Sau Lý Liên Kiệt, "vua hài" Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Sau một thời gian dài không xuất hiện, hình ảnh già nua, tiều tụy như ông già của "Vua hài" Châu Tinh Trì khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Sau Lý Liên Kiệt, "vua hài" Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão - 1

Mới đây, Châu Tinh Trì xuất hiện trong buổi gặp gỡ thân mật cùng tổng giám đốc một thương hiệu lớn của Trung Quốc. Những hình ảnh của buổi gặp được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên trước sự già nua của "Vua hài".

Sau Lý Liên Kiệt, "vua hài" Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão - 2

Thời gian gần đây, Châu Tinh Trì không thường xuyên xuất hiện trước truyền thông. Sự kiện gần nhất ông tham gia từ hồi tháng 1 năm nay với mái tóc hoa râm.

Sau Lý Liên Kiệt, "vua hài" Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão - 3

Nhưng chỉ sau vài tháng, dường như sức khỏe của Châu Tinh Trì đi xuống trầm trọng. Mái tóc bạc trắng, thân hình gầy gò khiến Châu Tinh Trì cứ như ông lão 80 tuổi dù chỉ mới 55 tuổi.

Sau Lý Liên Kiệt, "vua hài" Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão - 4

Trước đó, Châu Tinh Trì đã khiến người hâm mộ lo lắng khi xuất hiện gầy yếu và dáng đi lom khom tại phim trường Mỹ nhân ngư 2 với vai trò đạo diễn.

Sau Lý Liên Kiệt, "vua hài" Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão - 5

Trước những ý kiến trái chiều chê bai vẻ già nua của Châu Tinh Trì, fan hâm mộ của "Vua hài" cho biết họ luôn yêu mến ông không chỉ bởi nhan sắc mà vì tài năng và những gì ông cống hiến cho công việc, sự nghiệp.

Sau Lý Liên Kiệt, "vua hài" Châu Tinh Trì xuất hiện với vẻ tiều tụy như ông lão - 6

Hàng loạt tác phẩm kinh điển của ông như Cảnh sát hoàng gia, Trà lầu long phụng, Kỳ phùng địch thủ, Đỗ Thánh, Trường học Uy Long, Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương, Quan xẩm lốc cốc, Đội bóng thiếu lâm, Thực thần, Tuyệt đỉnh Kungfu,... và mới đây là Mỹ nhân ngư đều in sâu trong tâm trí người hâm mộ.

Những chi tiết gây cười ”quặn bụng” chỉ Châu Tinh Trì mới nghĩ ra

Châu Tinh Trì được mệnh danh là vua hài. Đó không phải chỉ vì tài tử này có những diễn xuất tuyệt vời trên màn ảnh,...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Theo Eastday) (Dân Việt)
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung