Soobin Hoàng Sơn nói gì khi bị nghi mải yêu quên công việc?

Thứ Sáu, ngày 11/05/2018 11:36 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ cũng cho biết, việc anh dành tình cảm cho ai là chuyện riêng tư và đó là điều khó có thể chia sẻ.

Sự kiện:

Soobin Hoàng Sơn

Dù nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai và là một trong những nam ca sĩ được đông đảo fan nữ yêu mến từ khi bước chân vào showbiz đến nay, thế nhưng, Soobin Hoàng Sơn rất ít khi chia sẻ chuyện đời tư. Sau lùm xùm tình cảm với Hiền Hồ vào giữa năm 2017, nam ca sĩ càng trở nên kín tiếng.

Cho đến đầu năm 2018, Soobin vướng nghi vấn đang bí mật hẹn hò với một cô gái có vẻ ngoài khá xinh đẹp. Cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội, tháng 2.2018, cặp đôi còn bị bắt gặp diện đồ đôi đi shopping chung. 

Soobin Hoàng Sơn nói gì khi bị nghi mải yêu quên công việc? - 1

Soobin Hoàng Sơn bị bắt gặp đi shopping cùng bạn gái tin đồn vào tháng 2.2018. 

Trước mọi nghi vấn tình cảm, Soobin Hoàng Sơn đều chọn cách im lặng, không phủ nhận hay khẳng định bất cứ điều gì. Cho đến mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về việc bị nói mải yêu quên sự nghiệp. 

Soobin Hoàng Sơn cho biết: "Nếu nói tôi sao nhãng công việc ca hát vì yêu là không đúng, tôi vẫn ra sản phẩm thường xuyên và đều đặn. Với tôi âm nhạc là máu là sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu, còn chuyện tình cảm thì ai cũng cần phải có tình yêu nhưng tôi xin phép được giữ cho riêng mình không chia sẻ với mọi người”.

Đây cũng là lần đầu tiên, giọng ca Phía sau một cô gái có những chia sẻ chính thức về vấn đề này trước truyền thông. Tuy nhiên, anh không có thêm bất cứ tiết lộ nào về bạn gái tin đồn hiện tại.

Soobin Hoàng Sơn nói gì khi bị nghi mải yêu quên công việc? - 2

Soobin Hoàng Sơn cho biết việc anh mải yêu bỏ bê ca hát là không đúng, tuy nhiên, anh không thể chia sẻ chuyện tình cảm vì muốn giữ sự riêng tư cho bản thân.

Trước đó, tại lễ ăn hỏi của nam ca sĩ Justatee tại Hà Nội hồi cuối tháng 3, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn cũng cùng xuất hiện. Mặc dù chưa một lên công khai chuyện tình cảm nhưng với những động thái mà cặp đôi dành cho nhau, khán giả đều ngầm khẳng định nghi vấn về mối quan hệ của cả hai là hoàn toàn có căn cứ. 

Lộ ảnh thân mật giữa Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn

Dù liên tiếp lộ bằng chứng hẹn hò, người trong cuộc vẫn giữ im lặng trước tin đồn tình cảm.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Soobin Hoàng Sơn