Series kinh dị chưa đầy 3 phút ám ảnh cộng đồng mạng

Thứ Sáu, ngày 17/06/2016 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Yếu tố kinh dị được đẩy lên cao trào chỉ trong vài giây và có thể khiến người xem nghẹt thở

Sự kiện: Top phim kinh dị

Lights Out

Series phim kinh dị ngắn này được thực hiện bởi đạo diễn trẻ David F.Sandberg bắt đầu vào năm 2013. "Phát súng" đầu tiên cho chùm phim này là bộ phim ngắn mang tên Lights Out, tạm dịch là Tắt đèn.

Yếu tố ma mị của nó chính là việc khi diễn viên chính trong phim tắt - mở các bóng điện trong nhà thì có thể bất ngờ nhìn thấy 1 con quái vật dáng phụ nữ đang đứng ngay trước mặt mình.

Series phim kinh dị hay nhất ám ảnh người xem chỉ 3 phút - 1

 Một cảnh quay rùng rợn đến thót tim trong "Lights Out"

Bộ phim ngắn nhanh chóng được chia sẻ trên các mạng xã hội và giới truyền thống bị cuốn hút vào cơn lốc mang tên phim ngắn kinh dị của Sandberg. Bộ phim giúp vị đạo diễn của mình giành nhiều giải thường, thu hút sự chú ý cùng như nguồn tiền tài trợ của các ông lớn trong làng điện ảnh.

Phim ngắn kinh dị Lights Out:

Pictured

Không dừng lại ở việc thu hút cả những nhà làm phim kinh dị lão làng như đạo diễn James Wan (The Conjuring) vào dự án của mình, David F.Sandberg tiếp tục  cho ra mắt 1 loạt phim ngắn với thời lượng chỉ khoảng 3 phút.

Trong Pictured ra mắt năm 2014, nữ diễn viên người Thụy Điển Lotta Losten tiếp tục vào vai nữ chính, cô độc và yếu ớt trong không gian đầy ma mị được Sandberg dựng lên

Series phim kinh di hay nhat - 2

Cả 4 bộ phim ngắn đều lấy cảm hứng sợ hãi tột độ từ nhân vật nữ chính do Lotta Losten đảm nhận.

Trong bộ phim này, nữ diễn viên sinh năm 1981 được đặt vào hoàn cảnh tương tự: một mình, gặp hiện tượng ma quái trong chính căn hộ của mình và đối diện với chúng. Một bức ảnh ma trong đó có hình một cô gái cúi thấp mặt, đồ vật trong nhà bị đảo lộn, cô gái trong bức ảnh không ngừng thay đổi tư thế, và cuối cùng người ở trong tranh lại là…

Closet Space

Một con búp bê ma quái được Losten tìm thấy sau khi chuyển đến căn hộ mới cùng bạn trai. Cô tiếp tục gặp chuyện khó hiểu khi dường như hốc tủ để đồ trong căn hộ mới này có "vấn đề".

Trong một lần tò mò trải nghiệm cảm giác ở bên trong hốc tủ đó, cô lại nhìn thấy chính mình và người bạn trai bị đánh ngất giữa nhà. Nhưng cốt truyện lại một lần nữa thách thức người xem khi chính cô sau đó lại bị bạn trai đánh ngất.

Series bộ phim kinh dị ngắn chỉ 3 phút hay nhất - 3

Yếu tố ma quái và cốt truyện không hề dễ hiểu là điều cuốn hút người đam mê phim kinh dị đến với các sản phẩm của Sandberg

Attic Panic

Sandberg lần này "đưa" Losten xuống một căn hầm để đồ ẩm thấp, vắng lạnh, nơi mà cô gặp phải một con ma đang trùm tấm vải trắng. Đây là hình tượng về ma quỷ được nhiều người tưởng tượng đến từ khi còn là những đứa trẻ. Song qua cái bấm máy của Sandberg, nó lại khiến chúng ta "chết đứng" bởi sự bất ngờ, kinh hãi trong các cảnh quay.

Những bộ phim ngắn kinh dị ám ảnh người xem - 4

4. Một cảnh quay trong "Attic Panic"

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Top phim kinh dị
Báo lỗi nội dung