Slim V hóa thân thành ma ca rồng, giúp Hương Tràm bùng nổ

Thứ Tư, ngày 01/11/2017 16:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tối 31/10, Slim V đã làm bùng nổ quán bar nổi tiếng tại Hà Nội khi biểu diễn cùng Hương Tràm và DJ Nim. Đây là chương trình kết thúc chuỗi sự kiện Halloween của chàng DJ được mệnh danh là phù thủy âm thanh.

Slim V hóa thân thành ma ca rồng, giúp Hương Tràm bùng nổ - 1

DJ Nim & Slim, đây là bộ đôi DJ đầu tiên chơi nhạc EDM tại Việt Nam, bộ đôi này 3 năm trước đây thường xuyên xuất hiện tại các lễ hội âm nhạc lớn tại Việt Nam. Hai chàng trai được yêu thích bởi ngoài hình điển trai, nhìn như 2 anh em ruột, và luôn mang đến set nhạc hiện đại và cuốn hút.

Slim V hóa thân thành ma ca rồng, giúp Hương Tràm bùng nổ - 2

Sau 3 năm solo SlimV và NimBia quyết định tại hợp tại 1 sự kiện, không chỉ quay trở lại chơi cùng với nhau bằng một set nhạc (b2b) mà còn cùng nhau sản xuất riêng cho Hương Tràm một sản phẩm mới “ I Want you now” theo thể loại future house đang thịnh hành trên thế giới.

Slim V hóa thân thành ma ca rồng, giúp Hương Tràm bùng nổ - 3

Bài hát này cũng được ra mắt tại chính quán bar này. Hương Tràm và SlimV mới chỉ tung ra mắt bản live tại đây trước và sau khi Hương Tràm quay MV xong sẽ sớm được ra mắt.

Slim V hóa thân thành ma ca rồng, giúp Hương Tràm bùng nổ - 4

Hương Tràm xuất hiện đầy quyến rũ với váy cúp ngực.

Slim V hóa thân thành ma ca rồng, giúp Hương Tràm bùng nổ - 5

Sau hit "Em gái mưa", cô muốn đầu tư vào một sản phẩm hoàn toàn khác biệt khi kết hợp với Slim V

Slim V hóa thân thành ma ca rồng, giúp Hương Tràm bùng nổ - 6

Trái ngược với sự điệu đà của Hương Tràm, SlimV – Nim đơn giản với hai tông màu tương phản trắng – đen. Cách hóa trang của cả hai cũng rất ăn ý khi lấy cảm hứng từ chàng ma cà rồng trong “Chạng vạng”, vừa gợi chút cảm giác kinh dị nhưng rất điển trai, cuốn hút. Trình diễn thứ âm nhạc mê hoặc bằng một phong thái quyến rũ, Slim V đã khiến cả nghìn khán giả phát cuồng.

Slim V hóa thân thành ma ca rồng, giúp Hương Tràm bùng nổ - 7

Trước đó, anh đã thực hiện chuỗi sự kiện Halloween 2017 từ ngày 27 đến ngày 31/10 tại Hà Nội và Hải Phòng. Mở màn chuỗi sự kiện Halloween, SlimV tham gia sự kiện “Red Halloween” tại công viên nước Hà Nội và là 1 trong 3 headliner của sự kiện cùng Touliver và Nimbia. 

Slim V hóa thân thành ma ca rồng, giúp Hương Tràm bùng nổ - 8

Hôm sau SlimV đã biến mình thành Thuỷ Thủ và “đốt cháy” cùng 3.000 sinh viên Đại Học Hàng Hải Hải Phòng. SlimV mang đến bất ngờ cho các bạn sinh viên khi mặc bộ trang phục của sinh viên Hàng Hải và biểu diễn DJ . Ngay sau đó, đại diện sinh viên Hàng Hải đã tặng SlimV bộ trang phục kèm theo mũ Thuỷ Thủ để làm kỉ niệm cho SlimV.

Slim V hóa thân thành ma ca rồng, giúp Hương Tràm bùng nổ - 9

Ekip của SlimV cho biết công tác chuẩn bị cho mỗi sự kiện DJ được chuẩn bị khá kĩ lưỡng và đều phải có những yêu cầu đặc biệt riêng cho SlimV như bàn DJ, âm thanh – ánh sáng, giờ biểu diễn và đặc biệt SlimV luôn có ekip visual (hình ảnh hiển thị) riêng đi cùng với set nhạc của anh.

3.000 khán giả Hà thành ”quẩy tưng bừng” cùng Touliver, Slim V,  Soobin

Bộ 3 nghệ sĩ đình đám trong giới underground một thơi đã có dịp tái ngộ trong sự kiệm âm nhạc điện tử Red Halloween thu...

Chia sẻ
Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Hương Tràm
Báo lỗi nội dung