Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa

Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 06:20 AM (GMT+7)

Dù thời tiết TP HCM tối 9.6 đổ mưa liên tục, hàng ngàn khán giả vẫn hết mình cổ vũ các tiết mục ấn tượng nhất của dàn sao Việt đình đám.

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 1

Tối 9.6, hàng ngàn khán giả đã tập trung tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM để đón xem đêm nhạc quy tụ loạt ca sĩ “hot” nhất Vpop hiện nay như: Đông Nhi, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng… Ngay từ chiều 9.6, trời TP HCM đã mưa nặng hạt và kéo dài liên tục đến suốt buổi biểu diễn. Tuy nhiên, các khán giả vẫn không quản ngại, quyết tâm dầm mưa để cổ vũ cho những tiết mục sôi động của đêm nhạc.

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 2

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP ở gần cuối chương trình đã khiến cả phố đi bộ Nguyễn Huệ trở nên “náo loạn”. Tại đây, giọng ca gốc Thái Bình đã khuấy động không khí bằng loạt hit: "Chúng ta không thuộc về nhau", "Em của ngày hôm qua", "Chạy ngay đi" ...

Clip Sơn Tùng hát live hit mới Chạy ngay đi trước hàng ngàn khán giả TP HCM. 

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 3

Với thần thái biểu diễn chuyên nghiệp, thu hút, hàng ngàn khán giả đã “đứng ngồi không yên” vì Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 4

Bên cạnh đó, phong cách thời trang của nam ca sĩ cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ khán giả ngay khi vừa xuất hiện.

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 5

Ca sĩ Đông Nhi xuất hiện trong những tiếng hò reo không ngớt của đông đảo khán giả trẻ Sài Gòn, khi tham gia biểu diễn tại đêm nhạc. 

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 6

Diện trang phục với tông trắng xẻ đùi cao gợi cảm, Đông Nhi không ngần ngại khoe vũ đạo bốc lửa, sexy cùng chất giọng nội lực trong bản mashup "Love me too" và "Xin anh đừng", ca khúc nhạc phim "Cô ba Sài Gòn".

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 7

Mang đến đêm nhạc hai ca khúc "Yêu là tha thu" và "Em chưa 18", ca nhạc sĩ Only C đã lôi cuốn khán giả bởi giọng hát sâu lắng.

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 8

Soobin Hoàng Sơn “làm nóng” không khí chương trình khi thể hiện bản hit "Phía sau một cô gái "và liên khúc "Turn it up" & "Daydreams".

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 9

Đúng như thông tin từ trước, Soobin Hoàng Sơn còn kết đôi cùng đàn chị Tóc Tiên, chiêu đãi khán giả TP HCM bản remix ca khúc "Em về tinh khôi".

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 10

Trước sức “nóng” quá lớn của đêm nhạc, Tóc Tiên tiếp tục khuấy động khi trình diễn ca khúc "Phút giây tuyệt vời", "Hãy bước đi"..

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 11

Tiếp nối chương trình với phần trình diễn của Min khi remix ca khúc "Yêu", "Em mới là người yêu anh". Bên cạnh đó, cô còn hoà giọng cùng Erik trong bản mashup "Có em chờ - Ghen" không thể hoàn hảo hơn.

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 12

Sau khi chia tay Min, Erik tiếp lửa sân khấu bằng ca khúc "Yêu chưa bao giờ sai", Sau tất cả. Nam ca sĩ còn xuống sân khấu để có thể giao lưu với fans gần hơn.

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 13

Justatee mang bản hit đình đám "Forever Alone" đến đêm nhạc. 

Sơn Tùng cùng dàn sao Vpop khuấy động phố đi bộ dưới trời mưa - 14

Sau màn biểu diễn solo, Justatee còn khiến khán giả thích thú hơn khi song ca với Phương Ly ca khúc "Mặt trời của em" và "Người nào đó".

Rộ tin đồn Sơn Tùng, Chi Pu sắp kết hợp với thành viên nhóm T-ara

Sau khi cô nàng xinh đẹp và nổi tiếng nhất T-ara xác nhận sắp sang Việt Nam kết hợp với ca sĩ Việt, nhiều fan đã nghĩ...

Theo Cát An, Ảnh và clip: Lê Huy (Dân Việt)

sự kiện Sơn Tùng MTP