"Sóng gió" của Jack đạt 100 triệu view vẫn không thể vượt Sơn Tùng vì điều này

Thứ Ba, ngày 06/08/2019 18:05 PM (GMT+7)

Cùng là 2 ca khúc vượt trăm triệu view nhưng ca khúc của Jack và K-ICM vẫn chỉ xếp thứ 2.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước thành tích "khủng" của cặp đôi "hiện tượng mạng"- Jack và K-ICM. Chỉ sau 24 ngày 3 giờ, MV "Sóng gió" của cả hai đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube.

MV "Sóng gió" của Jack - K-ICM.

Với thành tích mới vừa xác lập, ca khúc đình đám này đã vượt qua "Người lạ ơi" của Orange và Karik (38 ngày). Điều này cũng đồng nghĩa với việc "Sóng gió" là MV trong vị trí top đầu trong bảng xếp hạng các MV trăm triệu view nhanh nhất của Việt Nam.

"Sóng gió" của Jack đạt 100 triệu view vẫn không thể vượt Sơn Tùng vì điều này - 1

Liên tục đón tin vui trong âm nhạc, hai anh chàng không khỏi hạnh phúc, cảm ơn tình cảm của khán giả.

Bên cạnh đó, phim ngắn "Sóng gió" chỉ sau hơn 4 ngày ra mắt cũng đã đạt 16 triệu view, top 1 trên bảng thịnh hành của Youtube. Trước đó, phim ngắn này từng bị ca khúc mới của Trúc Nhân "soán ngôi" nhưng chỉ trong ít giờ, bộ phim dài hơn 27 phút đã quay trở lại vị trí thống lĩnh với lượt xem liên tục tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tuy nhiên, với loạt thành tích bất ngờ này, "Sóng gió" của Jack và K-ICM vẫn chỉ ở vị trí thứ 2, xếp sau "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP vì lí do thời gian chạm ngưỡng 100 triệu view của 2 MV này.

Con số nhìn thấy hiện tại ở bảng thống kê của Youtube, "Hãy trao cho anh" chỉ mất 15 ngày 19 giờ để chạm đến cột mốc trăm triệu. Đây đã là MV thứ 6 của Sơn Tùng vượt mốc 100 triệu view và cũng là MV cán mốc trăm triệu nhanh nhất từ trước đến nay. Thành tích này của "hoàng tử mưa" không chỉ khiến khán giả trong nước tự hào mà đến fan quốc tế cũng vô cùng kinh ngạc.

"Sóng gió" của Jack đạt 100 triệu view vẫn không thể vượt Sơn Tùng vì điều này - 2

"Thánh chơi đàn " K-ICM và giọng hát lạ của Jack "đốt cháy" mọi sân khấu.

Dù ở vị trí thứ 2, nhưng so với mặt bằng chung của rất nhiều MV của Vpop được đầu tư chỉnh chu cả về nội dung lẫn hình ảnh thì con số này đã được xem là "không có đối thủ". Vị trí này càng đặc biệt hơn khi thuộc về 2 nghệ sĩ trẻ chỉ mới bắt đầu hoạt động chuyên nghiệp trong vài tháng.

"Sóng gió" của Jack đạt 100 triệu view vẫn không thể vượt Sơn Tùng vì điều này - 3

Chỉ trong thời gian ngắn, bộ đôi cũng đã có lượng fan hùng hậu không thua kém bất kì nghệ sĩ nào.

Trước khi tạo "cú nổ lớn" với "Sóng gió", 2 ca khúc "Bạc phận", "Hồng nhan" của hai anh chàng 9X cũng đã vượt mốc trăm triệu view dễ dàng. Hiện tại 2 cái tên Jack và K-ICM đang được đông đảo khán giả trẻ yêu mến với lượt tương tác mạng xã hội "vượt mặt" nhiều nghệ sĩ lâu năm.

Jack - K-ICM: Chưa từng nghĩ sẽ vượt qua Sơn Tùng

Dù đã vượt qua Sơn Tùng để nắm giữ nhiều thành tích “khủng“ với “Sóng gió“, bộ đôi “trăm triệu view“ vẫn tỏ ra khiếm...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP