Diễn biến mới scandal môi giới mại dâm của Seungri (Big Bang)

Seungri tiếp tục nhận thêm nhiều cáo buộc khiến vụ điều tra trở nên phức tạp.

Vụ án của nam ca sĩ Seungri - cựu thành viên nhóm Big Bang - vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Theo Sở cảnh sát thành phố Seoul, Seungri đã vi phạm luật chống hối lộ và có hành vi môi giới mại dâm.

Diễn biến mới scandal môi giới mại dâm của Seungri (Big Bang) - 1

Seungri bị nhận thêm nhiều tội danh

Cảnh sát Seoul thông báo trong hai tuần qua, họ đã điều tra nhiều người liên quan đến vụ án môi giới mại dâm, trong đó có 4-5 phụ nữ. Họ nhận được một số lời khai rằng các cáo buộc mại dâm là đúng sự thật.

Cảnh sát Seoul đã bắt giữ 13 người và 103 đối tượng khác bị nghi ngờ sử dụng ma túy tại Burning Sun. Cơ quan điều tra tiết lộ: “Chúng tôi đã có sự nghi ngờ 53 người cho các tội liên quan đến ma túy tại club Burning Sun và các câu lạc bộ khác. Trong đó có tổng cộng 15 người sử dụng, phân phối ma túy tại Burning Sun và 29 người để phân phối GHB cưỡng bức bằng ma túy. Chúng tôi cũng đã thực hiện 13 vụ bắt giữ liên quan đến vụ án với 8 vụ bắt giữ vì các tội liên quan đến ma túy, 4 vụ sử dụng, phân phối ma túy và 1 người phân phối GHB (thuốc mê để tăng thêm khoái cảm với ma túy)”.

Ngoài ra, cảnh sát đã cáo buộc tội tham ô cho Seungri và CEO Yoo In Suk vì đã biển thủ 10 triệu won (gần 204,8 triệu đồng) của hộp đêm Yuri Holdings.

Trong công tác điều tra vụ hối lộ cảnh sát, Seungri thừa nhận có tặng vợ chồng cảnh sát Yoon 3 vé đêm nhạc hội của nhóm nhạc Big Bang. Tuy nhiên, phía cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết quả cuối cùng trước những cáo buộc hối lộ lớn hơn để cảnh sát Yoon bao che mọi tội lỗi của nhóm ca sĩ nổi tiếng trong đó có Seungri. Trước đó, vụ lái xe khi say rượu của nam ca sĩ Choi Jong Hoon cũng được xử lý êm đẹp nhờ mối quan hệ này.

Diễn biến mới scandal môi giới mại dâm của Seungri (Big Bang) - 2

Choi Jong Hoon bị cảnh sát cáo buộc có quay và phát tán video sex bất hợp pháp

Seungri thừa nhận tội danh đăng ký sai hoạt động kinh doanh và nhận thêm tội danh chụp ảnh phi pháp, đăng lên nhóm chat khi chưa được sự đồng ý. Tuy nhiên, anh không thừa nhận việc quay clip quan hệ tình dục. Theo thông tin mới nhất của Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul, nam ca sĩ Choi Jong Hoon trong nhóm chat bị cáo buộc quay một video đồi trụy bất hợp pháp, sau đó chia sẻ lên nhóm. Choi đã chia sẻ 6 video bất hợp pháp trong các nhóm chat (5 video nam ca sĩ nhận từ người khác và một do anh tự quay).

Chấn động tin nam ca sỹ Hàn quản lý môi giới mại dâm học sinh lớp 6

Những tin nhắn cho thấy số tiền giao dịch môi giới mại dâm lên tới 220 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)
Seungri và chuỗi scandal Xem thêm
Báo lỗi nội dung