Sở VH-TT sẽ làm việc với Ngọc Mai - Quốc Nghiệp cuối tháng 6

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Trả lời báo Ngôi Sao trong cuộc họp báo chiều 6/6, đại diện Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM (Sở VH-TT TP HCM) cho biết sẽ triệu tập Ngọc Mai - Quốc Nghiệp sau khi vợ chồng nghệ sĩ về nước ngày 26/6.

Phía Sở VH-TT TP HCM cho biết Sở đã nắm được thông tin xung quanh vụ việc ca sĩ Ngọc Mai đăng video có "cờ lạ" và tham gia biểu diễn cho một tổ chức tại Mỹ. Sở trả lời thêm: "Bước đầu, chúng tôi đã liên lạc với các nghệ sĩ liên quan. Sau ngày 26/6, khi Quốc Nghiệp và Ngọc Mai về Việt Nam, Sở VH-TT sẽ mời hai nghệ sĩ làm việc và đưa thêm thông tin".

Sở VH-TT sẽ làm việc với Ngọc Mai - Quốc Nghiệp cuối tháng 6 - 1

Vợ chồng ca sĩ - giảng viên Ngọc Mai và NSƯT Quốc Nghiệp.

Cuối tháng 5, "O Sen" Ngọc Mai đăng trên Faecbook cá nhân một đoạn video ghi lại một khoảnh khắc vui đùa của vợ chồng cô và hai con trong một căn phòng tại Mỹ. Sau vài phút, nữ ca sĩ gỡ bỏ đoạn video. Dù vậy, hình ảnh "cờ lạ" lộ diện trong hình ảnh được nhiều dân mạng chụp lại, gây nên làn sóng bất bình. Bên cạnh đó, một số nguồn tin chỉ ra chương trình ca nhạc Ngọc Mai tham gia ở Mỹ trong chuyến công tác này có yếu tố nhạy cảm về chính trị.

Trước làn sóng phản đối, NSƯT Quốc Nghiệp giải thích vợ chồng anh ở nhờ nhà người quen, vì quá hạnh phúc khi gia đình sum họp nên không để ý không gian xung quanh. Trong khi đó, Nhạc viện TP HCM, nơi Ngọc Mai đang giảng dạy, ra quyết định khai trừ ca sĩ khỏi danh sách Đảng viên.

Cùng vụ việc của Ngọc Mai - Quốc Nghiệp, Sở Thông tin & Truyền thông (Sở TT&TT) cho biết đang thu thập và nắm thêm thông tin về việc diễn viên Angela Phương Trinh có các phát ngôn không đẹp về tôn giáo. Sở cho biết sẽ phối hợp xử lý khi có đề nghị hoặc yêu cầu từ các đơn vị liên quan.

Với vụ kiện của diễn viên Midu, ca sĩ Hương Tràm, Sở TT&TT cho hay đang trong quá trình tiếp nhận xử lý đơn và chưa có kết quả xử lý. Khi có kết quả xử lý, Sở sẽ thông tin cho báo chí.

Nguồn: [Link nguồn]

“O Sen” Ngọc Mai học hát chuyên nghiệp từ năm 2002. Sau khi đăng quang Ca sĩ Mặt nạ, cô đắt show. Hiện tại, tên tuổi của Ngọc Mai bị ảnh hưởng bởi ồn ào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Kiều ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN