"Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng

Trái ngược với tạo hình đáng sợ trong phim, ngoài đời họ rất điển trai hoặc vô cùng quyến rũ.

Cậu bé ma trong phim "The Grudge" (Lời nguyền)

"Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng - 1 "Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng - 2

Yuya Ozeki đóng vai cậu bé ma Toshio đáng sợ trong phần đầu tiên của The Grudge năm 2004. Bỏ đi lớp trang điểm, Yuya lại trở thành một cậu bé vô cùng dễ thương. Hiện tại Yuya đã 20 tuổi nhưng ít tham gia đóng phim.

Xác chết cô gái trong "The Ring"

"Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng - 3 "Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng - 4

Daveigh Chase giữ vai trò to lớn với nhân vật cô nàng ma trong The Ring. Trái ngược với tạo hình đáng sợ trong phim, ngoài đời cô nàng rất quyến rũ.

Cô đã có một vai diễn thành công trong bộ phim "The Ring" được cover từ phiên bản đáng sợ nổi tiếng Ringu của Nhật Bản. Nữ diễn viên 26 tuổi hiện tại đang làm mưa làm gió trên trang mạng xã hội Instagram.

Reagan trong "The Exorcist" (Quỷ ám)

"Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng - 5 "Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng - 6

Ở tuổi 14 Linda Blair đã viết tên mình trong lịch sử điện ảnh với The Exorcist- 1973. Có thể thấy cô nàng vô cùng xinh đẹp trong trang phục đời thường.

The Exorcist  (Quỷ ám) là một bộ phim được phát hành vào năm 1973 thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên do Hoa Kỳ sản xuất.

Nội dung của bộ phim được lấy cảm hứng từ một trường hợp trừ tà vào năm 1949 của Roland Doe, khi nói về một cô bé phải đối mặt với việc bị quỷ ám lúc chỉ mới 12 tuổi và mẹ của em giành lại được con của mình trong tuyệt vọng, nhờ vào sự can thiệp của hai mục sư.

Linda Blair trong vai Reagan đã thể hiện thực sự xuất sắc và giành được đề cử cho giải Oscar.

Freddy Krueger trong Nightmare on Elm Street

"Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng - 7 "Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng - 8

Robert Englund đã làm sâu sắc thêm hình ảnh Freddy trong Nightmare - Elm Street (1984). Tuy nhiên ngoài đời Robert lại giống một người ông tốt bụng hơn.

Frederick Charles Krueger là một nhân vật phản diện chính trong loạt phim kinh dị A Nightmare on Elm Street. Trong phim, hắn là kẻ giết người hàng loạt bằng cách đi vào giấc mơ của nạn nhân và giết họ, ai bị giết trong giấc mơ cũng sẽ bị chết thật ngoài đời.

Chính điều đó đã làm hắn trở thành nhân vật luôn gây ám ảnh cho trẻ em lẫn người lớn trên toàn thế giới. Robert Englund đã có một vai diễn thành công trong vai kẻ giết người hàng loạt Freddy Krueger. Sau đó ông còn đóng rất nhiều bộ phim kinh dị khác.

Nữ tu kinh dị trong "The Conjuring 2"

"Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng - 9 "Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng - 10

Bonnie Aarons đóng vai nữ tu kinh dị Valak trong "The Conjuring 2". Nữ diễn viên tại buổi ra mắt ở Hollywood thực sự không đáng sợ chút nào

Là một nữ tủ quỷ, Bonnie Aaron đã có một thành công lớn khi khiến cả triệu khán giả phải chắp tay cầu nguyện cho khỏi sợ hãi trong bộ phim The Conjuring 2.

Được phát hành tại Mỹ ngày 10 tháng 6 năm 2016. Phim được giới phê bình khen ngợi và là một thành công lớn về mặt doanh thu.

Chú hề kinh dị Pennywise trong phim "It"

"Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng - 11 "Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng - 12

Tim Curry trong vai chú hề kinh dị

Vai trò của chú hề kinh dị Pennywise trong tiểu thuyết của Stephen King "It" đã làm thêm phần nổi tiếng cho diễn viên Tim Curry.

Cặp song sinh Grandy trong "The Shining"

"Ngã ngửa" dung nhan thật của sao đóng phim kinh dị nổi tiếng - 13

Vẫn là khuôn mặt ma mị của ngày ấy và bây giờ.

Cặp song sinh Grandy Lisa và Louise Burns đã dạy cho khán giả của The Shining (1980) biết thế nào là sợ hãi. Lúc mới ra mắt, The Shining bị các nhà phê bình chê bai dữ dội.

Thậm chí năm 1980, The Shining còn bị đề cử giải Mâm xôi vàng ở hạng mục Đạo diễn dở nhất cho Stanley Kubrick và Nữ diễn viên tệ nhất cho Shelley Duvall.

Đây cũng là bộ phim duy nhất trong số 9 phim cuối cùng của Kubrick không nhận được bất kỳ đề cử Oscar hay Quả cầu vàng nào.

Nhưng sau đó giới phê bình đã nhìn nhận bộ phim một cách nghiêm túc hơn, và giờ đây The Shinning được xem là một tác phẩm kinh điển của thể loại kinh dị.

Đạo diễn Martin Scorsese đánh giá The Shining là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất của mọi thời đại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Tuấn (Theo Bild.de) ([Tên nguồn])
Top phim kinh dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN