Vợ hai của Vân Quang Long công khai số tiền phúng điếu, tiết lộ đã xin lỗi bố mẹ chồng

Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 18:51 PM (GMT+7)

Linh Lan - vợ thứ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long - công khai số tiền phúng điếu ở Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Linh Lan – vợ 2 của Vân Quang Long vừa công khai số tiền phúng điếu của chồng là 50,2 triệu đồng. Theo đề nghị của sư thầy Thích Nhật Từ (chùa Giác Ngộ, TP.HCM), gia đình quyết định chia đôi số tiền phúng điếu cho hai người vợ của Vân Quang Long là Ái Vân và Linh Lan để chăm sóc con cái. Song Linh Lan sử dụng số tiền này cho từ thiện với tâm niệm dành phước lành cho vong linh chồng quá cố.

Vợ hai của Vân Quang Long công khai số tiền phúng điếu, tiết lộ đã xin lỗi bố mẹ chồng - 1

Vợ hai của Vân Quang Long công khai số tiền phúng điếu, tiết lộ đã xin lỗi bố mẹ chồng - 3

Linh Lan dùng hết tiền phúng điếu của chồng để làm từ thiện

“Ngày 21.1, Lan có mua 1 tấn gạo là 13 triệu đồng để phát cho bà con ở tỉnh Vĩnh Long. Lan đã trao cho thầy phó hiệu trưởng của trường cấp 2 xã Tân Lược 6 triệu đồng để thầy trao cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi em học sinh được 150 nghìn đồng. Còn 1 chú gần đó đang bị bệnh và nhà rất nghèo, Lan thấy tội nghiệp nên gửi cho chú 6.118.000 đồng. Trong lúc phát gạo có chị kia lại xin gạo nhưng do hết nên Lan gửi chị 100.000 đồng. Tổng số tiền 25.218.000 đồng Lan đã làm hết cho từ thiện”, Linh Lan nêu rõ.

Vợ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long cho hay, cô đã làm tròn bổn phận của mình và đã xin lỗi bố mẹ chồng tại nhà riêng. “Bây giờ là lúc anh ra đi thanh thản anh nhé. Cảm ơn anh vì tất cả, mong anh phù hộ cho gia đình và 3 con được bình an”, Linh Lan nói thêm.

Vợ hai của Vân Quang Long công khai số tiền phúng điếu, tiết lộ đã xin lỗi bố mẹ chồng - 4

Vợ 2 khóc nức nở trong lễ an táng cố ca sĩ Vân Quang Long

Vợ hai của Vân Quang Long công khai số tiền phúng điếu, tiết lộ đã xin lỗi bố mẹ chồng - 5

Nơi yên nghĩ của Vân Quang Long tại quê nhà

Vợ hai của Vân Quang Long công khai số tiền phúng điếu, tiết lộ đã xin lỗi bố mẹ chồng - 6

Linh Lan gửi lời xin lỗi đến bố mẹ Vân Quang Long

Ngoài ra, nhiều đồng nghiệp và bạn bè cũng gửi phúng điếu trong tang lễ của Vân Quang Long tại bang Missouri, Mỹ. Theo ca sĩ Hàn Thái Tú, ban tổ chức nhận khoảng hơn 12.000 USD (tương đương 282 triệu đồng) và đã chuyển số tiền này cho bố mẹ, ba người con của Vân Quang Long ở Việt Nam.

Vân Quang Long qua đời vào tối 29/12/2020. Vào sáng 1/1, lễ cầu siêu cho nghệ sĩ được tổ chức tại chùa Giác Ngộ, quận 10, TP.HCM. Những người bạn, đồng nghiệp thân thiết với cựu thành viên nhóm 1088 đã đến thắp hương, cầu nguyện như Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Việt Hương, Lương Gia Huy, Dương Ngọc Thái...

Ngày 4/1 (giờ địa phương), lễ tang ca sĩ Vân Quang Long diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Saint Louis, Mỹ. Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 căng thẳng ở Mỹ nên tang lễ tổ chức trong phạm vi kín đáo, an toàn.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-hai-cua-van-quang-long-cong-khai-so-tien-phung-dieu-tiet-lo-da-xin-loi-bo-m...

Bà xã MC hải ngoại Việt Thảo phản hồi tin đồn chồng bị đột quỵ, vỡ mạch máu não

Sáng 22.1, một tài khoản Facebook đăng tin MC Việt Thảo bị đột quỵ tại Mỹ gây xôn xao.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Vân Quang Long qua đời