Lý do thật khiến Châu Tinh Trì tóc bạc trắng, trông như ông lão 70

Ở tuổi 56 song Tinh gia đã lộ rõ vẻ già yếu, tóc bạc trắng hệt như ông lão 70.

Gần đây, loạt ảnh Châu Tinh Trì xuất hiện trên phim trường Mỹ nhân ngư 2 thu hút sự chú ý của truyền thông và mạng xã hội.

Lý do thật khiến Châu Tinh Trì tóc bạc trắng, trông như ông lão 70 - 1

Châu Tinh Trì tóc bạc trắng, gầy yếu dù mới 56 tuổi.

Ở tuổi 56, Tinh gia trông gầy yếu, đặc biệt là mái tóc bạc trắng khiến nhiều người so sánh vị đạo diễn nổi tiếng với những ông lão đã 70. Nhiều người tỏ rõ sự lo lắng trước hình ảnh tiều tụy, suy sụp của Châu Tinh Trì. Những tài tử cùng độ tuổi như Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa, Lê Minh… trông vẫn phong độ, khỏe mạnh.

Trước hình ảnh gầy yếu của Châu Tinh Trì, nhiều người cho rằng, lý do khiến ông già đi nhanh chóng vì làm việc với cường độ cao, không ngừng nghỉ. Vị đạo diễn sinh năm 1962 nổi tiếng là người tham công tiếc việc. Phần lớn thời gian, Châu Tinh Trì đều dành cho việc ra ý tưởng, sáng tạo kịch bản phim.

Lý do thật khiến Châu Tinh Trì tóc bạc trắng, trông như ông lão 70 - 2

Lý do thật khiến Châu Tinh Trì tóc bạc trắng, trông như ông lão 70 - 3

Tinh gia bận rộn trên phim trường "Mỹ nhân ngư 2".

Lý Tư Trăn, một biên kịch nổi tiếng và là cộng sự của Châu Tinh Trì cho biết: “Châu Tinh Trì là người nhiệt huyết. Có lúc anh ấy viết kịch bản từ sáng sớm đến tối muộn, ăn lúc 20h. Vừa ăn xong, anh ấy lại lên làm việc đến sáng. Vài tiếng ngủ là lúc anh ấy nghỉ ngơi. Thời gian còn lại, Châu Tinh Trì dồn vào viết kịch bản”.

Bên cạnh đó, Tinh gia còn bận rộn với công việc kinh doanh của công ty riêng. Do làm việc trong tình trạng quá tải, sức khỏe Châu Tinh Trì ngày càng giảm sút.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong số những nguyên nhân khiến sức khỏe Châu Tinh Trì suy giảm. Nguyên nhân chính khiến vị đạo diễn nổi tiếng ngày một già yếu là do ông từng hiến tặng tủy xương trong quá khứ.

Lý do thật khiến Châu Tinh Trì tóc bạc trắng, trông như ông lão 70 - 4

Nổi tiếng, giàu có song Châu Tinh Trì vẫn đi lại bằng xe đạp, sống vô cùng giản dị.

Trong suốt nhiều năm nay, Châu Tinh Trì vẫn âm thầm làm từ thiện. Không chỉ hiến tặng tủy xương của chính mình, ông còn ra sức giúp đỡ nhiều bệnh nhân tìm thấy tủy xương phù hợp và hỗ trợ tài chính cho họ khi cần thiết.

Châu Tinh Trì có con trai ngoài giá thú, mẹ là đại gia xinh đẹp: Sự thật ngã ngửa

Gần đây, thông tin Châu Tinh Trì có con riêng lại rộ lên trên Weibo nhưng thực tế tất cả chỉ là bịa đặt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN