Sĩ Thanh môi chạm môi với "người yêu tin đồn"

Sự kiện: Sao Việt Sĩ Thanh

Cô nàng nóng bỏng Sĩ Thanh có những khoảnh khắc ngọt ngào bên "người yêu tin đồn" Lý Bình.

Sĩ Thanh môi chạm môi với "người yêu tin đồn" - 1

Thông tin Sĩ Thanh và Lý Bình có mối quan hệ tình cảm trên mức bạn bè đã được báo chí và người hâm mộ râm ran từ khi họ cùng nhau xuất hiện trong bộ phim Chiến dịch chống ế 2. Khi một số hình ảnh hậu trường của bộ phim được hé lộ cho thấy Lý Bình luôn tỏ ra rất ga lăng và chăm chút cho “người yêu”. Ngay sau khi bộ phim kết thúc, cặp đôi này cũng nhiều lần bị bắt gặp có những khoảnh khắc tình tứ bên nhau.

Sĩ Thanh môi chạm môi với "người yêu tin đồn" - 2

Trên Instagram của mình, Lý Bình thường xuyên đăng những hình ảnh anh chụp lén “người trong mộng” Sĩ Thanh mỗi lần cả hai cùng đi chơi với nhau. Cả hai cũng có không ít những bức hình chụp chung tình cảm và vui vẻ.

Sĩ Thanh môi chạm môi với "người yêu tin đồn" - 3

Đặc biệt, trong một chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Lý Bình viết: "Đổi avatar theo yêu cầu... photo by my girl". Dù dòng chia sẻ này khá mập mờ nhưng người hâm mộ không khó để nhận ra “my girl” của anh chàng 6 múi ở đây là ai. Dù đã hỏi nhiều lần nhưng Sĩ Thanh nhất quyết im lặng về mối quan hệ tình cảm mới này.

Sĩ Thanh môi chạm môi với "người yêu tin đồn" - 4

Mới đây nhất, cặp đôi này vừa tung ra bộ ảnh mới với những hình ảnh hết sức tình cảm. Sĩ Thanh cho biết, bộ ảnh được thực hiện từ trong quá trình cả hai đang tham gia Chiến dịch chống ế.

Sĩ Thanh môi chạm môi với "người yêu tin đồn" - 5

Để có thể chụp bộ ảnh có những shoot hình môi chạm môi như thế này Sĩ Thanh đã phải uống bia trước khi buổi chụp hình bắt đầu. Thời điểm này, Sĩ Thanh và Lý Bình chỉ mới biết nhau thông qua vai diễn trong Chiến dịch chống ế phần 2.  

Sĩ Thanh môi chạm môi với "người yêu tin đồn" - 6

Bộ ảnh được thực hiện có nội dung như một cặp đôi yêu nhau thật sự khi họ luôn diện đồ đôi trong từng khung hình. Sĩ Thanh khi thì e ấp trong vòng tay Lý Bình, lúc lại khẽ gục lên bờ vai vững chãi của hotboy 6 múi.

Sĩ Thanh môi chạm môi với "người yêu tin đồn" - 7

Có lúc, cô chụm đầu hoặc ngồi lên lòng anh. Trong khi đó Lý Bình khi nhẹ nhàng vuốt má, vuốt tóc “người yêu”, lúc lại dành cho Sĩ Thanh cái ôm ngọt ngào từ phía sau. 

Sĩ Thanh môi chạm môi với "người yêu tin đồn" - 8

Sĩ Thanh môi chạm môi với "người yêu tin đồn" - 9

Mặc dù phải “diễn” trước ống kính nhưng cả hai không tỏ ra ngượng ngùng. Đáng chú ý nhất trong bộ hình này đó là khi cả hai trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, say đắm với làn môi khẽ chạm môi tình tứ. Đến thời điểm này cả Lý Bình và Sĩ Thanh vẫn nhất quyết giữ im lặng về mối quan hệ của mình. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận - Ảnh: Kính O Tròng ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN