Tài tử Kang Tae Oh "khó chịu" khi hôn Nhã Phương

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 09:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mỹ nam Hàn thừa nhận việc liên tục có những nụ hôn với Nhã Phương khiến anh khó chịu vì diễn viên người Việt quá thấp.

Trong một số hình ảnh hậu trường của Tuổi thanh xuân 2 vừa được hé lộ gần đây, khán giả chú ý tới bức ảnh ghi lại cảnh “khóa môi” ngọt ngào giữa nhân vật Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) kèm theo dòng chú thích của người chụp “đây được gọi là nụ hôn 30 phút”.

Tài tử Kang Tae Oh "khó chịu" khi hôn Nhã Phương - 1

Hậu trường nụ hôn 30 phút của Kang Tae Oh và Nhã Phương.

Bức hình và dòng chú thích này khiến nhiều tò mò và đặt ra câu hỏi: Phải chăng cặp đôi này từng có một nụ hôn kéo dài đến nửa tiếng đồng hồ?

Khi được hỏi về “nụ hôn 30 phút”, Kang Tae Oh thừa nhận trong Tuổi thanh xuân 2 có rất nhiều cảnh hôn giữa hai nhân vật Junsu và Linh. “Đạo diễn muốn tôi và Nhã Phương thể hiện tình cảm say đắm và lớn lao qua những nụ hôn dài nên cả hai đã phải nỗ lực để diễn tả được hết điều đó”, Kang Tae Oh nói.

Về cảm xúc khi hôn bạn gái Trường Giang Kang, Tae Oh hài hước tiết lộ: “Thật lòng khi mới bắt đầu hôn nhau, Nhã Phương không được thoải mái lắm”.

Tài tử Kang Tae Oh "khó chịu" khi hôn Nhã Phương - 2

Một cảnh quay đẹp của Kang Tae Oh và Nhã Phương trong phim.

Một lý do khác của sự chưa thoải mái này là do Kang Tae Oh cao hơn Nhã Phương khá nhiều. Đạo diễn đã tìm ra cách để cả hai có thể “khóa môi” ngọt ngào mà đỡ bất tiện, đó là để Nhã  Phương đứng lên bục, cho chiều cao tương xứng với bạn diễn.

Những khoảnh khắc của Nhã Phương và Kang Tae Oh trong "Tuổi thanh xuân" phần 1.

Về phần mình, Nhã Phương chia sẻ dù đã từng không ít lần “khóa môi” với Kang Tae Oh ở phần 1 của Tuổi thanh xuân song ở phần 2, cả hai vẫn khá bỡ ngỡ khi gặp lại và diễn những cảnh này. 

Nhã Phương thổ lộ cảnh hôn khó nhất mà cô và Kang Tae Oh phải thực hiện được quay ở trên cầu và có rất đông người qua lại lẫn đứng xem. Có lúc đang diễn sâu thì đạo diễn hô “cắt” vì có người đi qua và phải đợi người ta ra khỏi khuôn hình mới có thể quay tiếp.

Tài tử Kang Tae Oh "khó chịu" khi hôn Nhã Phương - 3

Phần 2 của "Tuổi thanh xuân" được quay ở cả Hàn và Việt Nam.

Cũng có lúc bộ đôi đang đắm chìm trong cảm xúc của nhân vật và hôn nhau rất lãng mạn thì bị hô “cắt” với yêu cầu “hôn lại từ đầu”. Nhã Phương thừa nhận, nói cô và Kang Tae Oh có “nụ hôn 30 phút” cũng đúng, thậm chí có khi dài hơn mới thực hiện xong cảnh quay này.

Trong khi đó, theo đạo diễn Khải Anh, đây không phải là vì hai diễn viên khó khăn trong việc thực hiện cảnh hôn, mà vì yêu cầu của bộ phim, cần nhiều góc máy, bắt được biểu cảm của cả hai diễn viên nên việc phải mất tới 30 phút là điều dễ hiểu. 

Tài tử Kang Tae Oh "khó chịu" khi hôn Nhã Phương - 4

Kang Tae Oh và Nhã Phương trong một cảnh quay tại Sông Hàn - Đã Nẵng.

Trong phần 2 của Tuổi thanh xuân, nữ diễn viên Jung Hae Na và Mạnh Trường sẽ là hai nhân vật có mối liên quan chặt chẽ tới toàn bộ diễn biến chính. Đoàn làm phim đã casting tại Hàn Quốc và chọn trong 1000 gương mặt để tìm ra Jung Hae Na. Bên cạnh đó, Mạnh Trường vào vai công tử ăn chơi trác táng cũng là một thử thách mới đối với anh. 

Tài tử Kang Tae Oh "khó chịu" khi hôn Nhã Phương - 5

Phần 2 của "Tuổi thanh xuân" có sự xuất hiện của nữ diễn viên Jung Hae Na.

Những cảnh quay cuối cùng của Tuổi Thanh Xuân 2 vẫn đang được tiếp tục. Ngày 29.10 tới đây, Nhã Phương và Kang Tae Oh sẽ có buổi fan meeting tại Hà Nội. Trước khi Kang Tae Oh cùng đoàn Hàn Quốc kết thúc quá trình quay phim tại Việt Nam và trở về nước vào ngày 31.10. 

Chia sẻ
Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
sự kiện Phim truyền hình
Báo lỗi nội dung