Sao nữ U50 có 2 con riêng vẫn khiến "trai tân" kém 12 tuổi mê mẩn, quyết cưới là ai

"Kiều nữ cải lương hài" Tô Thiên Kiều trải lòng về chuyện tình với "phi công" nhỏ hơn một con giáp.

Sao nữ U50 có 2 con riêng vẫn khiến "trai tân" kém 12 tuổi mê mẩn, quyết cưới là ai - 1

Talkshow "Mảnh Ghép Hoàn Hảo" tập 30 với chủ đề "Sau đổ vỡ hôn nhân" của MC Ốc Thanh Vân sẽ đón vị khách nổi tiếng là nghệ sỹ cải lương Tô Thiên Kiều sinh năm 1973 và là gương mặt quen thuộc với những khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật cải lương.

Không chỉ ca hát, chị còn là một trong những soạn giả có. Trải qua một lần đò, Tô Thiên Kiều có 2 cậu con trai riêng. Thế nhưng, cô vẫn vô cùng may mắn trong lần hôn nhân thứ hai. Nữ nghệ sỹ kể, cô gặp chồng hiện tại - nghệ sĩ Lê Hùng khi cả hai cùng đi diễn trong một chương trình ở tỉnh. Lúc đó cả hai chỉ biết nhau nhưng không có ấn tượng gì đặc biệt với đối phương. Tuy nhiên, 3 năm sau tình cờ gặp lại, Lê Hùng chủ động làm quen, cả hai dần dần trở nên thân thiết và gắn bó.

Sao nữ U50 có 2 con riêng vẫn khiến "trai tân" kém 12 tuổi mê mẩn, quyết cưới là ai - 2

Tô Thiên Kiều thú nhận, rào cản lớn nhất khi yêu người kém 12 tuổi là tư tưởng và cách nhìn nhận nhận cuộc sống cách nhau cả một thế hệ. Cũng vì vậy mà chị rất sợ nếu nói không khéo thì sẽ khiến đối phương có cảm giác chị đang “dạy đời”.   

Khi được hỏi có bao giờ nghĩ đến việc sẽ đi thêm bước nữa với một người đàn ông nhỏ tuổi như vậy không, Tô Thiên Kiều bất ngờ tiết lộ: “Đến bây giờ, tôi cũng không dám chắc mối quan hệ này sẽ đi đến đâu và có thể bền vững được như những cặp vợ chồng khác hay không.

Vì sau khi gia đình đổ vỡ, bản thân tôi vừa làm cha, vừa làm mẹ nên bản năng bảo vệ gia đình của tôi rất lớn”. Bất cứ một người bạn trai nào của nữ nghệ sĩ cũng không được đòi hỏi “anh là tất cả trong trái tim em”, chị khẳng định: “Tôi không cho phép mình yêu bất cứ một người nào hơn mẹ và con tôi”.

Sao nữ U50 có 2 con riêng vẫn khiến "trai tân" kém 12 tuổi mê mẩn, quyết cưới là ai - 3

Tô Thiên Kiều cũng tiết lộ, đối với chị, gia đình là trên hết. Chị không bao giờ khóc trước mặt người thân, cũng không bao giờ cho phép mình mệt mỏi hay than vãn: “Nếu nhìn thấy tôi khóc, mẹ tôi sẽ lo và con tôi sẽ sợ. Nên tôi không bao giờ để cho mình vượt qua giới hạn đó”. Vì vậy, lúc phát hiện bị bướu cổ và cần một số tiền rất lớn để chữa trị, chị giấu gia đình, nói nhận đi diễn đoàn tỉnh để xuống An Giang. Chị còn cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người, rồi theo một đoàn đi hát đình, hát chùa mấy năm trời tại đây.

Chia sẻ về lần gặp đầu tiên, Tô Thiên Kiều kể, Lê Hùng đi theo một nhạc sĩ xuống đoàn hát của chị chơi. Nhưng một nghệ sĩ trong đoàn bất ngờ bị bệnh và thế là anh nhận lời diễn giúp họ. Chị nói: “Bình thường ít ai nhận lời hát giúp người khác đột ngột như vậy, nhưng cậu ấy rất nhiệt tình dù không có đồ mặc hay son phấn gì cả, nên tôi cho mượn”.

Sao nữ U50 có 2 con riêng vẫn khiến "trai tân" kém 12 tuổi mê mẩn, quyết cưới là ai - 4

Lê Hùng nói thêm, lúc đó anh không có ấn tượng đặc biệt gì với Tô Thiên Kiều. Nhưng khi nghe mọi người kể, anh cũng bắt đầu đi tìm hiểu những tác phẩm của chị. Cho đến 3 năm sau, khi Tô Thiên Kiều quyết định trở về thành phố, anh lại một lần nữa tình cờ gặp chị. Nhìn thấy chị một mình xoay sở với đống đồ đạc, Lê Hùng đã chủ động ngỏ lời đưa chị về.

Nhiều lần như vậy, Tô Thiên Kiều cũng cảm giác được sự đặc biệt mà Lê Hùng dành cho mình, chị hỏi thẳng anh muốn gì, vì chị không có thời gian để dành cho việc hẹn hò. Nghe câu hỏi của Tô Thiên Kiều, Lê Hùng bẽn lẽn trả lời: “Em muốn tìm hiểu chị”.

