Siêu sao Hồng Kim Bảo che chắn kín mít khi xuống phố, dung mạo thất thường khiến fan lo lắng

Sự kiện: Hồng Kim Bảo

Sau đợt bệnh nặng, phóng viên bắt gặp huyền thoại võ thuật ngồi xe lăn đi chợ, trang bị đầy đủ khẩu trang và mũ chắn giọt bắn hai tầng.

Gần đây tình hình dịch bệnh ở Hồng Kông diễn biến phức tạp. Phóng viên nhìn thấy Hồng Kim Bảo đi chợ mua thức ăn. Có thể nhận ra ngôi sao võ thuật 68 tuổi rất chú trọng các biện pháp phòng dịch. Ông đeo khẩu trang, đội mũ kín mít. Nếu không phải phóng viên tinh mắt phát hiện sẽ không nhận ra được huyền thoại điện ảnh ngày nào. Hồng Kim Bảo cho biết, bởi vì tình hình bệnh dịch diễn biến nghiêm trọng, con trai Hồng Thiên Minh có dặn nếu không có việc gì thì không nên đi ra ngoài, nhưng dù sao một ngày ba bữa thì không thể thiếu, cho nên Hồng Kim Bảo cùng người giúp việc đi chợ mua thức ăn.

Siêu sao Hồng Kim Bảo che chắn kín mít khi xuống phố, dung mạo thất thường khiến fan lo lắng - 1

Do đó, vị sư huynh này của Thành Long rất chú trọng phòng dịch. Không chỉ đeo hai lớp khẩu trang, đội mũ chắn giọt bắn, mang găng tay, thay vì đi bộ, ông di chuyển bằng xe lăn điện để giảm thiểu thời gian tiếp xúc với người xung quanh. 

Phóng viên phát hiện Hồng Kim Bảo đã tăng cân khá nhiều, khôi phục lại thân hình ngày xưa với chiếc bụng to phệ. Cân nặng trồi sụt thất thường của nam diễn viên trong thời gian ngắn khiến khán giả cảm thấy rất lo lắng. 

Vào tháng 5 năm nay, Hồng Kim Bảo đến làm khách nhà ca sĩ Đàm Vịnh Lân, còn tự thân xuống bếp. Tấm ảnh chụp chung khiến dân mạng ngỡ ngàng, ông vua võ thuật mập mạp ngày nào trở nên gầy gò một cách bất thường.

Siêu sao Hồng Kim Bảo che chắn kín mít khi xuống phố, dung mạo thất thường khiến fan lo lắng - 2

Bởi vì hình dáng khác biệt quá lớn, trên mạng bắt đầu lan truyền tin tức Hồng Kim Bảo bệnh nặng. Vụ việc ầm ĩ đến mức con dâu của nam diễn viên phải đứng ra đính chính ông gầy đi là vì giảm béo thành công.

Tuy nhiên có một sự thật là cơ thể Hồng Kim Bảo tồn tại không ít vấn đề. Vốn là diễn viên võ thuật, mang trong mình không ít bệnh tiềm ẩn, cộng thêm việc Hồng Kim Bảo từng thực hiện giải phẫu đầu gối, từ đó cuộc đời ông gắn liền với xe lăn.

Ngôi sao còn có bệnh tiểu đường, bác sĩ nói dáng người quá mập sẽ không tốt cho sức khoẻ, cho nên Hồng Kim Bảo bắt đầu tích cực giảm béo và dưỡng lại cơ thể.

Siêu sao Hồng Kim Bảo che chắn kín mít khi xuống phố, dung mạo thất thường khiến fan lo lắng - 3

Bây giờ Hồng Kim Bảo lại quay về dáng vẻ nặng nề ngày xưa, mặc dù tinh thần có vẻ khá hơn, nhưng dân mạng vẫn rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của ông.

Hồng Kim Bảo là ngôi sao võ thuật lừng danh, là đại sư huynh của những tên tuổi lớn như Thành Long, Nguyên Bưu, năm 14 tuổi đã đóng thế trong các bộ phim hành động. Từ đó, từng bước “lộ diện” trên màn ảnh và làm người xem mê mẩn bởi những động tác võ thuật đẹp mắt cùng thân thủ linh hoạt bất chấp ngoại hình to béo.

Nguồn: [Link nguồn]

Xôn xao ảnh ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo quát mắng vợ giữa quán ăn

Hình ảnh Hồng Kim Bảo đưa tay chỉ vào vợ đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội xứ Trung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thuý Vi (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Hồng Kim Bảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN