Sơn Tùng xác lập kỷ lục Châu Á, trở thành ca sĩ có lượt xem MV nhiều nhất thế giới

Chủ Nhật, ngày 13/05/2018 09:32 AM (GMT+7)

Sức hút của MV "Chạy ngay đi" đã giúp Sơn Tùng vượt mặt cả nhóm nhạc xứ Hàn - BTS, để trở thành ca sĩ Châu Á đầu tiên lọt Top 15 MV có lượt xem nhiều nhất toàn cầu trong vòng 24 giờ.

MV Chạy ngay đi vừa ra mắt của Sơn Tùng.

Sau khi ra mắt MV Chạy ngay đi, Sơn Tùng không chỉ xô đổ mọi kỷ lục của VPOP, anh còn vượt mặt hàng loạt tên tuổi nổi tiếng Châu Á lẫn USUK để tạo nên kỷ lục mới cho riêng mình. Theo thống kê từ METUB Network – Đơn vị quản lý YouTube tại Việt Nam, chỉ sau 24h phát hành, MV mới của Sơn Tùng đã cán mốc 22 triệu lượt xem.

Thành tích này giúp nam ca sĩ vươn lên vị trí dẫn đầu trên Top thịnh hành, vươn lên vị trí số một trên bảng xếp hạng những MV được xem nhiều nhất trong ngày 12.5 trên toàn thế giới.

Sơn Tùng xác lập kỷ lục Châu Á, trở thành ca sĩ có lượt xem MV nhiều nhất thế giới - 1

Sơn Tùng liên tục lập kỷ lục đáng nể, trở thành ca sĩ Châu Á đầu tiên có lượt xem MV nhiều nhất thế giới.

Ngoài ra, anh còn lọt vào Top 15 MV có lượt xem nhiều nhất toàn cầu trong vòng 24 giờ đầu tiên, bả xa nhiều tên tuổi như nhóm nhạc xứ Hàn BTS (với MV DNA thu về 21 triệu lượt xem), Taylor Swift (MV Bad blood với 20,1 triệu lượt xem) hay Miley Cyrus (Wrecking ball với 19,3 triệu lượt xem).

Đứng trước thành tích đáng nể này, Sơn Tùng cho biết anh rất hạnh phúc và tự hào khi sản phẩm của mình đã trở thành bước ngoặc trong lịch sử âm nhạc Việt Nam. “Tùng không biết nói gì hơn ngoài hai từ cảm ơn, thật sự cảm ơn mọi người rất nhiều. Mong mọi người đừng quên tiếp tục ủng hộ Chạy ngay đi và các sản phẩm tiếp theo của Tùng trong thời gian tới nhé”, nam ca sĩ bày tỏ.

Sơn Tùng xác lập kỷ lục Châu Á, trở thành ca sĩ có lượt xem MV nhiều nhất thế giới - 2

MV của nam ca sĩ đứng đầu Top thịnh hành thế giới trong ngày 12.5

Để thực hiện MV Chạy ngay đi, Sơn Tùng không chỉ chơi trội mời ngôi sao hàng đầu Thái Lan Mai Davika – “ma nữ xinh nhất Thái Lan” trong phim Tình người duyên ma vào vai nữ chính, anh còn mạnh tay kết hợp với ekip Hàn Quốc, từng làm việc với nhiều nghệ sĩ Hàn nổi tiếng như SNSD, BTS, Super Junior, Jessica Jung, Seventeen, GOT7, HyunA,...

Sơn Tùng xô đổ mọi kỷ lục của VPOP khi vừa trở lại

Đạt 1 triệu lượt xem chỉ sau 18 phút ra mắt MV Chạy ngay đi, Sơn Tùng đã trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt thành...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Sơn Tùng MTP