Sao nữ U50 có 2 con riêng vẫn khiến "trai tân" kém 12 tuổi mê mẩn, quyết cưới là ai - 5

Đặc biệt, trong một lần đi diễn tỉnh về, cả hai dừng chân tại một quán nước bên đường lúc, mưa to gió lớn khiến căn nhà bị sập và anh đã dùng thân mình che chắn cho chị: “Nguyên một căn nhà sập kéo theo nào tôn, nào cây, nào dây điện đổ ập hết lên lưng Lê Hùng. Tôi tưởng tượng nếu ngày đó không có lưng ông Hùng chắc người tôi gãy làm đôi”. Sau khi ra khỏi đống đổ nát, lưng Lê Hùng bị thương rất nặng, nhưng anh còn cõng chị chạy ra bên ngoài và để chị đứng lên một cái bàn nhỏ vì sợ dây điện ngổn ngang bên dưới. Chứng kiến sự  hy sinh của Lê Hùng đã khiến Tô Thiên Kiều cảm động và bị chinh phục hoàn toàn.

Sao nữ U50 có 2 con riêng vẫn khiến "trai tân" kém 12 tuổi mê mẩn, quyết cưới là ai - 6

Sau một thời gian yêu nhau, cả hai quyết định sống chung thì vấp phải sự phản đối của mẹ Tô Thiên Kiều. Chị cho hay, mẹ chị không ưng vì ngoại hình khá “giang hồ” của anh. Trong khi đó, về phía Lê Hùng, bố mẹ anh cũng phản đối vì chênh lệch tuổi tác của cả hai và đặc biệt là Tô Thiên Kiều đã có con riêng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, bố mẹ anh đều thông cảm cho hoàn cảnh của Tô Thiên Kiều và ủng hộ tình cảm của cả hai.

Những tưởng được sự ủng hộ của mọi người thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn, nhưng khi Lê Hùng muốn tổ chức một đám cưới để có thể danh chính ngôn thuận, thì Tô Thiên Kiều lại từ chối. Một phần vì sợ các con buồn, một phần vì chị đã lớn tuổi: “Tôi năm chìm bảy nổi rồi nên có một quyết định rất ích kỷ, là sống cho con, cho mẹ. Tôi không muốn tổ chức đám cưới và quyết định không có con nữa. Nhưng khó một điều là anh Hùng chưa một lần cưới vợ. Anh cứ đòi cưới nhưng tôi nghĩ không được. Con lớn tôi đã 27 tuổi rồi. Dù làm đám cưới cháu không nói gì, nhưng chắc chắn sẽ buồn”.

Sao nữ U50 có 2 con riêng vẫn khiến "trai tân" kém 12 tuổi mê mẩn, quyết cưới là ai - 7

Chị chia sẻ thêm: “Lúc mới quen tôi cũng nói rõ với Lê Hùng, việc tôi có chấp nhận tình cảm của anh hay không chỉ là một phần rất nhỏ, phần quan trọng nhất là hai đứa con của tôi có chấp nhận anh hay không”. Thế nhưng, trong một lần Lê Hùng chở chị và con trai út đi ăn, Tô Thiên Kiều rất bất ngờ khi nghe con mình hỏi “tình trẻ” rằng: “Con có thể gọi chú bằng ba không?” Lê Hùng không dám trả lời, nhưng từ đó mà Tô Thiên Kiều mới quyết định về sống chung với anh.

Chương trình “Mảnh Ghép Hoàn Hảo” với câu chuyện thú vị về cặp vợ chồng nghệ sĩ Tô Thiên Kiều – Lê Hùng, sẽ được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 03/11/2019 

Lắng nghe câu chuyện của Tô Thiên Kiều, MC Ốc Thanh Vân cho rằng: “Chị đã sống cả một đời và làm những điều tốt nhất vì con của chị rồi. Tôi tin rằng điều đó không phải là thứ có thể gây cản trở cho gia đình chị, hay làm con chị xấu hổ”. Trong khi đó, thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A cũng động viên Tô Thiên Kiều mở lòng hơn để có một đám cưới đẹp cho cả hai: “Tôi nghĩ chị không cần quá đắn đo về một đám cưới. Vì nếu bạn nhỏ đã sẵn lòng để đón nhận chú Hùng, thì biết đâu đám cưới của mẹ và chú sẽ trở thành một sự kiện đẹp trong ký ức của con”.

Về phần mình, Lê Hùng bộc bạch, anh muốn làm một đám cưới để có thể danh chính ngôn thuận làm chồng của chị trên mặt giấy tờ: “Dù không tổ chức đám cưới thì các khán giả và người trong giới cũng biết tôi là chồng của Kiều, tuy nhiên tôi muốn làm một điều gì đó thiết thực hơn nhưng vợ vẫn chưa chịu vì “mắc cỡ” mình đã lớn tuổi”.

Chương trình “Mảnh Ghép Hoàn Hảo” với câu chuyện thú vị về cặp vợ chồng nghệ sĩ Tô Thiên Kiều – Lê Hùng, sẽ được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 03/11/2019 

Nữ phi công đẹp nhất VN ký hợp đồng hôn nhân với chồng Tây hóa ra là ”người quen” showbiz

Rẽ hướng từ diễn viên chuyển qua làm phi công, Diệu Thúy gây bất ngờ với cuộc hôn nhân với ông xã người Pháp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Oanh Oanh ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN