Anh Tú xin lỗi vì sự cố bất khả kháng khi ra mắt phim tại Hà Nội

Dàn diễn viên "Gặp lại chị bầu" mang cả vali tới dự thảm đỏ công chiếu phim tại Hà Nội.

Tối ngày 2/2, đoàn phim Gặp lại chị bầu đã có buổi công chiếu sớm tại Hà Nội, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng tới chúc mừng.

Các diễn viên và đạo diễn "Gặp lại chị bầu" ra mắt tại Hà Nội

Các diễn viên và đạo diễn "Gặp lại chị bầu" ra mắt tại Hà Nội

Đặc biệt, đoàn phim gồm đạo diễn Nhất Trung, các diễn viên Lê Giang, Anh Tú, Diệu Nhi, Quốc Khánh, Ngọc Phước đã vội vã di chuyển từ sân bay tới thẳng sự kiện. Trước đó đoàn phim bị delay (hoãn) chuyến bay, phải chờ ở sân bay Tân Sơn Nhất tới 7 tiếng đồng hồ. Chính vì vậy ê-kíp đã không thể tới Hà Nội như lịch trình dự kiến ban đầu. Cũng vì thế, các diễn viên mang cả vali và không kịp trang điểm hay thay đồ mà mặc nguyên bộ trang phục từ sân bay tới thảm đỏ. Anh Tú đã có những chia sẻ và gửi lời xin lỗi tới khán giả vì sự cố bất khả kháng này.

Clip Anh Tú chia sẻ và gửi lời xin lỗi khi các diễn viên mang cả vali tới thảm đỏ

Nữ diễn viên Ngọc Phước cũng chia sẻ lần đầu tiên cô đến với một buổi công chiếu sớm phim điện ảnh tại Hà Nội nhưng thời trang lại mang tính thể thao. Ngọc Phước gửi lời xin lỗi vì chưa kịp thay trang phục. Chính vì vậy, khi buổi chiếu phim chính thức bắt đầu, nữ diễn viên đã kịp thay sang quần dài để gửi lời chào tới toàn bộ khán giả.

Về phần Quốc Khánh, năm nay anh cùng lúc tham gia trong cả 2 phim điện ảnh chiếu Tết là Gặp lại chị bầu và phim Mai. Quốc Khánh mặc khá ấm áp trong khi tiết trời Hà Nội đã ấm hơn rất nhiều so với những ngày lạnh buốt trước đó. Nam diễn viên khiến các khách mời cười thích thú với màn chia sẻ: “Em nghe nói Hà Nội lạnh 8 độ C. Em nghe đồn như vậy nên hôm nay em mặc 4 lớp áo, bên trong lớp áo len là lớp áo lót, ngoài là áo khoác da beo. Em thấy khán giả đến quá đông nên không khí ngày hôm nay cũng nóng hơn. Em đứng đây mà đổ mồ hôi quá trời. Đặc biệt em thấy em mặc hơi lố so với những người ở cạnh em mặc đồ rất đơn giản”.

Các sao Việt tới ủng hộ đoàn phim

Các sao Việt tới ủng hộ đoàn phim

Bộ phim Gặp lại chị bầu xoay quanh câu chuyện về tình cảm gia đình, tình yêu. Phim vừa khiến khán giả cười thoải mái vừa tạo được những xúc động ở nửa sau khi xoay quanh câu chuyện của nam chính tên Phúc (Anh Tú). Anh vốn là một dân giang hồ, trong lúc trên đường trốn nợ đã rơi vào tình huống khó ngờ. Cũng chính nhờ đó, anh hiểu ra giá trị của cuộc đời, của tình yêu gia đình.

Anh Tú chia sẻ tình yêu đặc biệt với bà xã Diệu Nhi. Cả hai nhận được những ủng hộ lớn từ người hâm mộ trong buổi ra mắt tại Hà Nội tối 2/2. Ngoài ra, dàn khách mời gồm một số chị đẹp như Lệ Quyên, Quỳnh Nga, Phạm Lịch cũng có mặt để ủng hộ chị đẹp Diệu Nhi. Các sao Việt khác như MC Thái Dũng, diễn viên Bình An, Minh Cúc, Mai Thu Huyền, Thanh Hương, Thùy Anh… đã có mặt để cổ vũ cho đoàn phim.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Anh Tú - Diệu Nhi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN