Sau 4 năm lột xác, cuộc sống của hot girl thẩm mỹ Nam Định Vũ ra sao?

Ít có dịp xuất hiện trở lại trên truyền hình khiến nhiều người không nhận ra cô gái ngày nào nay đã trở thành một chuyên viên tư vấn xinh đẹp.

Vũ Thanh Quỳnh là nhân vật tham gia chương trình thực tế Change Life năm 2015, may mắn được chọn sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi trở về, Thanh Quỳnh hoàn toàn thay đổi diện mạo, trở nên nổi tiếng. Từ đó, cô có nhiều cơ hội thay đổi cuộc sống.

Cũng trong năm 2015, tại lễ trao giải VTV Awards 2015, Change Life được vinh danh ở hạng mục Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng. Vũ Thanh Quỳnh còn được chọn là nhân vật điển hình lên nhận giải.

Theo lời Vũ Thanh Quỳnh, khi thay đổi diện mạo, cô có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Đặc biệt nhất là chuyện được chính bệnh viện đã phẫu thuật chọn làm người đồng hành trong chiến dịch phát triển tại thị trường VN.

Sau 4 năm phẫu thuật thay đổi diện mạo, Thanh Quỳnh đang có một cuộc sống mơ ước, với thu nhập cao - mà trước đây, khi chưa phẫu thuật không bao giờ dám mơ tới.

Sau 4 năm lột xác, cuộc sống của hot girl thẩm mỹ Nam Định Vũ ra sao? - 1

Khuông mặt của Vũ Thanh Quỳnh trước và sau khi phẫu thuật. 

"Ngoài làm việc bệnh viện, Quỳnh còn làm nhiều công việc khác như quảng cáo về thời trang, mỹ phẩm nên thu nhập đủ trang trải cuộc sống và giúp đỡ gia đình. Quỳnh đã có thể lo được cho mẹ, muốn mẹ nghỉ bán nước cho đỡ vất vả, nhưng mẹ từ chối và nói muốn lao động cho khoẻ người và vui vẻ tuổi già", Thanh Quỳnh chia sẻ.

Quỳnh cho biết thêm, điều khiến cô hạnh phúc nhất, là đã dành dụm được tiền sửa lại nhà cho bố mẹ, giúp các anh có chút vốn làm ăn, cho tiền các cháu đi học, mua được phương tiện đi lại cho bản thân.

"Quỳnh may mắn hơn các anh chị trong nhà, được đi học đầy đủ, nhận tấm phiếu thay đổi cuộc đời nên luôn nghĩ, mình phải có trách nhiệm với gia đình với các anh, vì ngày trước mọi người đã vất vả đi làm cho mình đi học. Bố mẹ Quỳnh đã nhiều tuổi, sống cả đời tần tảo nên cứ nghĩ giúp được bớt phần nào gánh nặng gia đình, Quỳnh cực kỳ hạnh phúc".

Sau 4 năm lột xác, cuộc sống của hot girl thẩm mỹ Nam Định Vũ ra sao? - 2

Công việc tư vấn thẩm mỹ hiện tại của Thanh Quỳnh.

Do đặc thù công việc, Thanh Quỳnh luôn phải di chuyển giữa Việt Nam - Hàn Quốc, ở mỗi nơi nửa tháng. 

"Quả thật là hơi mệt, nhưng không thể vất vả bằng công việc lao động chân tay như ngày xưa. Quỳnh luôn lấy quá khứ làm động lực mỗi ngày, nhắc nhở mình phải hoàn thiện bản thân hơn, phải chăm chỉ hơn và không được sa ngã hay chây ì", Thành Quỳnh thổ lộ.

Về chuyện tình cảm riêng tư, gần đây, có rất nhiều người bạn hỏi thẳng "Quỳnh đã có người yêu chưa?", nhưng thật sự, đây là khoảng thời gian Quỳnh tập trung nhiều cho công việc, phát triển bản thân, do đó, chuyện tình cảm được tạm gác sang một bên.

Sau 4 năm lột xác, cuộc sống của hot girl thẩm mỹ Nam Định Vũ ra sao? - 3

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cuộc đời cô gái trẻ như bước sang một trang mới.

Tuy nhiên, khi chia sẻ vấn đề này, nét mặt Quỳnh thoáng chút buồn: "Quỳnh cũng đã quen với việc ở một mình, làm mọi việc một mình rồi. Mặc dù vẻ bề ngoài thay đổi, làm mình tự tin hơn rất nhiều nhưng vẫn có chút tự ti trong chuyện tình cảm. 

Quỳnh không biết họ đến với mình với mục đích gì và có phải vì nội tâm hay chỉ là hình thức bên ngoài. Vậy nên, Quỳnh nghĩ, thôi tạm gác đã, có duyên sẽ tìm đúng người. Thời gian cũng chỉ là những con số.

Còn rất nhiều thứ Quỳnh phải làm, phải lo chứ không muốn quá bận tâm về một người nào đó có thể sẽ đến rồi đi. Quỳnh muốn tập trung vào những người sẽ ở mãi với mình cả đời này thôi, đó là gia đình, bạn bè"

Ngân 98 khẳng định ”không có bạn trai” sau phẫu thuật thẩm mỹ

Vừa được mẹ của bạn trai thừa nhận, “thánh nữ ngực đẹp“ lại có hành động gây sửng sốt với nhiều người.

Chia sẻ
Theo Mai Lan (Dân Việt)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung