lời hứa trong năm 2019 - 3

Thanh Hằng muốn năm 2019 sẽ mang đến hình ảnh khác lạ ở vai trò diễn viên

Minh chứng của việc "càng khó càng làm tốt" với Thanh Hằng chính là 2 đề cử “Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất” và "Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất" tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018. Siêu mẫu này cho biết: "Một bộ phim được ra mắt thành công thì đứng sau đó là sự cố gắng của hàng trăm con người, tuy họ không lộ diện nhưng những con người ấy lại cực kỳ quan trọng. Tôi chỉ là người đại diện cho công sức của cả ê-kíp. Nếu may mắn nhận được giải thưởng này, tôi muốn dành tặng cho họ và cho những khán giả đã luôn yêu mến mình. Đặc biệt các fan đã ngày đêm bình chọn cho tôi".

Thanh Hằng khép lại năm 2018 "đủ ồn ào" và lời hứa trong năm 2019 - 4

Khó khăn lớn nhất với Thanh Hằng khi diễn xuất là định kiến "diễn viên tay ngang"

Lý do chị muốn dành phần thưởng nếu chiến thắng để trao tặng cho fan vì khi được đề cử giải thưởng đã mang cho Thanh Hằng cảm giác đặc biệt. Đó chính là sự yêu mến mạnh mẽ của khán giả.

"Có vẻ như tôi là một kẻ quá hờ hững nên hầu như tôi chưa bao giờ lên tiếng kêu gọi ở bất kỳ cuộc thi nào. Mọi thứ đến từ tình cảm tự nhiên của những người yêu quý tôi và thương cho nhân vật Ba Trân trong bộ phim “Mẹ chồng” mà bình chọn. Qua cuộc bình chọn này tôi lại càng thấy rõ tình cảm mọi người dành cho tôi ở đâu và bao nhiêu. Điều này thật sự khiến tôi xúc động" - Thanh Hằng chia sẻ.

Tiết lộ bất ngờ của mỹ nam khỏa thân đóng cảnh nóng với Thanh Hằng

“Từ lúc teaser được tung ra, đi đâu tôi cũng thấy mông của mình“, nam diễn viên phim “Mẹ chồng“ hài hước nói.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)

sự kiện Siêu mẫu Thanh Hằng