Sau lễ rước dâu, Bảo Thy được chồng đại gia cưng chiều như công chúa

Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 14:48 PM (GMT+7)

Bảo Thy đăng ảnh chụp với ông xã trong lễ cưới tại nhà thờ, nữ ca sĩ cho biết đây là lần đầu tiên cũng là lần duy nhất cô chia sẻ hình ảnh của chồng trên trang cá nhân.

Vừa kết thúc lễ rước dâu với các nghi lễ tại nhà thờ, Bảo Thy liền chia sẻ cảm xúc cũng như có những lời tâm sự gửi đến người hâm mộ. Bảo Thy cho rằng, cô đã có những giây phút rất thiêng liêng với hôn lễ tại thánh đường, đó là điều cô mong ước.

Bảo Thy tâm sự, cô từng mơ mộng gặp được chàng hoàng tử, nhưng khi nhận thức được những ý nghĩa trong cuộc sống, cô lại mong gặp người đối xử với mình như một nàng công chúa. Người đã mang đến cho Bảo Thy cảm xúc đặc biệt ấy là chồng mới cưới - Phan Lĩnh.

Sau lễ rước dâu, Bảo Thy được chồng đại gia cưng chiều như công chúa - 1

Một trong những hình ảnh hiếm hoi của Bảo Thy trong lễ cưới tại nhà thờ.

"Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm & chăm sóc cho Thy cũng như mọi người xung quanh từ những chuyện nhỏ bé nhất! Anh cực kì tôn trọng và luôn ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của Thy nhưng không đồng ý để Thy phải vất vả.. càng không muốn Thy phải nặng nề áp lực với bất cứ một vấn đề gì liên quan đến công việc.

Anh từ một người chỉ biết làm việc, họp - tiếp khách rồi 10h tối off phone đi ngủ thì sau khi gặp Thy, anh lúc nào cũng trong trạng thái tìm tòi, bàn bạc với anh trai & bạn thân của Thy để lên lịch trình đưa Thy đi du lịch đến những nơi đẹp nhất, vui nhất, chỉ để Thy có được giấc ngủ ngon và một tinh thần thoái mái. Anh cộc tính nhưng trái tim lại rất ấm áp. Khi bên cạnh anh, Thy có cảm giác mình rất bé bỏng và cực kì an toàn" - Bảo Thy chia sẻ về ông xã đại gia.

Sau lễ rước dâu, Bảo Thy được chồng đại gia cưng chiều như công chúa - 2

"Công chúa bong bóng" chia sẻ hình ảnh với ông xã đại gia trong các nghi thức tại nhà thờ. Bảo Thy cho biết, đây là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất cô chia sẻ ảnh có mặt của ông xã trên trang cá nhân.

Sau khi bước sang trang mới trong vai trò là vợ, Bảo Thy cho rằng, bản thân không còn muốn được cưng chiều như một nàng công chúa mà chỉ mong có được hạnh phúc giản đơn và nhẹ nhàng. 

"Được nép vào lòng người mình sẽ gọi là chồng và giúp anh vững tinh thần để "an tâm công tác", trở thành hậu phương vững chắc để cùng anh vun đắp cho mái ấm gia đình sau này. Thy chưa bao giờ là một người tham vọng. Thy biết hài lòng với những gì mình đã nổ lực có được từ lúc còn là 1 cô bé đến bây giờ - 31 tuổi - Thy chọn cuộc sống bình yên" - "Công chúa bong bóng" tâm sự.

Sau lễ rước dâu, Bảo Thy được chồng đại gia cưng chiều như công chúa - 3

Bảo Thy muốn giữ kín hạnh phúc riêng tư như cách bảo vệ gia đình nhỏ.

Với những người hâm mộ, Bảo Thy cho biết, cô vẫn sẽ tiếp tục đi hát và ra mắt các sản phẩm âm nhạc, tìm cách để cân bằng giữa vai trò của một người vợ, người mẹ và công việc, trở thành người phụ nữ thành đạt. Nữ ca sĩ cho rằng, cô không thêu dệt tình yêu là một bức tranh màu hồng vì không thể nói trước được tất cả, nên đây là lần đầu và cũng là lần duy nhất cô chia sẻ hình ảnh có sự xuất hiện của ông xã trên trang cá nhân. Bảo Thy xin phép được giữ kín những hình ảnh trong thời gian tới như cách để giữ gìn hạnh phúc, cho gia đình có những điều riêng tư nhất định.

"Bấy nhiêu chia sẻ ấy, chắc hẳn cả nhà đã hiểu. Mỗi con người trong chúng ta đều có 1 quan điểm sống và cách lựa chọn hạnh phúc khác nhau cho riêng mình. Vì thế, mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Ở tuổi 30, Thy chẳng còn thiếu bất cứ điều gì trong cuộc sống. Và khi gật đầu đồng ý về chung nhà với anh Lĩnh - đó là lựa chọn của một tình yêu đích thực" - Bảo Thy bộc bạch.

Trước đó, Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh đã tổ chức lễ rước dâu và thực hiện các nghi lễ ở nhà thờ. Với mong muốn hôn lễ được diễn ra trong không gian riêng tư, trang trọng nên lễ cưới của "công chúa bong bóng" được thắt chặt an ninh tuyệt đối, huy động lực lượng bảo vệ hùng hậu. Báo chí và truyền thông không được tác nghiệp trong lễ cưới. Ngày 16/11, vợ chồng Bảo Thy sẽ tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn 6 sao sang trọng ở TP. HCM.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sau-le-ruoc-dau-bao-thy-duoc-chong-dai-gia-cung-chieu-nhu-cong-chua-103241...

Bảo Thy từ hot girl Miss Auditon tới vợ đại gia xứ Hà Tĩnh sau 12 năm

Xuất thân trong một gia đình có nền tảng kinh tế tốt nhưng nữ ca sĩ vẫn tự mình làm nên sự nghiệp âm nhạc rất thành...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

sự kiện Đám cưới Bảo Thy