Sự thật về danh hiệu "công nương ở Scotland" của Ninh Dương Lan Ngọc

Thông tin một khán giả tặng mảnh đất tại Scotland cho Lan Ngọc và giúp cô trở thành công nương đang nhận về nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Lan Ngọc vừa khoe trên trang cá nhân về việc được một khán giả Việt sống tại nước ngoài mua tặng một mảnh đất lưu niệm tại Scotland. Đây là món quà cá nhân của fan hâm mộ này dành tặng cho Ninh Dương Lan Ngọc nhân dịp sinh nhật.

Đi kèm mảnh đất này là chứng nhận danh hiệu "Lady Of The Glen" từ Highland Titles mà fan hâm mộ muốn dành cho “ngọc nữ điện ảnh”.

Tấm ảnh được "Team Cám Con - Ninh Dương Lan Ngọc" - một fanclub của nữ diễn viên - chia sẻ lại.

Tấm ảnh được "Team Cám Con - Ninh Dương Lan Ngọc" - một fanclub của nữ diễn viên - chia sẻ lại.

Khán giả này nhắn nhủ đến Lan Ngọc: "Khi sở hữu mảnh đất này, Ngọc đã chính thức trở thành một Công nương ở Scotland, Công nương Ninh Dương Lan Ngọc. Mình nghĩ danh hiệu này thật sự xứng đáng với con người và khí chất của Ngọc.

Đây là món quà của chính cá nhân mình dành tặng cho Ngọc. Cũng là lời chúc phúc cho Ngọc càng ngày càng thành công trong sự nghiệp, cũng như đi tìm được điều mà Ngọc theo đuổi, tấm gương cùng sự nỗ lực của Ngọc sẽ tiếp thêm sức mạnh để ươm lên những mầm non xanh tươi, và mãi mãi trường tồn cùng thời gian".

Trước đó, nhiều nghệ sĩ quốc tế, đặc biệt là những người nhận giải tại Oscar 2022, cũng từng được tặng những mảnh đất tương tự. Beyonce, Benedict Cumberbatch và Billie Eilish là những cái tên nổi bật có thể được nhắc đến.

Theo thông tin từ trang web của Highland Titles, có hơn 300 ngàn "lãnh chúa" và "công nương" được họ công nhận. Những danh hiệu này không phải là danh hiệu cao quý và người sở hữu cũng không thể ngồi trong các Cung điện Hoàng gia Anh.

Lan Ngọc sở hữu một lượng fan đông đảo.

Tuy vậy, đây vốn chỉ là mảnh đất có công dụng để bảo tồn. Mảnh đất được nhắc đến trong bài viết thuộc quyền sở hữu của quỹ từ thiện Charitable Trust tại Scotland. Những người sở hữu vẫn có quyền đến đó tự do tham quan mảnh đất nhưng hành động và quyền lợi của họ sẽ phần nào đó bị hạn chế dựa theo pháp luật tại đây.

Với những quy định này, Lan Ngọc được phép sử dụng trong bất cứ giấy tờ, tài liệu pháp lý nào nếu họ muốn. Tuy nhiên, họ sẽ không thể truyền lại danh hiệu đó cho con cháu của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc viết trên trang cá nhân: “Đây là điều khi mở quà các bạn nói với Ngọc. Ngọc vẫn còn mơ hồ, thật sự quá biết ơn vì những tình cảm Ngọc nhận được đến ngày hôm nay. Cảm ơn vì luôn yêu thương tin tưởng và đồng hành cùng Ngọc”.

Lan Ngọc vừa thông báo sẽ trở thành thành viên của nhóm nhạc LUNAS.

Đoạn clip mua nhà của Tuấn Dương để làm quà sinh nhật cho Lucie Nguyễn - bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc- đang được nhiều khán giả chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Ninh Dương Lan Ngọc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN