Rộ tin đồn Sơn Tùng, Chi Pu sắp kết hợp với thành viên nhóm T-ara

Sau khi cô nàng xinh đẹp và nổi tiếng nhất T-ara xác nhận sắp sang Việt Nam kết hợp với ca sĩ Việt, nhiều fan đã nghĩ ngay đến Sơn Tùng và Chi Pu.

Tối 2.6, cộng đồng fan KPOP đã một phen xôn xao khi Jiyeon – thành viên “hot” nhất trong nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara hé lộ sẽ sang Việt Nam hợp tác với một ca sĩ Việt vào tháng 7. Dù chưa tiết lộ danh tính nghệ sĩ, nhưng nhiều khán giả đã suy đoán và đưa ra nhiều cái tên có khả năng kết đôi cùng mỹ nhân xứ Hàn.

Rộ tin đồn Sơn Tùng, Chi Pu sắp kết hợp với thành viên nhóm T-ara - 1

Jiyeon - thành viên nhóm T-ara xác nhận sẽ sang Việt Nam kết hợp với một ca sĩ Việt vào tháng 7.

Trong đó, Chi Pu là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Bởi nữ ca sĩ “Ngày hôm nay” từng có nhiều dịp gặp gỡ, giao lưu với Jiyeon nói riêng, cũng như T-ara nói chung theo lời mời của một đơn vị truyền thông nổi tiếng xứ Hàn. Chưa kể nàng hot girl Hà Thành cũng là nghệ sĩ Việt duy nhất mà Jiyeon đang theo dõi trên Instagram cá nhân.

Rộ tin đồn Sơn Tùng, Chi Pu sắp kết hợp với thành viên nhóm T-ara - 2

Nhiều ý kiến đồn đoán Chi Pu là người mời thành viên nhóm T-ara về Việt Nam.

Ngoài ra, nhiều bình luận cũng cho rằng Sơn Tùng là người sẽ hợp tác cùng thành viên nhóm T-ara. Bởi cách đây không lâu, nam ca sĩ vừa ký hợp đồng với một công ty âm nhạc Hàn Quốc để đẩy mạnh hình ảnh giọng ca "Chạy ngay đi" trên thị trường châu Á. Ngoài ra, công ty này cũng sắp có nhiều kế hoạch đặc biệt dành cho Sơn Tùng và mời dàn sao Hàn sang Việt Nam vào tháng 7 tới.

Hiện, cả phía Sơn Tùng lẫn Chi Pu đều giữ im lặng trước tin đồn sắp hợp tác cùng thành viên nhóm T-ara trong dự án mới.

Rộ tin đồn Sơn Tùng, Chi Pu sắp kết hợp với thành viên nhóm T-ara - 3

Sơn Tùng cũng là cái tên được nhắc đến khi anh vừa ký hợp đồng với công ty giải trí Hàn Quốc và có nhiều kế hoạch hợp tác với dàn sao Hàn trong tương lai.

Jiyeon sinh năm 1993, được biết đến là thành viên nổi tiếng, sexy và đông fan nhất nhóm T-ara. Sau khi nhóm hết hạn hợp đồng với công ty MBK vào tháng 12.2017, các thành viên vẫn giữ lại cái tên T-ara dù mỗi người đều đầu quân vào công giải trí khác nhau.

Mới đây, Jiyeon vừa ký hợp đồng độc quyền với công ty Longzhen đến từ Trung Quốc, nhằm hỗ trợ các hoạt động solo tại châu Á và đặc biệt là kế hoạch Trung tiến trong thời gian tới.

Chia sẻ
Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
T-ara Xem thêm
Báo lỗi nội dung