Sau chung kết Chị đẹp, Mỹ Linh biểu diễn trong đêm Giao thừa

Mỹ Linh và Lân Nhã được chọn là nghệ sĩ biểu diễn trong phần mở màn chương trình đêm giao thừa.

Chị đẹp Mỹ Linh là một trong 7 thành viên nhóm Đạp gió của chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Ngoài ra, nữ ca sĩ được nhận giải Chị đẹp của năm. Đây là kết quả xứng đáng với những gì giọng ca "Tóc ngắn" đã thể hiện trong suốt chương trình và nhận về nhiều lời tán dương từ khán giả.

Mỹ Linh đăng ảnh "Dream Team" trong Chị đẹp

Mỹ Linh đăng ảnh "Dream Team" trong Chị đẹp

Sau chương trình Chị đẹp, Mỹ Linh cũng sẽ góp mặt trong Tết nghĩa là hy vọng 2024 sẽ lên sóng vào đêm 30 Tết (tức ngày 9/2/2024).

Mỹ Linh và Lân Nhã sẽ mang đến tiết mục mở màn trong phần âm nhạc cùng bản phối hoàn toàn mới của ca khúc Tình ca mùa xuân - sáng tác Trần Hoàn. Với Mỹ Linh, bài hát gắn với chị từ thời thơ ấu vào những dịp Tết và chị lớn lên cùng ca khúc này.

Còn với Lân Nhã, đây là lần đầu tiên anh trình diễn ca khúc với bản phối như dành riêng cho mình, đặc biệt hát cùng Mỹ Linh trong một đêm giao thừa, cùng dàn nhạc giao hưởng, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, mang lại cho anh những rung động thiêng liêng đáng nhớ.

Mỹ Linh và Lân Nhã trong tiết mục mở màn

Mỹ Linh và Lân Nhã trong tiết mục mở màn

Ngoài ra, một số chị đẹp khác như Thu Phương, Đoan Trang cũng sẽ góp mặt ở chương trình đêm giao thừa đặc biệt này. Nhiều nghệ sĩ tên tuổi sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, như Thanh Lam, Tùng Dương, Đoan Trang, Trọng Tấn, Phương Linh, Vũ Thắng Lợi, Khánh Linh, Lân Nhã, Đông Hùng, Hồng Duyên, nhóm Ngũ Cung, OPlus, Tam ca áo trắng…

Thanh Lam và Khánh Linh biểu diễn "Mùa xuân làng lúa làng hoa"

Thanh Lam và Khánh Linh biểu diễn "Mùa xuân làng lúa làng hoa"

Trọng Tấn kết hợp cùng nhóm Ngũ cung

Trọng Tấn kết hợp cùng nhóm Ngũ cung

Chị đẹp Đoan Trang cùng nhóm OPlus biểu diễn "Tết là hy vọng"

Chị đẹp Đoan Trang cùng nhóm OPlus biểu diễn "Tết là hy vọng"

Ngoài tiết mục mở màn của Mỹ Linh và Lân Nhã, một tiết mục ấn tượng khác là Tình em biển cả với phần thể hiện của ca sĩ Đông Hùng và giọng hát cố NSND Lê Dung cùng phần xử lý của công nghệ AI.

Màn biểu diễn xúc động của Đông Hùng và cố nghệ sĩ Lê Dung nhờ phần xử lý của công nghệ AI

Màn biểu diễn xúc động của Đông Hùng và cố nghệ sĩ Lê Dung nhờ phần xử lý của công nghệ AI

Tại địa điểm TP.Hồ Chí Minh, Tam ca Áo trắng – nhóm nhạc gắn liền với ký ức của các thế hệ 7X, 8X sẽ có màn tái xuất thật bồi hồi, cảm xúc. Còn ở phố cổ Hội An và Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội, khán giả sẽ được thưởng thức các tiết mục đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam với sự dàn dựng công phu, quy tụ đông đảo các nghệ sĩ và quần chúng...

Thực hiện chương trình phát sóng ở thời khắc giao thừa thiêng liêng, ê-kíp chương trình lựa chọn chủ đề sáng tạo, tôn vinh những dấu ấn sáng tạo của các cá nhân, cộng đồng. Nhà báo Tạ Bích Loan chia sẻ: “Ở những thời điểm khó khăn nhất, chúng ta chứng kiến sự sáng tạo làm thay đổi vận mệnh đất nước. Đến ngày hôm nay, với cuộc cách mạng 4.0, chuyển đổi số thì sự sáng tạo còn được phát huy nhiều hơn nữa bởi sự hỗ trợ của công nghệ. Chúng tôi tin rằng sáng tạo ở mọi ngành nghề sẽ mang lại niềm hy vọng, sức trẻ cho đất nước ở năm mới này”.

Điểm nhấn trong chương trình là cuộc gặp gỡ mùa xuân diễn ra trước giao thừa. Nhà báo Tạ Bích Loan, BTV Trần Long và BTV Thuý Hằng sẽ đưa khán giả đến 3 miền đất nước, cùng cảm nhận không khí đón Tết và trò chuyện với những cá nhân có ảnh hưởng trong xã hội, cùng họ chia sẻ những góc nhìn khác nhau về đổi mới và sáng tạo.

Nhà báo Tạ Bích Loan và Anh hùng lao động Hồ Quang Cua

Nhà báo Tạ Bích Loan và Anh hùng lao động Hồ Quang Cua

Các nhân vật xuất hiện trong giao lưu, phóng sự của chương trình đều có những thành tựu sáng tạo riêng trong lĩnh vực của mình. Chương trình đưa khán giả đến cánh đồng lúa ở Bạc Liêu cùng câu chuyện sáng tạo trong nông nghiệp của Anh hùng lao động Hồ Quang Cua, cha đẻ loại gạo 2 lần đạt danh hiệu Gạo ngon nhất thế giới. Kế đó sẽ ghé thăm Tân Hoá, Quảng Bình cùng câu chuyện sáng tạo thay đổi cuộc sống ở làng du lịch tốt nhất thế giới.

Cuộc gặp gỡ tại Hà Nội với bác sĩ Đồng Văn Hệ, Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh, Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, người khai mở phẫu thuật não thức tỉnh và chuyến đi tới Giàn khoan ngoài biển khơi cùng câu chuyện khai thác tấn dầu thương mại đầu tiên tại mỏ Bạch Hổ, thuộc bồn trũng Cửu Long năm Mậu Thìn 1988 sẽ để lại nhiều dấu ấn với khán giả. 

Cuộc trò chuyện sẽ nối dài tới nước Mỹ kể câu chuyện sáng tạo chinh phục thế giới với nhân vật người Việt đứng sau sự thành công của CHAT GPT.

Tết nghĩa là hy vọng 2024 lên sóng vào 22h30 đêm Giao thừa, cầu truyền hình đón năm mới diễn ra từ 23h50 đến 0h15 ngày Mùng 1 Tết.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Mỹ Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN