Tiết lộ bất ngờ của mỹ nam khỏa thân đóng cảnh nóng với Thanh Hằng

Thứ Bảy, ngày 25/11/2017 10:44 AM (GMT+7)

"Từ lúc teaser được tung ra, đi đâu tôi cũng thấy mông của mình", nam diễn viên phim "Mẹ chồng" hài hước nói.

Teaser trailer mới nhất của bộ phim Mẹ Chồng vừa được công bố vài ngày đã hé lộ cảnh nóng của nữ diễn viên Thanh Hằng và nam ca sĩ, diễn viên Song Luân. Với thân hình hoàn hảo, anh nhanh chóng nhận được sự chú ý của công chúng. Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi mới đây, Song Luân đã có những chia sẻ thú vị về hậu trường cảnh phim táo bạo cùng đàn chị.

Ngượng đến không dám xem phim mình đóng

- Cơ duyên nào đưa anh đến với bộ phim “Mẹ Chồng”?

- Đạo diễn Lý Minh Thắng cần một người đóng vai người chồng trong phim Mẹ Chồng, người này phải vừa tầm vóc với chị Thanh Hằng, chị Ngọc Quyên, vừa có thể làm chồng và là con của hai chị ấy. Anh Thắng mới giao vai này cho tôi vì bản thân tôi cũng cảm thấy gương mặt của mình rất đa dạng, có thể hóa trang già hoặc trẻ đều được.

Còn về phần diễn xuất, có lẽ anh Lý Minh Thắng đã xem qua một số bộ phim trước đó tôi từng tham gia như Còn nơi đấy chờ em nên mới quyết định.

Tiết lộ bất ngờ của mỹ nam khỏa thân đóng cảnh nóng với Thanh Hằng - 1

Song Luân trong sự kiện công bố dự án phim "Mẹ Chồng"

- Anh có sợ rằng nhiều người nghĩ anh tham gia phim này vì có cảnh nóng?

- Nếu như muốn nổi lên vì cảnh nóng thì tôi đã làm điều này từ lâu rồi chứ không đợi đến tận 7 năm. Mặt khác, kịch bản ban đầu của Mẹ Chồng hoàn toàn không có cảnh này.

Trong quá trình quay phim, anh Lý Minh Thắng có bàn bạc với ekip và các diễn viên rằng cần phải thêm tình tiết hôn nhau, thậm chí là “ân ái” để bổ sung vào mạch phim nên mới xuất hiện cảnh phim đó.

Tiết lộ bất ngờ của mỹ nam khỏa thân đóng cảnh nóng với Thanh Hằng - 2

Những cảnh thân mật với diễn viên, người mẫu Thanh Hằng là những lớp phim phát sinh trong quá trình quay

- Cảm giác của anh thế nào khi thực hiện cảnh thân mật với đàn chị?

- Thật sự không hề giống với lúc mình hôn người yêu, cảm giác rất gượng gạo khó chịu. Cả tôi và chị Thanh Hằng đều cảm thấy như thế. Sau khi diễn xong, tôi nghĩ cảm giác của chị Thanh Hằng cũng giống như tôi đó là để cho mọi thứ trôi qua luôn chứ không hề dám nghĩ lại hay bàn lại về nụ hôn đó.

- Nếu đã hôn mà đã ngượng ngùng như thế thì làm sao anh có thể đóng cảnh trút bỏ quần áo?

- Anh Lý Minh Thắng có thuyết phục tôi thực hiện cảnh nude và ban đầu tôi đã không đồng ý. Thậm chí cho đến bây giờ tôi vẫn còn đắn đo. Tôi đắn đo liệu có “an toàn” hay không nhưng được anh Lý Minh Thắng thuyết phục rằng sẽ dùng đồ bảo hộ.

Teaser trailer mới nhất của bộ phim "Mẹ Chồng"

Có một dụng cụ chuyên dụng cho các diễn viên đóng cảnh nóng để che vùng kín của tôi. "Phía trước" được dán băng keo từ đùi lên tận ngực nên nhìn từ trước không khác gì tôi đang mặc quần áo cả. Tuy nhiên, từ phía sau thì người xem không phát hiện ra. Lúc quay cũng chỉ có những ai có phận sự mới ở lại, nhưng tôi vẫn cảm thấy rất ngượng (cười).

Vì phía trước của tôi chỉ toàn băng keo rất khó coi và dáng đi lúc nào cũng phải khép lại nên chị Thanh Hằng cũng cười suốt, rất khó nhập vai.

- Lúc teaser cảnh nóng được công bố, anh cảm thấy thế nào?

- Tôi ngượng đến không dám share (chia sẻ -pv) lên trang cá nhân của mình. Ba mẹ có hỏi tôi tại sao lại đóng phim như vậy, tôi bảo rằng chỉ quay vậy thôi nhưng phía trước không nhìn thấy gì cả và cảnh quay đó rất nghệ thuật, không có gì đáng xấu hổ. Thế nhưng, thực chất tôi vẫn còn đang rất ngượng.

Tin nhắn Facebook của tôi cũng nhiều hơn nhưng mà lạ một nỗi họ toàn gửi hình chứ chả nói gì (cười). Bình luận trên Facebook cũng chỉ toàn mông. Nói chung từ lúc teaser được tung ra, đi đâu tôi cũng thấy mông của mình cả (cười).

Có rất nhiều show nhưng lương tháng cao nhất chỉ có 500 nghìn đồng

- Từng khởi nghiệp với vai trò ca sỹ, vậy lý do anh rời khỏi công ty của Thúy Vinh?

