Sĩ Thanh đẹp mong manh trong MV đẫm nước mắt

Sự kiện: Sao Việt Sĩ Thanh

Sĩ Thanh thực hiện MV "Lời hứa nhạt nhòa" cùng người yêu tin đồn.

Sĩ Thanh đẹp mong manh trong MV đẫm nước mắt - 1

Sau thành công của MV Gái già lắm chiêu nằm trong bộ phim cùng tên được phát hành cách đây không lâu, Sĩ Thanh vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo là MV Lời hứa nhạt nhòa. Những hình ảnh của nữ ca sĩ trong sản phẩm lần này cũng nhẹ nhàng, trong trẻo, khác hẳn với phong cách sexy, cá tính quen thuộc.

Sĩ Thanh đẹp mong manh trong MV đẫm nước mắt - 2

Lời hứa nhạt nhoà - ca khúc chủ đề single cũng là ca khúc trong bộ phim điện ảnh Gái già lắm chiêu được đông đảo khán giả yêu mến.

Sĩ Thanh đẹp mong manh trong MV đẫm nước mắt - 3

Đây là một bản ballad da diết nói lên tâm trạng của cô gái khi phải rời xa người mình yêu một cách bất ngờ ngay khi cô chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Lời hứa nhạt nhòa do nhạc sỹ Mian Huỳnh sáng tác.

Sĩ Thanh đẹp mong manh trong MV đẫm nước mắt - 4

MV là câu chuyện về một cô gái nuối tiếc những tình yêu đã qua khi chàng trai mà cô yêu mến ra đi không một lý do. Một mình sống trong căn phòng đầy ắp kỷ niệm của cả hai, cô gái như người mất hồn bởi trong từng không gian cô luôn cảm nhận được từng hơi thở, cử động của bạn trai mình. 

Sĩ Thanh đẹp mong manh trong MV đẫm nước mắt - 5

Sĩ Thanh tâm sự, quá trình thực hiện MV lần này những cảnh khóc của cô khiến tất cả mọi người đều bất ngờ vì phần diễn xuất rất nhập tâm. Mỗi khi ekip hô quay là cô có thể khóc rất ngọt ngào, tựa như mình đã trải qua những chuyện như cô gái trong MV. “Tôi khóc đến không nín được khiến mọi người thật sự lo lắng. Nhưng điều quan trọng nhất là tôi đã cảm được từng lời của bài hát nên cảm thấy rất thoải mái khi diễn xuất”.  

Sĩ Thanh đẹp mong manh trong MV đẫm nước mắt - 6

Sĩ Thanh lại có những cảnh thân mật với người yêu tin đồn Lý Bình trong MV lần này. Trái ngược với cảnh khóc khá ngọt thì cảnh hai người hôn nhau và dành cho nhau những hành động âu yếm khiến cô khá ngượng khi quá trình quay, có khoảng 10 người đang có mặt ở đó. Dù đã quen với nhau trong quá trình diễn xuất Chiến dịch chống ế 3 nhưng cả hai vẫn khá ngượng ngùng và phải tự trấn an tâm lý cho nhau nhằm tạo nên những thước phim đẹp nhất.

Sĩ Thanh đẹp mong manh trong MV đẫm nước mắt - 7

Điều đáng nói hơn, MV lần này do Sĩ Thanh trực tiếp đảm nhận khâu sản xuất, đạo diễn, biên tập và lên toàn bộ kịch bản cho mình. Do đó, trong MV không có cảnh Sĩ Thanh hát như các sản phẩm âm nhạc thường thấy mà cô dồn toàn bộ tâm huyết cho phần diễn xuất sao cho ăn nhập nhất.

MV "Lời hứa nhạt nhòa" của Sĩ Thanh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN