Cảnh "quay bài" đạt đến độ thượng thừa của học sinh

Sự kiện: Phim hài Video phim hài

Đối với mỗi người, cái thuở “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” đều từng gắn đến việc quay bài đã được học sinh nâng lên tầm nghệ thuật

Thế giới điện ảnh với nhiều thể loại phim khác nhau như món ăn ngon không thể vội vàng thưởng thức. Chuyên đề Video phim đặc sắc sẽ mang đến cho độc giả những trích đoạn hay trong các tác phẩm nổi tiếng. Đó chắc chắn là các cảnh phim dù từng xem hay chưa biết đến, bạn vẫn muốn coi lại nhiều lần. 

Ra mắt năm 1996, That’s Cunning – Kỹ nghệ quay bài trở thành một trong những bộ phim hài nổi tiếng dành cho học trò của điện ảnh Nhật Bản.

Đối với nhiều người từng có một lần trong đời trải qua quãng thời gian mài đũng quần trên ghế nhà trường thì khi xem bộ phim này ai cũng đều cảm thấy bồi hồi.

Cảnh "quay bài" đạt đến độ thượng thừa của học sinh - 1

Cảnh hài hước trong phim Kỹ nghệ quay bài

Phim kể về ngôi trường nơi tập trung nhiều học sinh cá biệt và cực kỳ láu cá, thầy cô giáo nơi đây phải khổ sở trong việc đối phó với biệt tài quay cóp bài trong giờ kiểm tra.

Các học sinh nơi đây đã “phô diễn” cực nhiều kỹ năng quay bài đỉnh cao mà đến những khán giả xem phim cũng phải bật cười và thót tim vì sợ các học sinh bị phát hiện.

Video màn quay bài đỉnh cao của các học sinh Nhật Bản:

Cảnh cô giáo quá nóng bỏng khiến học sinh phun sữa, thầy giáo chết lặng

Cảnh phim hài hước đậm chất 18+ trong "Cô thực tập quyến rũ" của cựu Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 Kim Sa-rang.


 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Phim hài Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN