Song Hye Kyo lần đầu tâm sự về cuộc sống sau cuộc ly hôn 2000 tỷ

Thứ Ba, ngày 31/03/2020 17:46 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Tôi thích buổi tối hơn. Vào ban đêm, tôi có thể tận dụng thời gian một mình”, Song Hye Kyo nói.

Sự kiện: Song Hye Kyo

Mới đây, tạp chí Vogue Korea đã chia sẻ đoạn video phỏng vấn Song Hye Kyo lên mạng xã hội. Đoạn video chỉ dài 40s nhưng đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ của nữ diễn viên. Theo đó, Song Hye Kyo chia sẻ một số điều về cuộc sống của mình sau cuộc ly hôn ầm ĩ.

Song Hye Kyo trong clip phỏng vấn của tạp chí "Vogue Korea"

Trong đoạn phỏng vấn ngắn, Song Hye Kyo tiết lộ cô thích màn đêm và cảm thấy tự do nhất là khi được ở trong bóng tối. Khi được hỏi rằng: "Khi nào sống thật với bản thân nhất?", nữ diễn viên 39 tuổi nói: "Có lẽ đó là lúc được cùng ăn uống và trò chuyện với những người tôi yêu thương. Tôi nghĩ rằng lúc đó, tôi bộc lộ mình một cách tự nhiên nhất".

Song Hye Kyo cũng cho biết thêm, điều không thay đổi trong cuộc đời cô từ trước tới nay chính là quan hệ cá nhân, những người cô gặp gỡ từ khi còn trẻ vẫn luôn ở bên cạnh, chia sẻ và yêu thương cô.

Song Hye Kyo lần đầu tâm sự về cuộc sống sau cuộc ly hôn 2000 tỷ - 1

Song Hye Kyo để lộ sự buồn bã, cô độc trong buổi phỏng vấn

Những chia sẻ của Song Hye Kyo về việc thích màn đêm và cảm thấy an toàn trong bóng tối khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy khá lo lắng. Loạt biểu cảm, hình ảnh của nữ diễn viên cũng được nhận xét xinh đẹp nhưng đậm vẻ buồn bã, cô độc

Song Hye Kyo lần đầu tâm sự về cuộc sống sau cuộc ly hôn 2000 tỷ - 3

Nữ diễn viên cũng cho biết thích bóng tối và màn đêm hơn

Hồi năm 2017, trong một buổi phỏng vấn trước khi kết hôn, Song Hye Kyo rất vui vẻ và thoải mái chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Cô cho biết mình thích "đi du lịch ở nơi vừa có thể bơi lội, vừa có thể thư giãn đọc sách, ngủ trưa rồi tỉnh dậy và uống một ly rượu”. Thế nhưng giờ đây, nữ diễn viên lại muốn tận hưởng màn đêm, không còn thoải mái, vui vẻ như trước.

Song Hye Kyo lần đầu tâm sự về cuộc sống sau cuộc ly hôn 2000 tỷ - 4

Sự thay đổi về hình ảnh của Song Hye Kyo sau khi ly hôn khiến nhiều người bất ngờ

Sau cuộc ly hôn ồn ào với Song Joong Ki, nữ diễn viên dường như không chia sẻ về đời sống cá nhân lên mạng xã hội. Cô cũng giữ im lặng trước những chỉ trích từ dư luận về cuộc hôn nhân này. Thỉnh thoảng xuất hiện trong một số sự kiện giải trí hay bộ ảnh mới, Song Hye Kyo đều toát lên vẻ xinh đẹp, quyến rũ nhưng sắc sảo và có phần lạnh lùng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/song-hye-kyo-lan-dau-tam-su-ve-cuoc-song-sau-cuoc-ly-hon-2000-ty-1074256.h...

Sau ly hôn chồng trẻ, nhan sắc Song Hye Kyo làm nhiều người choáng ngợp

Ngọc nữ màn ảnh Hàn tuyên bố tạm nghỉ ngơi nhưng vẫn khiến dân tình xôn xao trong clip quảng cáo.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Song Hye Kyo
Báo lỗi nội dung