Sao nữ khiến an ninh sân bay Nội Bài phải thông báo "truy tìm", lý do gây bất ngờ

NSND Lê Khanh bất ngờ chia sẻ một tình huống hy hữu khiến cô ngượng ngùng, “không nói nên lời”.

Mới đây trên trang cá nhân, NSND Lê Khanh chia sẻ, thời gian gần đây, cô liên tục được an ninh sân bay thông báo nhắc nhở vì tính đãng trí.

Lần thứ nhất cách đây 2 tuần, Lê Khanh được nhân viên an ninh sân bay Tân Sơn Nhất gọi hỏi: "Chị xem có thất lạc đồ gì không thì quay lại lấy nhé".

Lần thứ hai là mới đây, khi về tới sân bay Nội Bài, Lê Khanh tiếp tục bị nhân viên an ninh gấp gáp gọi lại: "Chị xem có cầm nhầm vali của một hành khách nam giới không thì quay lại đổi ngay nhé".

"Ôi xấu hổ. Nghĩ là mình sẽ bẽn lẽn, tõn tẽn, cười trừ, mong vị khách nam thông cảm, hiểu cho rằng do vội vã muốn về nhà sớm nên nhầm chứ không phải gian đâu", Lê Khanh ngượng ngùng khi phát hiện cầm nhầm đồ của một khách nam.

Và điều bất ngờ là người bị cầm nhầm va li chính là ca sĩ Trọng Tấn: "Dạ xin lỗi anh ạ... Ối giời... Em... Tấn. Ối giời chị Khanh. Em cũng không nhận ra nếu không mở vali để lấy chìa khoá ô tô". Cuộc gặp gỡ trong hoàn cảnh bất đắc dĩ của hai nghệ sĩ khiến bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự thích thú.

Trong bức ảnh đăng kèm bài viết, hai nghệ sĩ cùng cười vui vẻ trước hai chiếc vali tương tự nhau.

Trong bức ảnh đăng kèm bài viết, hai nghệ sĩ cùng cười vui vẻ trước hai chiếc vali tương tự nhau.

NSND Lê Khanh tên thật là Trần Mai Khanh, sinh năm 1963, được biết đến với vai trò là một diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ kịch nói và đạo diễn nổi tiếng. Lê Khanh cũng là trường hợp hiếm hoi được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú, Nghệ sĩ Nhân dân trước tuổi.

Cô được khán giả biết đến và yêu thích rộng rãi qua hàng loạt các tác phẩm từ cuối những năm 1970 đến hiện tại như: Người Hà Nội, Bản tình ca cuối cùng, Mùa hè chiều thẳng đứng, Chiếc mặt nạ da người, Gái già lắm chiêu (phần 3 và 5), Cô gái từ quá khứ, Những ngày không mưa...

Dù đã ở tuổi hưu nhưng dường như NSND Lê Khanh không có khái niệm nghỉ ngơi sau cả cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật. Không chỉ đóng phim, cô còn bận rộn với công việc giảng dạy diễn xuất, với mong muốn tìm kiếm cho nước nhà những thế hệ diễn viên tài năng của bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Nguồn: [Link nguồn]

Thông tin Quang Linh Vlogs gặp khó tại sân bay ở Angola khi đưa Lôi Con về Việt Nam khiến nhiều khán giả lo ngại cho YouTuber, nhưng khi biết lý do lại khiến nhiều người bật cười.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Phong ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN