Những chi tiết gây cười "quặn bụng" chỉ Châu Tinh Trì mới nghĩ ra

Thứ Năm, ngày 05/10/2017 08:37 AM (GMT+7)

Châu Tinh Trì được mệnh danh là vua hài. Đó không phải chỉ vì tài tử này có những diễn xuất tuyệt vời trên màn ảnh, mà còn là những ý tưởng độc đáo được anh đưa vào trong mỗi bộ phim.

Những chi tiết gây cười "quặn bụng" chỉ Châu Tinh Trì mới nghĩ ra - 1

Khán giả chắc hẳn sẽ nhớ nhất chi tiết nước mũi “huyền thoại”. Đã rất nhiều lần nam diễn viên sử dụng chi tiết này. Đặc biệt nhất là trong bộ phim “Vua hài kịch”, chỉ thiếu chút nữa thôi là dòng nước mũi của tài tử rơi vào mặt của người bạn diễn Mạc Văn Úy.

Những chi tiết gây cười "quặn bụng" chỉ Châu Tinh Trì mới nghĩ ra - 2

Trong bộ phim “Nhà có hỷ sự” năm 1992, Châu Tinh Trì đang so sánh phụ nữ cũng như thức ăn, không nên lãng phí. Ngay lập tức, nam diễn viên liền dùng lưỡi liếm thức ăn đang dính trên mũi của mình. Hành động này nhìn thì thấy đơn giản, nhưng rất nhiều người không thể làm được.

Những chi tiết gây cười "quặn bụng" chỉ Châu Tinh Trì mới nghĩ ra - 3

Ngoài ra, miệng của Châu Tinh Trì cũng từng làm khán giả hết sức ngạc nhiên. Cả nắm đấm của cô gái lọt thỏm trong miệng nam diễn viên.

Những chi tiết gây cười "quặn bụng" chỉ Châu Tinh Trì mới nghĩ ra - 4

Cảnh trong phim Đại thoại Tây du cũng đã khiến khán giả đã phải cười đến đau ruột, đó là vì một nhóm người dùng chân dập lửa ở chính chỗ hiểm của nam diễn viên.

Những chi tiết gây cười "quặn bụng" chỉ Châu Tinh Trì mới nghĩ ra - 5

Ngoài những tài lẻ như vậy, tài tử cũng không hề ngại xấu, ngại bẩn. Ở một phân cảnh trong phim Lộc Đỉnh Ký, để tạo khác biệt, Châu Tinh Trì còn “ăn” bàn chân của Kiến Ninh công chúa.

Những chi tiết gây cười "quặn bụng" chỉ Châu Tinh Trì mới nghĩ ra - 6

Trong phim còn có cảnh nhân vật của Châu Tinh Trì sở hữu chiêu “Móng tay kéo vú rồng” và trở thành cảnh phim khiến khán giả “cười lăn cười bò”, nhưng người xem cũng nhăn mặt cảm thấy đau thay cho diễn viên Từ Cẩm Hồng trong vai Ngao Bái.

Những chi tiết gây cười "quặn bụng" chỉ Châu Tinh Trì mới nghĩ ra - 7

Lại một chi tiết khiến khán giả dở khóc dở cười, ông vua hài bằng lòng để một ngón chân của người bạn diễn vô tư chọc vào lỗ mũi.

Những chi tiết gây cười "quặn bụng" chỉ Châu Tinh Trì mới nghĩ ra - 8

Quả thực, không ai dám nghĩ ra chi tiết người bạn gái say rượu nên đã “live phun” vào miệng Châu Tinh Trì. Tuy chỉ là diễn thôi nhưng cũng khiến người xem sởn gai ốc.

Gã “ăn mày” quyền lực - sư thúc Chân Tử Đan, bạn thân Châu Tinh Trì

Cả Chân Tử Đan, Châu Tinh Trì và Lý Liên Kiệt đều là những ngôi sao có quan hệt mật thiếu với nhân vật quyền lực này.

Theo Phương Thảo (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông
Báo lỗi nội dung