Siu Black tham gia gameshow sau vỡ nợ hàng chục tỷ, phải về quê ở ẩn chăn nuôi heo

Thứ Tư, ngày 17/06/2020 15:11 PM (GMT+7)

Giọng ca "Ly cà phê Ban Mê" tham gia show “Giọng ải, giọng ai” mùa thứ 5.

Sau 4 mùa thành công, “Giọng ải, giọng ai” mùa 5  sắp lên sóng với sân khấu đầu tư, nội dung mới lạ. Ê-kíp chương trình vừa tung ảnh hậu trường tập 1 gây chú ý khi có sự tham gia của ca sĩ Siu Black.

Giọng ca "Ly cà phê Ban Mê" xuất hiện với thần thái rạng rỡ, hết mình tham gia các phần thi. Theo tiết lộ từ chương trình, Trấn Thành đã ra sức chiêu dụ Siu Black về đội mình. Nam MC còn khen sự trẻ trung của Siu Black. Khi nghe đàn chị hát trên sân khấu, Trấn Thành thừa nhận đã "nổi da gà".

Siu Black tham gia gameshow sau vỡ nợ hàng chục tỷ, phải về quê ở ẩn chăn nuôi heo - 1

Siu Black tại “Giọng ải, giọng ai”

Đây là gameshow giải trí hiếm hoi Siu Black tham gia sau ồn ào vỡ nợ tiền tỷ vào năm 2013. Theo đó, nữ ca sĩ gần như mất hết tất cả. Cô đã trải qua một khoảng thời gian khủng hoảng và khó khăn khi liên tục phải lẩn tránh giang hồ. Thậm chí, chủ nợ còn đến tận các sân khấu, chờ Siu Black xuống cánh gà để đòi nợ. Siu Black cũng thừa nhận nợ hàng tỷ đồng vì công việc kinh doanh quán cà phê thua lỗ. Đó là lý do Siu Black đột ngột biến mất, cầm cố nhà cửa, quán cà phê và vay mượn bạn bè cũng không trả hết nợ.

Sau biến cố, Siu Black quyết định rời TP.HCM, trở về Kon Tum sinh sống. Sau một thời gian ở ẩn, hình ảnh mới của Siu Black khi xuất hiện trở lại khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Nữ ca sĩ đã giảm đến 20kg so với thời gian trước và hiện tại chỉ ở mức hơn 50kg, vóc dáng thon gọn. Siu Black trẻ trung hơn so với thời gian trước, đồng thời việc giảm cân giúp cô có sức khoẻ tốt hơn.

Siu Black tham gia gameshow sau vỡ nợ hàng chục tỷ, phải về quê ở ẩn chăn nuôi heo - 2

Nữ ca sĩ hết mình khi tham gia các phần chơi

Khi trở về quê nhà sau ồn ào vỡ nợ, Siu Black làm việc trong một nhà thờ, thu nhập chỉ khoảng 2-3 triệu đồng. Thi thoảng, Siu Black vẫn đi hát ở những sự kiện nhỏ nhưng cát-xê cũng không đáng kể.

Cách đây ít ngày, xuất hiện trong buổi livestream với ca sĩ Quang Hà, Siu Black bất ngờ tiết lộ về cuộc sống khó khăn hiện tại. Nữ ca sĩ chăn nuôi heo khi ở quê nhưng không có đủ chi phí để đầu tư.

"Siu Black biết là mùa Covid này ai cũng khó khăn nhưng Siu Black lại khó khăn hơn vì trên Tây Nguyên không làm gì cả. Covid làm đóng băng nhiều thứ, trong đó, Siu Black chăn nuôi cũng rất khó khăn. Siu Black có 4 chuồng nhưng chỉ có 3 chuồng có heo, còn 1 chuồng bỏ trống. Siu Black cảm ơn những bạn đã ủng hộ. Vì cuộc sống mà, biết đâu được sau khi chăn nuôi heo thì Siu Black lại đi lên từ đấy”, Siu Black chia sẻ.

Quang Hà cũng kêu gọi người hâm mộ ủng hộ Siu Black để giúp nữ ca sĩ tiếp tục công việc chăn nuôi tại quê nhà và vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nguồn: http://danviet.vn/siu-black-tham-gia-gameshow-sau-vo-no-hang-chuc-ty-phai-ve-que-o-an-chan-nuoi-...

Trấn Thành nói gì khi xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình đến nhàm chán?

Đỉnh điểm vào cuối tuần, Trấn Thành góp mặt từ 3-4 gameshow, truyền hình thực tế.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Siu Black và scandal nợ nần