Sau Trấn Thành, Nguyên Vũ làm điều đặc biệt tặng Mai Phương khiến ai cũng xúc động

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 11:17 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Món quà đặc biệt của nam ca sĩ khiến đồng nghiệp và khán giả xúc động.

Nguyên Vũ vừa chia sẻ poster MV mới sắp phát hành, mang tên “Vắng em”. Nam ca sĩ cho biết, đây là sản phẩm đặc biệt anh thực hiện, tặng riêng cho người em quá cố - diễn viên Mai Phương. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Trên poster MV ghi rõ: "Music video được thực hiện dành tặng và thương nhớ đến diễn viên Mai Phương”.

Theo Nguyên Vũ, anh sẽ dùng lại hình ảnh từng hợp tác với Mai Phương trong các dự án nghệ thuật để tạo nên câu chuyện cho MV. Với món quà này, nam ca sĩ mong muốn đàn em sẽ ra đi thanh thản, đồng thời khán giả sẽ có dịp xem lại những khoảnh khắc đẹp của Mai Phương lúc sinh thời.

Sau Trấn Thành, Nguyên Vũ làm điều đặc biệt tặng Mai Phương khiến ai cũng xúc động - 1

Poster MV "Vắng em" của Nguyên Vũ

Thông qua các hình ảnh trên poster MV, Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân và nhiều nghệ sĩ, khán giả đã bày tỏ sự xúc động, và gửi lời cảm ơn Nguyên Vũ vì đã làm một món quà vô cùng ý nghĩa.

Video Nguyên Vũ và Mai Phương trong phim "Hộ chiếu vào đời"

Nguyên Vũ kể, anh và Mai Phương có dịp đóng chung phim “Hộ chiếu vào đời”. Mai Phương vào vai một cô bé hàng xóm dễ thương, sinh ra trong gia cảnh nghèo khó. Nguyên Vũ vào vai giang hồ mang trong người căn bệnh nhiễm độc chì. “Trong phim tôi và Mai Phương có chung hoàn cảnh nghèo khó nhưng lại rất có hiếu. Tôi và Phương bao nhiêu lần rơi nước mắt vì thương cho số phận nhân vật. Tất cả giờ chỉ còn là kỷ niệm đẹp. Với tôi, Mai Phương luôn là cô gái dễ thương, lễ phép, luôn tươi cười, nhưng ánh mắt luôn ẩn chứa nỗi buồn sâu thẳm”, Nguyên Vũ chia sẻ.

Sau Trấn Thành, Nguyên Vũ làm điều đặc biệt tặng Mai Phương khiến ai cũng xúc động - 2

Nguyên Vũ và Mai Phương trong phim "Hộ chiếu vào đời"

Trước đó, MC Trấn Thành đã thực hiện MV “Cánh hồng phai” tặng Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân khóc nức nở. Trong MV, nam nghệ sĩ đã khéo léo lựa chọn một đoạn dẫn chuyện trong chương trình truyền hình để dành riêng cho Mai Phương: "Cô ấy có nhan sắc, cô ấy có thành công. Nhưng câu hỏi được đặt ra là liệu cô ấy có hạnh phúc hay không? Hôm nay, tôi xin được kể cho quý vị nghe câu chuyện của một người đàn bà đẹp…”.

Món quà của Trấn Thành dành tặng người đồng nghiệp quá cố nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Những hình ảnh vui vẻ, nụ cười rạng rỡ của Mai Phương trên sân khấu chính là những gì Trấn Thành mong muốn khán giả sẽ luôn nhớ về mỗi khi nhắc đến cô.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sau-tran-thanh-nguyen-vu-lam-dieu-dac-biet-tang-mai-phuong-khien-ai-cung-x...

Trấn Thành bí mật kêu gọi mở tài khoản cho con gái Mai Phương, bất ngờ với số tiền thu về

Nam MC không công khai việc gây quỹ, âm thầm kêu gọi nhiều nghệ sĩ giúp đỡ bé Lavie, nghệ sĩ Mạc Can và Hoàng Lan.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nguyên Vũ
Báo lỗi nội dung