Thần chết cũng phải nản vì sát thủ... quá khó tiêu diệt

Thứ Hai, ngày 12/06/2017 14:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phần 2 của bộ phim Sát thủ John Wick đã cống hiến cho khán giả nhiều cảnh phim hành động mãn nhãn

Thế giới điện ảnh với nhiều thể loại phim khác nhau như món ăn ngon không thể vội vàng thưởng thức. Chuyên đề Video phim đặc sắc sẽ mang đến cho độc giả những trích đoạn hay trong các tác phẩm nổi tiếng. Đó chắc chắn là các cảnh phim dù từng xem hay chưa biết đến, bạn vẫn muốn coi lại nhiều lần. 

Tiếp nối thành công ở phần 1 ra mắt hồi năm 2014, bộ phim Sát thủ John Wick phần 2 có tựa đề Mạng đổi mạng đã ra rạp trong năm nay và ngay lập tức nhận được sự mến mộ của khán giả.

Theo đó, John Wick là một sát thủ khét tiếng trong thế giới ngầm. Các tay trùm làm ăn phi pháp thường truyền tai nhau câu: “Hắn không phải là ác qủy. Hắn là người được cử đi để giết ác quỷ”. Chính John Wick là người lập lại trật tự và là nỗi khiếp sợ trong giới giang hồ.

Thần chết cũng phải nản vì sát thủ... quá khó tiêu diệt - 1

John Wick phần 2 là bộ phim hành động ấn tượng bậc nhất trong năm 2017

Nam diễn viên Keanu Reeves vào vai John Wick cũng chính là ngôi sao điện ảnh thành công vang dội với vai Neo trong các phần phim Ma trận trước đây.

John Wick 2 được đánh giá là bộ phim hành động gay cấn và mãn nhãn tới phút chót. Các pha hành động, cận chiến mãn nhãn đưa John Wick lên tầm những nhân vật sát thủ ấn tượng nhất trên màn ảnh trong những năm gần đây.

Thần chết cũng phải nản vì sát thủ... quá khó tiêu diệt - 2

Cảnh John Wick đối đầu với sát thủ

Trong phim, khán giả không thể quên được cảnh hàng loạt những sát thủ trên thế giới tụ hội để tìm cách giết John Wick để có được món hời do một tay trùm treo thưởng. Tuy nhiên, dường như đến thần chết cũng không thể làm gì John Wick dù an gặp không ít chấn thương và khó khăn khi đối đầu với số đông kẻ thù.

Trích đoạn sát thủ John Wick làm thần chết nản lòng:

Cảnh

Đối với mỗi người, cái thuở “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” đều từng gắn đến việc quay bài đã được học...


 

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phim hành động
Báo lỗi nội dung