- Năm 2010 tôi vào công ty Music Box để được đào tạo trở thành ca sỹ nhưng học được 1 năm thì chị Thúy Vinh và chị Thanh Thảo xảy ra mâu thuẫn .

Thời gian đó, tiền tôi cứ đóng vào công ty nhưng mọi thứ phía trước rất mập mờ. Tôi cảm thấy rất nản cho đến khi nghe lời ngỏ ý của chị Vinh. Lúc đó chị Vinh chỉ hỏi: “Nếu có một người muốn em ký hợp đồng độc quyền với họ, em có đồng ý không?”. Sau nhiều lần suy nghĩ và được chị Vinh nói về vấn đề này, cuối cùng tôi cũng đồng ý.

Tiết lộ bất ngờ của mỹ nam khỏa thân đóng cảnh nóng với Thanh Hằng - 3

Hình ảnh của Song Luân những ngày đầu bước chân vào con đường ca hát

Tôi làm việc với chị Vinh được 2 năm thì tách ra với rất nhiều lý do. Một phần tôi cảm thấy trong 2 năm đó mình chưa thực sự cố gắng và suy nghĩ lúc đó vẫn chưa trưởng thành. Lý do khác là trong khoảng thời gian khá dài, công ty không giúp tôi ra sản phẩm âm nhạc. Tôi đã rất cố gắng tập luyện nhưng dường như sự cố gắng của tôi không được đáp lại. Có thể do vấn đề kinh tế nên chị Vinh không đủ sức hỗ trợ tôi được nữa. Cuối cùng, tôi mới nói với chị Vinh cho tôi được thanh lý hợp đồng.

- Công ty khó khăn như thế vậy cát- xê lúc đó của anh có bị ảnh hưởng?

- Suốt khoảng thời gian làm với chị Vinh, dường như không có tháng lương nào của tôi trên 500 nghìn đồng cả, có tháng không có lương, thậm chí có tháng cò âm vào tiền túi của tôi. Tôi chạy show rất nhiều ở những phòng trà, tụ điểm nhỏ và ở tỉnh. Cát- xê lúc đó thật sự không đáng kể mà phần trăm mà tôi và chị Vinh chia với nhau: tôi 20% còn chị Vinh là 80%, nên khi phát lương và trừ hết các khoảng khác thì tôi còn chẳng được bao nhiêu.

Tiết lộ bất ngờ của mỹ nam khỏa thân đóng cảnh nóng với Thanh Hằng - 4

Anh đã trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn trên con đường ca hát của mình

Thành thật mà nói tôi vì đam mê nên mới đeo đuổi công việc này đến tận bây giờ. Gia đình tôi luôn là nguồn chu cấp cho tôi vào những khoảng thời gian khó khăn. Từ việc học ở Musix Box cho đến tiền ăn uống hay thậm chí là khoảng thời gian tôi đi làm mà không có tiền, tất cả đều nhờ vào gia đình hỗ trợ. Tính sơ sơ tôi đã ngốn của ba mẹ một số tiền tỷ mà vẫn chưa trả lại được gì.

- Cho đến khi nào thì công việc của anh mới khởi sắc?

- Đến khoảng năm 2014, tôi quyết định tự lập và không xin tiền ba mẹ nữa. Khoảng thời gian đó khó khăn hơn tôi tưởng rất nhiều. Tôi bắt đầu nhận được những show diễn nhỏ lẻ do bạn bè giới thiệu. Đi hát tỉnh cũng phải tự lái xe máy đi, đối mặt với rất nhiều rủi ro mà cát- xê cũng chỉ có vài trăm nghìn. Nhưng tôi vẫn sống được với đồng tiền mình làm ra và càng ngày càng có nhiều mối quan hệ.

Tiết lộ bất ngờ của mỹ nam khỏa thân đóng cảnh nóng với Thanh Hằng - 5

Chàng trai đến từ Đồng Nai bắt đầu thay đổi suy nghĩ lần ngoại hình của mình

Cho đến khi tôi được một người anh giúp đỡ cho cơ hội được lưu diễn ở Úc thì tôi mới có được một khoảng tiền 200 triệu mang về để làm sản phẩm. Sau đó, tôi tham gia cuộc thi The Voice lần 2 và nhận được lời mời về công ty của anh Ông Cao Thắng.

- Anh nghĩ gì về việc người khác nói rằng anh giống nam ca sĩ Tuấn Hưng nên mới không bật lên được?

Khi người khác bảo tôi hát giống anh Tuấn Hưng, tôi lại cho rằng đó là chất riêng của mình. Tôi bắt mình phải hát giống anh Hưng nhưng trên thực tế giọng của tôi không hề giống giọng của anh ấy.

Nếu như tôi có chất riêng thì tại sao tôi lận đận suốt nhiều năm như thế? Tôi nhận ra được mình sai và bắt đầu sửa đổi. Dần dần, thành công tìm đến tôi và có được ngày hôm nay.

Tiết lộ bất ngờ của mỹ nam khỏa thân đóng cảnh nóng với Thanh Hằng - 6

Hình ảnh của Song Luân trong sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của mình

Cảnh nam chính khỏa thân lộ liễu trong ”Mẹ chồng” khiến dân mạng xôn xao

Cảnh nóng trong trailer chỉ vài giây nhưng lại khiến người xem “bỏng mắt“ vì phân đoạn khỏa thân của nam diễn viên bên...

Theo Thanh Hằng (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng phim Việt